Các loại giá vé Jetstar


Các loại giá vé Jetstargiare gồm: giá vé Phổ thông (Starter Economy, Plus, Max) và giá vé Thương gia (Business, Business Max). Khi mua vé máy bay Jestar, quý khách luôn có nhiều sự lựa chọn để tùy biến hành trình bay của mình.

Bắt đầu từ việc chọn vé hạng Phổ thông Starter hoặc vé hạng Thương gia, sau đó thêm hành lý, bữa ăn và những lợi ích khác. Các gói dịch vụ cũng có giá trị rất lớn, cho phép quý khách bổ sung những nhóm lợi ích khác vào đặt chỗ với mức giá rẻ hơn khi mua lẻ. Qúy khách có nhiều sự lựa chọn và linh hoạt với vé Jetstargiare:

Các bổ sung lợi ích khác:

Qúy khách có thể bổ sung các gói và lợi ích khác khi đặt chỗ hoặc tại mục Quản lý đặt chỗ trên website hãng.

cac loai gia ve jetstar

Hành khách mua vé hạng Phổ thông Starter Plus trên các chuyến bay Jetstargiare Airways (JQ), Jetstargiare Asia (3K), Jetstargiare Pacific (BL), đặt chỗ sau ngày 16/07/2015 đã bao gồm hạn mức 20kg hành lý ký gửi. Các gói Starter Plus dành cho các chuyến bay nội địa Jetstargiare Japan (GK) được đặt sau ngày 16/07/2015 bao gồm hạn mức 10kg hành lý ký gửi.

Nếu hành trình của quý khách bao gồm các chuyến bay Jetstargiare Airways (JQ), Jetstargiare Pacific (BL) hoặc Jetstargiare Asia (3K) kết nối với các chuyến bay nội địa Jetstargiare Japan (GK) thì hạn mức hành lý cao hơn sẽ được áp dụng trên cả hai chuyến bay

Hành khách hạng Phổ thông Starter Max đặt chỗ chuyến bay từ sau ngày 16/07/2015 sẽ được hưởng hạn mức hành lý ký gửi 30kg và có thể mua thêm hành lý bổ sung 10kg.

Nếu đã mua một trong số các gói bổ sung và muốn có bất kỳ sự thay đổi nào đối với chuyến bay của mình thì quý khách sẽ được chuyển sang gói mới và trả chênh lệch giá (nếu có). Quý khách có thể thay đổi các gói bổ sung hoặc thay đổi chuyến bay nhưng giữ lại gói lợi ích hiện tại ở mục Quản lý đặt chỗ trên website hãng, hoặc liên hệ các đại lý vé Jetstargiare để được hỗ trợ.

cac loai gia ve jetstar cac loai gia ve jetstar

Các sản phẩm trên chuyến bay:

Các sản phẩm trên chuyến bay như: đồ ăn, thức uống, giải trí trên chuyến bay và bộ đồ thư giãn, quý khách có thể mua trước trên một số chuyến bay quốc tế hoặc mua trên chuyến bay, phụ thuộc vào việc các sản phẩm có sẵn để bán hay không. Quý khách nên mua trước sản phẩm (nếu có thể) vì số lượng sản phẩm có hạn. Trên một số chuyến bay, quý khách có thể mua trước suất ăn ngoài Phiếu mua hàng trên chuyến bay.

Dịch vụ giải trí trên chuyến bay có thể được mua trước cho các chuyến bay quốc tế được khai thác bằng máy bay Boeing 787 hoặc quý khách có thể mua trên máy bay. Nếu có thể, quý khách nên mua trước do số lượng có hạn. Bộ đồ thư giãn có thể mua trước trên các chuyến bay đến/ đi từ Úc (ngoại trừ các chuyến bay giữa Úc và New Zealand) và trên các chuyến bay giữa Auckland và Singapore.

ve may bay gia re

Phiếu mua hàng trên chuyến bay, nếu đã được tính vào gói dịch vụ mua thêm sẽ được cung cấp với giá trị cụ thể vào thời điểm mua vé. Quý khách có thể sử dụng Phiếu mua hàng để mua các sản phẩm trên chuyến bay khi tiếp viên bán. Jetstargiare sẽ đính kèm phiếu mua hàng vào tờ Xác nhận hành trình được gửi cho quý khách, hãy in tờ này ra và đưa cho tiếp viên khi mua hàng. Nếu tiêu quá giá trị ghi trên phiếu, quý khách sẽ phải trả phần thêm bằng tiền mặt (Hiện Phiếu mua hàng trên chuyến bay chưa áp dụng cho các hành trình bay nội địa Việt Nam).

Đồ ăn và đồ uống/ Phiếu mua hàng trên chuyến bay:

  • Gói vé Linh hoạt và Tối ưu:

Gói vé Linh hoạt và Tối ưu Jetstargiare bao gồm một Phiếu mua hàng trên chuyến bay hoặc một bữa ăn chính, tùy theo chuyến bay (Jetstar Pacific áp dụng phiếu mua hàng làm phiếu thanh toán mua vé máy bay).

  • Gói vé Tiết kiệm:

Đồ ăn, uống và các Voucher trên chuyến bay không bao gồm trong giá vé Tiết kiệm. Quý khách có thể mua trước các Voucher, đồ ăn và đồ uống đối với một số chuyến bay.

Hành lý:

Loại giá vé hạng Phổ thông Tiết kiệm không bao gồm tiêu chuẩn hành lý ký gửi. Quý khách có thể mua hành lý ký gửi với các mức từ 15kg đến 40kg khi đặt chỗ. Sau thời điểm mua vé, nếu muốn mua thêm hành lý ký gửi, quý khách phải đóng thêm phí.

Nếu có nhu cầu về hành lý ký gửi, quý khách nên mua hành lý ký gửi trước khi ra sân bay bởi phí mua hành lý ký gửi tại sân bay sẽ rất cao. Bên cạnh hành lý ký gửi, điều kiện về trọng lượng, kích thước của hành lý xách tay cũng sẽ được áp dụng nghiêm ngặt. 761 lượt xem, Jetstargiare

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 rating, 2 votes)
    Loading...

Bài viết liên quan

FACEBOOK

Ý kiến bạn đọc


top