Vé máy bay hãng Korean Air

30/08/2021 Jetstargiare

Korean Air là hãng hàng không lớn nhất Hàn Quốc, có trụ sở tại Sân bay quốc tế Incheon cùng các trạm trung chuyển chính tại sân bay quốc tế Gimpo, sân bay quốc tế Gimhae và sân bay quốc tế Jeju. Korean Air được Chính phủ Hàn Quốc thành lập năm 1962 với tên gọi Korean National Airlines, tuy nhiên sau đó do không cạnh tranh lại với các hãng hàng không quốc tế trong nước và gặp phải những bất cập trong quá trình điều hành nên đến năm 1969, hãng được tập đoàn vận tải Hanjin mua lại, trở thành hãng hàng không tư nhân và đổi tên thành Korean Air.

Từ sau năm 1969, Korean Air đã không ngừng cố gắng phát triển với mạng lưới đường bay trải rộng khắp nơi, sử dụng các dịch vụ chất lượng tốt nhất, hợp tác với nhiều hãng hàng không quốc tế nổi tiếng và triển khai nhiều chương trình khuyến mãi trên các hành trình bay khác nhau. Cho đến hiện nay, Korean Air đã tự tin xướng tên mình là một trong những hãng hàng không lớn nhất châu Á, hoạt động trên các tuyến bay nối đi khắp các nước và vùng lãnh thổ trên khắp các châu lục. 

ve-may-bay-korean-air-1-13-4-2017

Đội bay và mạng đường bay của Korean Air

Korean Air là hãng hàng không hàng đầu châu Á, cũng là một trong những hãng hàng không lớn mạnh nhất thế giới, với rất nhiều chuyến bay và thời gian bay khác nhau trong ngày. Hiện nay, hãng đã khai thác đường bay đến 129 điểm đến tại các nước thuộc các khu vực châu Âu, châu Phi, châu Á, châu Úc và Bắc Mỹ vì vậy khách hàng có thể mua vé máy bay Korean Air giá rẻ vào bất cứ thời điểm nào.

Hãng hiện sở hữu đội bay hùng mạnh với 158 chiếc máy bay, trong đó có 121 máy bay chở khách và 20 máy bay chở hàng (tính đến tháng 5/2012). Các loại máy bay hiện đại với chất lượng tốt nhất hiện nay phải kể đến bso gồm Boeing 747-400, Boeing777-200ER, Boeing 777-300ER, Boeing 737-800, Airbus 330-200, Airbus 380-800 và Boeing 744-400F, Boeing 777-300ER, Airbus A380-800, Boeing 747-8, Boeing 777-200ER, Boeing 777-300, Boeing 787-8

ve-may-bay-korean-air-2-13-4-2017

Hạng ghế và hành lý của Korean Air

Hiện nay Korean Air đang phục vụ hành khách trên 3 hạng ghế chính trên các chuyến bay bao gồm Hạng Nhất, Hạng Thương gia và Hạng Phổ thông với các giá vé khác nhau cùng thời gian bay linh hoạt. Korean Air quy định hành lý xách tay dành cho khách hàng hạng Nhất/ Hạng Thương gia được đem theo 2 túi xách, với tổng trọng lượng 18kg và kích thước không vượt quá 115cm. Khách hàng hạng phổ thông được đem theo 1 túi xách với tổng trọng lượng 12kg và kích thước 3 chiều không quá 115cm.

Hành lý ký gửi sẽ tùy thuộc từng điểm đến và từng hạng ghế mà hành khách đặt mua của Korean Air:

+ Hành khách hạng Nhất được ký gửi tối đa 3 kiện hành lý với trọng lượng không quá 32kg/kiện và kích thước tối đa là 158cm.

+ Hành khách hạng Thương gia được ký gửi 2 kiện hành lý với trọng lượng không quá 32kg/kiện và kích thước tố đa là 158cm.

+ Hành khách hạng Phổ thông được ký gửi 2 kiện hành lý với trọng lượng không quá 23kg/kiện và kích thước tối đa 158cm.

+ Trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi được phép mang lên máy bay 1 xe đẩy gấp lại được hoặc 1 nôi xách tay hoặc 1ghế ngồi với kích thước nhỏ hơn 115cm với trọng lượng tối đa là 10kg. 

ve-may-bay-korean-air-3-13-4-2017

Các hoạt động nổi bật của Korean Air

Với các nỗ lực không ngừng nghỉ của mình về cả chất lượng dịch vụ đến các khai thác các hoạt động lớn đưa tên tuổi của hãng đi xa hơn. Hãng tham gia ở cả hai hoạt động lớn là vận chuyển hành khách và hàng hóa đi khắp nơi với các chuyến bay lớn. Korean Air Cargo đã trở thành đơn vị kinh doanh vận chuyển hàng hoá bằng đường hàng không lớn nhất thế giới vượt qua cả hãng Lufthansa  của Đức.

Năm 2005, Korea Air đã nhận được giải Phoenix Award (Giải thưởng Phượng Hoàng) được Tổ chức Vận tải Hàng không Thế giới Air Transport World (ATW) trao tặng vì thành công của hãng trong việc vượt qua các thách thức trong ngành hàng không toàn cầu. Được độc giả của tạp chí Time bình chọn là một trong những hãng tốt nhất châu Á. Hai lần nhận được Giải thưởng Sao Thủy (Mercury Award) về cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhât trong các chuyến bay.

Đặc biệt, Korean Air còn là hãng hàng không duy nhất tham gia vào lĩnh vực nghiên cứu và chế tạo không gian vũ trụ. Đơn vị này có tên là Sư đoàn Không gian Vũ trụ Hàng không Hàn Quốc (Korean Air Aerospace Division – KAA) chuyên sản các loại máy bay trực thăng MD 500, UH-60 Black Hawk, các loại máy bay chiến đấu F-5E/F Tiger, KF-16 và phụ tùng cho các loại máy bay thương mại như Boeing 737, 747, 777 và Airbus A330, A380. 

ve-may-bay-korean-air-4-13-4-2017

Ngoài ra, KAA cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ bảo dưỡng máy bay cho Bộ Quốc phòng Mỹ tại châu Á; duy trì một đơn vị nghiên cứu tập trung vào phương tiện phóng, vệ tinh, máy bay quân sự, máy bay thương mại, máy bay trực thăng và các hệ thống mô phỏng. Vì thế hành khách có thể hoàn toàn yên tâm khi mua vé máy bay Korean Air và tham gia các chuyến bay an toàn, hiện đại của hãng với các hành trình đi khắp thế giới.

Đường bay của Korean Air khởi hành từ Việt Nam

Korean Air Vietnam hiện đang cung cấp vé máy bay đi Hàn Quốc, vé máy bay đi Nhật Bản, vé máy bay đi Trung Quốc, vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Canada, vé máy bay đi Úc,… để đến với các thành phố lớn như Pusan, Seoul, Jeju, Osaka, Tokyo, Thẩm Dương, Nagoya, Thanh Đảo, Sapporo, Đài Bắc, Manila, Guam, Honolulu, Bắc Kinh, Thượng Hải, Los Angeles, Bali, Jakarta, Ulaanbaatar, Paris, Cebu, Sydney, Vancouver, London, Thiên Tân, Atlanta, Dubai, Washington, Brisbane, Dallas, Toronto, Seattle, Chicago, Tây An, Nairobi, Sao Paulo, Mumbai, Melbourne, Las Vegas, St Petersburg…

Xem thêm:

FACEBOOK

Vé Máy Bay Giá Rẻ