Đặt chỗ trực tuyến

13/09/2017 Jetstargiare

Đặt vé máy bay Jetstar online bao giờ cũng tốn nhiều thời gian và thao tác các bước có phần phức tạp hơn hãng VietJet Air hay Vietnam Airlines. Bởi vì các thanh công cụ của Jetstargiare thường mặc thêm sẵn những dịch vụ không cần thiết như: hành lý, bảo hiểm, chỗ ngồi,…Vì vậy, phòng vé máy bay Jetstargiare sẽ hướng dẫn cả nhà từng bước đặt vé máy bay Jetstar để không bị “dính” thêm khoản thừa nào và có được tấm vé máy bay giá thấp nhất. Cả nhà tập nhuần nhuyễn để đặt vé Jetstargiare nhanh và chính xác nhé, đặc biệt rất hữu ích khi bạn săn vé máy bay khuyến mãi của Jetstargiare.

Các bước đặt vé máy bay Jetstargiare online

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Jetstargiare để đặt vé

Bước 2: Chọn hành trình và số lượng hành khách

Tại giao diện chọn thông tin hành trình của Jetstargiare bạn chọn điểm đi, điểm đến, ngày đi và ngày về (nếu đặt vé khứ hồi)

Tiếp đến bạn chọn số lượng người lớn, trẻ em, em bé. Nhớ chọn loại tiền mặc định là Việt Nam Đồng để dễ dàng biết giá tiền chính xác hơn nhé.

Cuối cùng nhấn nút “Tìm chuyến bay

dat mua ve may bay jetstar online

Bước 3: Chọn giá vé

Hệ thống sẽ hiển thị cho bạn giá vé của ngày đã chọn và 3 ngày trước, 3 sau ngày đó (tổng cộng là 7 ngày). Như vậy bạn có thể so sánh giá vé và thay đổi ngày bay phù hợp với tiêu chuẩn của mình nhất.

Nên lưu ý giá hiển thị là giá vé chưa có thuế phí, vì vậy bạn phải click vào mức giá đó để biết được chi tiết mức thuế phí bao gồm.

Nếu muốn đổi ngày, bạn click vào 2 mũi tên nhỏ ở cột ngày bay hoặc click trực tiếp vào giá của 6 ngày còn lại để chuyển sang ngày bay khác dễ dàng mà không cần phải tra cứu lại giá vé.

Cuối cùng, kéo xuống dưới cùng nhấn Tiếp Tục.

Bước 4: Điền thông tin hành khách

Ở bước này bạn chỉ cần điền chính xác các thông tin về Quý danh + Họ đệm + tên. Các thông tin như ngày tháng năm sinh không cần thiết phải điền nhé. Họ tên các bạn điền không dấu nhé.

Nếu là nam giới trên 14 tuổi bạn chọn Mr, dưới 14 tuổi chọn Master.

Nếu là nữ giới trên 14 tuổi chọn Mrs, Ms hoặc Miss, dưới 14 tuổi chọn Miss.

Tiếp theo là phần hành lý: Hãng hàng không Jetstargiare đã tự động mặc định cho mỗi hành khách 20kg hành lý ký gửi. Vì vậy nếu bạn không cần mua hành lý ký gửi hoặc muốn mua mức khác thì chọn lại nhé.

Nếu bạn đặt vé cho nhiều người thì chọn phần Quản lý phân bổ hành lý cho mỗi khách. Hoặc nhấn “Không, xin cám ơn” để bỏ toàn bộ của tất cả khách.

Tiếp theo bạn điền thông tin liên hệ của hành khách hoặc thông tin của người sẽ nhận mail và tin nhắn thông báo của hãng. Bạn cần điền chính xác thông tin email và số điện thoại để theo dõi chuyến bay của hãng nhé.

Cuối cùng bạn nhấn Tiếp tục và hệ thống của hãng sẽ gửi hiển thị bảng thông báo hỏi bạn có muốn thêm hành lý không? Nếu bạn không đặt mua hành lý ký gửi mà không hiển thị bảng thông báo này thì nên kiểm tra lại, có thể bạn đã không bỏ chọn mặc định hành lý của hãng.

dat mua ve may bay jetstar online

Bước 5: Lựa chọn chỗ ngồi

Tại mục này bạn có thể chọn chỗ ngồi phía trên, chỗ để chân rộng rãi hay chỗ ngồi tiêu chuẩn cạnh cửa sổ hoặc lối đi (lựa chọn chỗ ngồi Jetstargiare có tốn phí). Nếu bạn không muốn chọn chỗ ngồi hãy bỏ qua lựa chọn chỗ ngồi.

Bước 6: Bảo hiểm du lịch

Nếu không cần thiết và các chuyến bay ngắn thì tốt nhất bạn nên bỏ qua mục mua thêm bảo hiểm. Hãy Chọn “Không, cảm ơn” và nhấn Tiếp tục.

Bước 7: Thanh toán

Bước này bạn hãy xem lại kỹ các thông tin trong bảng Tóm tắt đặt chỗ luôn hiển thị thông tin chuyến bay, giờ bay, tên hành khách và xem các dịch vụ cộng thêm nếu có. Nếu đã chính xác, bạn chọn hình thức thanh toán phù hợp (online hoặc thông quan ngân hàng, đại lý) và nhấn “Thực hiện” với phương thức thanh toán đã chọn.

Sau đó bạn Tick vào ô vuông ở phần điều kiện mua của hãng “Tôi đã đọc… trước khi bạn nhấn nút Mua”.

Sau khi nhấn nút Mua bạn hãy ghi lại Mã đặt chỗ để đi thanh toán bạn nhé vì Jetstargiare sẽ không có mail trước khi bạn thanh toán thành công. Lúc này bạn hãy tiến hành thanh toán theo như sau:

 1. Nếu thanh toán bằng thẻ Visa: Thanh toán thành công sẽ chuyển qua trang xác nhận thông tin vé và vé sẽ được hệ thống của hãng gửi về mail của bạn trong vòng 1 phút đến vài tiếng.

2. Nếu thanh toán bằng thẻ Nội địa: Bạn hãy tiến hành thanh toán ngay bằng Internet Banking của các ngân hàng hoặc có thể đến Bưu điện hoặc các ngân hàng chấp nhận thanh toán để thanh toán vé.

Sau khi thực hiện xong thanh toán này thì bạn hãy kiểm tra email của hãng để xác nhận thông tin vé máy bay nhé. Như vậy là bạn đã mua vé máy bay Jetstargiare thành công với các bước cơ bản trên mà không tốn thêm các khoản phí không cần thiết không.

dat mua ve may bay jetstar online

Các chương trình khuyến mãi thường xuyên của Jetstargiare

Jetstar là hãng hàng không chăm chỉ tung ra các chương trình khuyến mãi nhất so với các hãng hàng không nội địa Việt Nam. Dưới đây là một số chương trình khuyến mãi thường xuyên của hãng mà bạn cần tham khảo để săn vé giá rẻ nhé:

Chương trình khuyến mãi hàng ngày vào khung giờ vàng với giá vé máy bay chỉ từ 11.000đ: Chương trình này được hãng triển khai hàng ngày vào khung giờ từ 11:00 – 14:00 hàng ngày. Mỗi ngày hãng sẽ khuyến mãi từ 1 đến nhiều hành trình nội địa và quốc tế khác nhau để bạn thoải mái săn vé giá rẻ.

Chương trình siêu khuyến mãi cuối tuần: Chương trình này được hãng bán ra loạt vé máy bay có mức giá vô cùng ưu đãi dành cho tất cả các chặng bay nội địa và quốc tế mà hãng đang khai thác. Đặc biệt chương trình kéo dài từ 11:00 trưa thứ sáu đến 23:59 ngày chủ nhật hàng tuần. Bạn có thể thoải mái thời gian lên hành trình và săn vé Jetstargiare giá rẻ nhé.

Để cập nhật thông tin khuyến mãi của Jetstargiare bạn hãy đăng ký thành viên tại đại lý vé máy bay Jetstargiare giá rẻ để nhận thông tin khuyến mãi hàng ngày của hãng nhé.

dat mua ve may bay jetstar online

Đặt vé máy bay Jetstargiare nhanh nhất qua website Jetstargiare.com

Jetstargiare.com là đại lý vé máy bay uy tín giá rẻ nhất của Jetstargiare tại thị trường Việt Nam. Tại Jetstargiare.com bạn dễ dàng cập nhật thông tin khuyến mãi của hãng sớm nhất, các bước mua vé đơn giản và bạn được nhân viên booker tư vấn giá vé máy bay rẻ nhất, nhanh nhất.

Nếu bạn không thành thạo các bước đặt vé máy bay online của Jetstargiare Pacific thì rất dễ xảy ra những trường hợp như: Cộng thêm phí dịch vụ, phí bảo hiểm du lịch, phí hành lý và trục trặc trong vấn đề thanh toán. Vì vậy hãy để Jetstargiaregiare.com giúp bạn đặt một chiếc vé nhanh chóng và an toàn nhất.

Bạn cũng hoàn toàn có thể đặt mua vé máy bay Jetstar trực tuyến tại hệ thống đặt vé của chúng tôi: Jetstargiaregiare.com. Hệ thống đặt vé của chúng tôi đơn giản, dễ thao tác và đặc biệt nhiều hình thức thanh toán thuận tiện cho bạn lựa chọn. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào hãy liên hệ hotline 1900 636 167 để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất nhé. 

FACEBOOK

Vé Máy Bay Giá Rẻ