Vé máy bay hãng Eva Air

11/04/2017 Jetstargiare

Hãng hàng không Eva Air được thành lập vào tháng 03/1989 bởi tiến sĩ Chang Yung-Fa – chủ tịch tập đoàn Evergreen, nhằm mục đích nâng cao giá trị truyền thống và chất lượng dịch vụ của một trong những tổng công ty vận tải hàng đầu thế giới là Evergreen Marine. Đây là hãng hàng không tư nhân lớn nhất Đài Loan có trụ sở tại sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan của thành phố Đài Bắc.

Eva Air hoạt động mạnh ở cả hai hình thức là vận chuyển hành khách và vận chuyển hàng hoá đến hầu khắp mọi nơi trên thế giới. Hãng cũng được biết đến là một công ty con của Tập đoàn Evergreen Group, tuy là hãng hàng không tư nhân nhưng hãng liên tục có những chiến lược lớn phát triển toàn diện, vì thế hãng không ngừng lớn mạnh với số lượng hành khách tham gia chuyến bay ngày một đông nổi bật nhất trong ngành hàng không Đài Loan. 

ve-may-bay-eva-air-1-11-4-2017

Các hoạt động nổi bật của EVA Air

Kể từ sau khi thành lập cho đến nay, hãng hàng không EVA Air đã mở rộng các hoạt động vận chuyển lớn đi khắp các châu lục bao gồm: vận chuyển hàng hoá bằng đường hàng không, cung cấp suất ăn trên máy bay, dịch vụ mặt đất, kỹ thuật hàng không và đặc biệt là dịch vụ du lịch trọn gói. Vì thế khi mua vé máy bay EVA Air bạn có thể thỏa thích lựa chọn các dịch vụ tốt nhất theo yêu cầu.

Ngoài ra, hãng còn có các công ty con đang hoạt động trên nhiều lĩnh vực với nhiều địa điểm khác nhau: EVA Air Cargo kết nối với hệ thống vận chuyển tàu biển của Tập đoàn Evergreen trên khắp thế giới, tham gia vào tất cả các họat động khai thác chuyên trở hành hóa và du khách trên biển và trên mặt đất. UNI Airways khai thác đường bay trên một số tuyến ngắn nội địa Đài Loan, phục vụ người dân và những du khách tham quan và đi lại tại Đài Loan. 

ve-may-bay-eva-air-2-11-4-2017

Đội bay và mạng đường bay của EVA Air

Khẩu hiệu cũ của hãng là "Just relax, your home in the air" (có nghĩa là thư giãn đi, đây là ngôi nhà của bạn ở trên không), sau này đã được thay bằng khẩu hiệu mới là "Sharing the World, Flying Together" (có nghĩa là sẻ chia thế giới, cùng nhau bay cao). Vì thế Eva Air luôn đầu tư các máy bay với các trang thiết bị hiện đại, sức bay đường dài cùng sức chứa lớn để có thể phục vụ được nhiều hành khách hơn.

Hiện nay, Eva Air đang sở hữu một trong những đội bay tốt nhất khu vực với tổng số 73 máy bay chất lượng tốt nhất, đa dạng về kích thước và chủng loại bao gồm Airbus A321-200, Airbus A330-200, Airbus A330-300, Boeing B747-400, Boeing 747-45EF, Boeing B777-300ER và MD-90. Hiện Eva Air khai thác chuyến bay trên hầu khắp các  điểm đến tại các quốc gia và vùng lãnh thổ của châu Á, Australia, châu Úc, châu Âu và Bắc Mỹ.

Không chỉ sở hữu đội bay hùng mạnh, hiện đại cùng đội ngũ phi hành đoàn có tay nghề và kinh nghiệm cao được hành khách khắp nơi tin tưởng, EVA Air còn được công nhận là một hãng tiên phong của hạng premium economy, được giới thiệu lần đầu vào năm 1991. Đây cũng là hãng hàng không đầu tiên của Đài Loan được IATA trao chứng chỉ IOSA vì hoạt động an toàn của hãng. 

ve-may-bay-eva-air-3-11-4-2017

Hạng ghế và quy định hành lý của Eva Air

Các hạng vé máy bay Eva Air chính hiện đang phục vụ hành khách trên tất cả các chuyến bay gần xa bao gồm:

+ Hạng Royal Laurel Class

+ Hạng Premium Laurel Class

+ Hạng Thương gia (Business Class)

+ Hạng Phổ thông đặc biệt (Elite and Evergreen Deluxe Class)

+ Hạng Phổ thông (Economy Class)

Quy định hành lý của Eva Air

Đối với hành lý xách tay hãng quy định hành khách hạng ghế Royal Laurel/Laurel/hạng ghế thương gia được phép mang tối đa 2 kiện hành lý có trọng lượng không vượt quá 7kg mỗi kiện. Hành khách hạng ghế Elite/Evergreen Deluxe/ hạng ghế phổ thông được phép mang tối đa 1 kiện hành lý nặng 7kg, với tổng kích thước mỗi kiện không vượt quá 23x36x56cm/9x14x22cm in và tổng thể 115cm/45 in. Đối với hành lý ký gửi sẽ được phụ thuộc vào từng sân bay, điểm đến và các hạng ghế mà bạn đặt mua vé:

+ Với hạng Business/Premium Laurel/Royal Laurel được mang tối đa 2 kiện với trọng lượng mỗi kiện không vượt quá  32kg, tổng kích thước 3 chiều không vượt quá 158 cm.

+ Với hạng Evergreen Deluxe/Elite được mang tối đa 2 kiện với trọng lượng mỗi kiện không vượt quá 28kg.

+ Với hạng Economy (Phổ thông) được mang tối đa 2 kiện với trọng lượng mỗi kiện không vượt quá 23kg.

+ Trẻ sơ sinh không có ghế ngồi (ở tất cả các hạng ghế) được mang 1 kiện có cùng trọng lượng với hành lý miễn phí cho hạng ghế của người lớn đi kèm là 10kg. 

ve-may-bay-eva-air-4-11-4-2017

Đường bay của Eva Airways khởi hành từ Việt Nam

Với các chuyến bay được khởi hành từ Việt Nam của Eva Air, bạn có thể mua vé máy bay đi Trung Quốc, vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Singapore, vé máy bay đi Indonesia, vé máy bay đi Pháp, vé máy bay đi Anh, vé máy bay đi Canada,… để đến các thành phố lớn như Đài Bắc, Hong Kong, Macau, Thượng Hải, Bắc Kinh, Thiên Tân, Quảng Châu, Guam, Seoul, Manila, Bangkok, Phuket, Phnom Penh, Jakarta, Bali, Surabaya, , Sapporo, Fukuoka, Osaka, Kuala Lumpur, Brisbane, Sydney, London, Vienna, Amsterdam, Paris, Los Angeles, San Francisco, Seattle, New York, Dallas, Toronto, Vancouver…

FACEBOOK

Tuyến bay khác