Hướng dẫn liên hệ qua Viber

20/09/2017 Jetstargiare

Ngoài các kênh đặt vé máy bay như: chat trực tuyến Zendesk trên website jetstargiare.com, Skype, Facebook, Zalo và tổng đài toàn quốc của phòng vé Jetstargiare 1900 636 167 thì hiện nay chúng tôi còn triển khai phục vụ khách hàng qua ứng dụng liên lạc Viber. Đây là ứng dụng liên hệ phổ biến và được nhiều khách hàng yêu thích. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm đặt vé máy bay qua viber theo hướng dẫn dưới đây nhé:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Viber trên điện thoại di động và chọn Thêm số liên lạc bên góc trái phía trên màn hình

huong dan lien he qua viber

Bước 2: Tại giao diện Thêm số liên lạc, bạn hãy nhập số điện thoại liên hệ của phòng vé máy bay Jetstargiare: 0938 786 973 để được phục vụ mọi lúc mọi nơi.

huong dan lien he qua viber

Bên cạnh đó quý khách cũng có thể sử dụng Viber trên máy tính để liên hệ với chúng tôi dễ dàng bằng cách thêm số điện thoại Viber 0938 786 973. Như vậy ngay lập quý khách đã kết nối được với chúng tôi và đặt vé nhanh chóng nhất.

Hiện nay phòng vé máy bay Jetstargiare luôn mở rộng tối đa các kênh liên hệ và hỗ trợ trực tuyến nhằm mục đích giao tiếp và phục vụ khách hàng nhanh chóng nhất. Tại kênh liên hệ Viber quý khách không chỉ đặt vé máy bay nhanh và rẻ nhất mà còn được hỗ trợ tư vấn các dịch khác như: book tour du lịch, đặt phòng khách sạn, visa du lịch,… nhanh chóng nhất!

FACEBOOK

Tuyến bay khác