Vé máy bay đi Surabaya giá rẻ

23/08/2019 Jetstargiare

Toạ lạc tại cửa sông Mas, bên eo biển Madura, Surabaya là thành phố thủ phủ xinh đẹp của tỉnh Đông Java. Surabaya còn được biết đến là một trung tâm kinh doanh, thương mại, công nghiệp và giáo dục ở miền đông Indonesia. Du lịch với vé máy bay đi Surabaya, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu sự đa dạng các nền văn hóa, những công trình Hồi giáo nổi tiếng và khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp.

Hiện vé máy bay đi Surabaya, vé máy bay đi Indonesia giá rẻ đang được mở bán ở tất cả các phòng vé Vietnam Booking – Đại lý bán vé máy bay giá rẻ hãng Jetstargiare. Dưới đây là một số thông tin về giá vé, lịch trình bay, bạn có thể tham khảo và liên hệ Vietnam Booking đặt vé khi có nhu cầu:

Bảng giá vé máy bay đi Surabaya

Số hiệu, máy bay Khởi hành Quá cảnh Điểm đến Giá vé
BL 655 (A320),
3K 247 (A320)
TP.HCM (SGN)
07:10
Singapore (SIN)
10:10 – 11:40
Surabaya
(SUB)
13:10
Từ  1,659,000 VND
3K 558 (A320),
3K 247 (A320)
TP.HCM (SGN)
15:35
Singapore (SIN)
18:30 – 11:40
Surabaya
(SUB)
13:10 (+1)
Từ  1,659,000 VND
3K 552 (A320),
3K 247 (A320)
TP.HCM (SGN)
21:40
Singapore (SIN)
00:35 – 11:40
Surabaya
(SUB)
13:10 (+1)
Từ  1,659,000 VND

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay đi Surabaya chưa bao gồm thuế và các phụ phí.
  • Giá vé khác nhau tùy vào thời điểm đặt vé máy bay hãng Jetstar
  • Liên hệ đại lý bán vé máy bay Jetstargiare – Vietnam Booking để được tư vấn và đặt vé rẻ nhất. 

Thông tin du lịch Surabaya:

Surabaya, thành phố lớn thứ hai của Indonesia (sau Jakarta). Đồng thời thủ phủ của tỉnh Đông Java này cũng là một cảng biển quan trọng, trung tâm thương mại cho phần phía Đông đất nước. Ngoài ra, Surabaya còn đóng vai trò lịch sử quan trọng đối với Indonesia trong việc thúc đẩy sự độc lập đất nước trong thời kỳ khai thác thuộc địa của Hà Lan. Surabaya không phải là điểm đến du lịch hàng đầu của Indonesia, tuy nhiên, thành phố là nơi sở hữu những điểm tham quan nổi tiếng không thể bỏ lỡ trong hành trình khám phá Indonesia như:

Nhà thờ Hồi giáo Al-Akbar

Tham quan nơi thờ tự ở Surabaya, bạn có dịp tìm hiểu sự đa dạng tôn giáo và văn hóa sâu rộng ở Indonesia.  Được xây dựng vào năm 2010, nhà thờ Hồi giáo Al-Akbar (Jl Masjid Agung 1, Surabaya) là nhà thờ Hồi giáo lớn nhất ở Indonesia và trong khu vực Đông Nam Á.

ve may bay gia re di surabaya

Các tín đồ Hồi giáo và du khách sẽ được chiêm ngưỡng kiểu dáng kiến ​​trúc tuyệt đẹp của Al-Akbar so với các nhà thờ Hồi giáo khác trên khắp thế giới. Al-Akbar có một cấu trúc mái vòm rộng lớn được bao quanh bởi các cấu trúc tương tự nhỏ hơn thay vì những tháp truyền thống. Để nhìn ngắm toàn cảnh Surabaya, bạn có thể đi thang máy lên đỉnh tháp của Al-Akbar.

Nhà Sampoerna

Thuốc lá Sampoerna nổi tiếng thế giới của Indonesia vẫn được sản xuất tại Nhà Sampoerna ở Surabaya. Đây là một di tích lịch sử được bảo tồn, một công trình theo phong cách thuộc địa Hà Lan được xây dựng vào năm 1862.

ve may bay di surabaya gia re

Năm 1932, toà nhà đã được mua lại bởi người sáng lập Liem Seeng Tee và trở thành nơi sản xuất Sampoerna. Sau khi phục hồi trong năm 2003, Nhà Sampoerna chứa một bộ sưu tập bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật, cửa hàng quà tặng, quán cà phê. Nhà Sampoerna được mở cửa miễn phí cho công chúng tham quan. Ngày nay, nhà Sampoerna là một điểm thu hút du lịch lớn ở Surabaya, nơi bạn có thể tận hưởng những trải nghiệm thú vị như thăm bảo tàng và tìm hiểu quá trình làm thuốc lá bằng công cụ truyền thống.

Vườn thú Surbaya

Vườn thú Surabaya (Jl Diponegoro) được xây dựng vào năm 1916 là một trong những vườn thú lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Surabaya Zoo nổi tiếng là vườn thú đầu tiên trên thế giới bảo tồn đười ươi trong điều kiện nuôi nhốt. Đồng thời, đây cũng là nhà của hơn 4.000 động vật thuộc hơn 300 loài.

ve may bay di surabaya gia re nhat

Đến vườn thú, Surabaya bạn có thể nhìn thấy tận mắt các loài động vật nguy cấp, quý hiếm như hổ Sumatra, rồng Komodo và cá sấu Kalimantan.

Xứ sở của vải Batik

Batik, một trong những loại hình nghệ thuật nổi tiếng nhất tại Indonesia. Vải Batik được biết đến như một sản phẩm thương hiệu quốc gia của Indonesia. Nghệ thuật Batik xuất hiện từ hơn 2500 năm trước ở khu vực Viễn Đông, Trung Đông, Ấn Độ… Dù không phải là nơi sản sinh ra vải Batik nhưng Indonesia được coi là “quốc gia Batik”, nơi nghệ thuật Batik đạt đến đỉnh cao.

ve may bay di surabaya airasia

Tấm vải Batik truyền thống được tạo ra bằng kỹ thuật nhuộm sáp và in các hoa văn bằng phương pháp thủ công. Các loại vải được nhuộm, rửa sạch và các hoa văn được thực hiện bởi sự kháng cự của thuốc nhuộm với sáp. Hoa văn khác nhau tuỳ theo khu vực và việc sử dụng các miếng vải. Khi du lịch với vé máy bay đi Surabaya, bạn nên ghé lại nhà Batik (DB 1, Surabaya), nơi trưng bày các mẫu batik từ hầu hết các khu vực ở Indonesia và hoạt động như một khu chợ cho những người mua bán quần áo và đồ đạc Batik để tìm hiểu về nghệ thuật thủ công truyền thống này.

FACEBOOK

Tuyến bay khác