Đón xuân với Jetstar Pacific và JCB!

12/02/2015 Jetstargiare

Chương trình – Đón xuân với Jetstargiare Pacific và JCB!

Ưu đãi trên các chuyến bay nội địa tại Việt Nam của Jetstargiare Pacific khi thanh toán bằng thẻ JCB.
Những chuyến du lịch mùa Xuân trở nên dễ dàng hơn với ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng là chủ thẻ JCB. Bao gồm:

Chương Trình Khuyến Mãi 1:
Thời gian: Từ 01/02/2015 đến 31/05/2015
Điều kiện và giải thưởng: Bạn sẽ được hoàn tiền vào tài khoản thẻ tương đương giá trị của 200.000 đồng nhân với tổng số chỗ máy bay đặt mua.

Chương Trình Khuyến Mãi 2:
Thời gian: Từ 01/02/2015 đến 31/05/2015
Điều kiện và giải thưởng: Bạn sẽ nhận được một máy tính xách tay MacBook Air 11-inch nếu bạn có doanh số mua vé máy bay cao nhất trong mỗi giai đoạn: (i) từ 01/02/2015 đến 28/02/2015; (ii) từ 01/03/2015 đến 31/03/2015; (iii) từ 01/04/2015 đến 30/04/2015; và (iv) từ 01/05/2015 đến 31/05/2015.

jcb

Điều khoản và điều kiện áp dụng cho chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho thẻ JCB

Điều khoản và điều kiện áp dụng cho Chương Trình Khuyến Mãi 1:

 • Chương Trình Khuyến Mãi 1 chỉ áp dụng cho khách hàng đặt mua vé nội địa trực tuyến trên website Jetstargiare Pacific tại https://www.jetstar.com/vn/vi/home  bằng thẻ JCB.
 • Chương Trình Khuyến Mãi 1 chỉ áp dụng cho lần thanh toán đầu tiên của mỗi thẻ JCB trong suốt thời hạn của chương trình.
 • Chương Trình Khuyến Mãi 1 chỉ được áp dụng cho một (01) thẻ JCB cho (01) lần đặt mua vé máy bay.  Một lần đặt mua có thể lên đến 100 chỗ nhưng chương trình khuyến mại chỉ áp dụng tối đa cho mười (10) chỗ cho một lần đặt mua.
 • Số tiền hoàn lại không bao gồm phí, phụ thu và các loại thuế khác (nếu có).
 • Khách hàng sẽ phải thanh toán đầy đủ cước phí máy bay bao gồm giá vé, tất cả các loại phí và thuế theo quy định của chính phủ hoặc các loại phí khác và phụ thu theo qui định của cơ quan hàng không hoặc các loại phí do Jetstargiare Pacific quy định. Số tiền hoàn lại sẽ được hoàn vào tài khoản thẻ của khách hàng vào ngày 20 của tháng kế tiếp sau khi đặt mua vé.

Điều khoản và điều kiện áp dụng cho Chương Trình Khuyến Mãi 2:

 • Chương Trình Khuyến Mãi 2 áp dụng cho khách hàng đặt mua vé nội địa trực tuyến trên website Jetstargiare Pacific tại https://www.jetstar.com/vn bằng thẻ JCB có thời gian bay trước 23h:59 ngày 31/05/2015 đối với các vé đặt mua trong tháng 02, trước 23h59 ngày 30/6/2015 đối với các vé đặt mua trong tháng 03, trước 23h59 ngày 31/07/2015 đối với các vé đặt mua trong tháng 04, và trước 23h59 ngày 31/08/2015 đối với các vé đặt mua trong tháng 05. 
 • Chương Trình Khuyến Mãi 2 áp dụng cho người Việt Nam hoặc người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Chương Trình Khuyến Mãi 2 không áp dụng cho người lao động của Jetstargiare Pacific và JCB International (JCBI).
 • Trong trường hợp nhiều chủ thẻ JCB có cùng mức doanh số mua vé máy bay cao nhất trong cùng một giai đoạn, phần thưởng của Chương Trình Khuyến Mãi 2 sẽ được trao cho khách hàng đặt mua vé sớm nhất trong giai đoạn đó.
 • Khách hàng thắng cuộc của Chương Trình Khuyến Mãi 2 phải tuân thủ những điều kiện sau:

+ Các vé đặt mua không được hoàn.
+ Không được phép thay đổi ngày/giờ bay và tên hành khách.
+ Tất cả hành khách có tên trong đặt chỗ ban đầu phải thực hiện xong các chặng bay trong hành trình đã đặt.

 • Jetstar Pacific sẽ thông báo tên người trúng giải trong tháng trên trang facebook fanpage của Jetstargiare Pacific theo lịch trình như sau: giải thưởng của tháng 02 sẽ được thông báo vào tháng 06/2015, tháng 03 sẽ được thông báo vào tháng 07/2015, tháng 04 sẽ được thông báo vào tháng 08/2015 và tháng 05 sẽ được thông báo vào tháng 09/2015. Lễ trao giải thưởng cho bốn người thắng cuộc của bốn tháng sẽ được tổ chức vào giữa tháng 09/2015. Nếu người trúng giải hủy hoặc hoàn lại vé, Jetstargiare Pacific sẽ giữ lại phần thưởng cho người thứ hai hoặc người tiếp theo có doanh số mua vé cao nhất hoặc, người có doanh số mua vé cao nhất mà đặt mua vé sớm thứ hai hoặc sớm tiếp theo.
 • Nếu Jetstargiare Pacific không thể liên lạc khách hàng thắng cuộc của Chương Trình Khuyến Mãi 2 theo thông tin liên lạc khách hàng cung cấp khi đặt mua vé, phần thưởng sẽ được trao cho người thứ hai hoặc người tiếp theo có doanh số mua vé cao nhất hoặc, người có doanh số mua vé cao nhất mà đặt mua vé sớm thứ hai hoặc sớm tiếp theo.

Điều khoản và điều kiện áp dụng cho cả Chương Trình Khuyến Mãi 1 & 2:

 • Khách hàng phải thực hiện giao dịch và thanh toán khi đặt mua vé máy bay trên website Jetstargiare Pacific tại https://www.jetstar.com/vn  trong thời hạn từ 01/02/2015 đến 31/05/2015.
 • Hành khách phải tuân thủ các điều kiện và điều khoản của Jetstargiare Pacific. Các điều khoản và điều kiện này có thể tìm trên website của Jetstargiare Pacific tại https://www.jetstar.com/vn/vi/home  
 • Bất cứ tranh chấp liên quan đến chất lượng dịch vụ hãng hàng không sẽ được giải quyết trực tiếp giữa chủ thẻ và Jetstargiare Pacific.
 • Mỗi loại vé có quy định riêng và áp dụng tương ứng tùy thuộc vào loại vé mà khách hàng đặt mua.  Loại vé và quy định riêng của từng loại vé có thể tìm trên website của Jetstargiare Pacific tại https://www.jetstar.com/vn/vi/home  
 • Chương trình khuyến mại sẽ không còn giá trị nếu thẻ JCB trở thành nợ xấu, gian lận, vượt quá hạn mức, bị hủy hoặc bị bắt buộc hủy trong thời gian chương trình diễn ra.
 • Nếu tài khoản thẻ của chủ thẻ chính bị chấm dứt vì bất cứ lý do nào và vào bất kỳ thời điểm nào, kể cả chấm dứt bởi chủ thẻ chính hay bởi JCBI, thì chủ thẻ chính và (các) chủ thẻ phụ sẽ ngay lập tức không được xem xét tham gia chương trình khuyến mại này.
 • Jetstar Pacific và JCBI được toàn quyền chấm dứt, thay đổi hay xử lý các chương trình khuyến mại bằng cách khác vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo trước cho khách hàng. Jetstargiare Pacific và JCBI sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho bất kỳ khiếu nại, tổn thất, thiệt hại, chi phí mà bất kỳ cá nhân nào gánh chịu, dưới bất kỳ hình thức nào, liên quan tới các chương trình khuyến mại
 • Mọi quyết định của Jetstargiare Pacific và JCBI liên quan đến các chương trình khuyến mại này là cuối cùng, chính thức và không phải thông báo.
 • Số lượng chỗ khuyến mại có hạn.  Chương trình khuyến mại sẽ tự động chấm dứt trước hạn nếu hết số lượng số chỗ khuyến mại.
 • Chương trình khuyến mại này không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác của Jetstar Pacific như: Thứ 6 siêu khuyến mại, cuối tuần siêu khuyến mại, khuyến mại toàn mạng bay, khuyến mại đặc biệt….

FACEBOOK

Vé Máy Bay Giá Rẻ