Vé máy bay China Eastern Airlines

11/04/2017 Jetstargiare

China Eastern Airlines – Hãng hàng không Trung Quốc lớn mạnh

China Eastern Airlines được thành lập vào ngày 25/6/1988, trụ sở chính đặt tại Thượng Hải, thuộc công ty Cổ phần Eastern Air. Đây cũng là một trong ba công ty vận tải hàng không quốc doanh lớn nhất ở Trung Quốc và là thành viên chính thức của SkyTeam.

Với nền tảng vững mạnh của tập đoàn, China Eastern Airlines đã phát triển một cách vượt bậc, trở thành hãng hàng không giá rẻ lớn mạnh của Trung Quốc và có độ phủ sóng tại khắp các quốc gia trên thế giới, quản lý 50 văn phòng đại diện tại nước ngoài và 11 văn phòng chi nhánh trong khu vực. Ngay tại Việt Nam, khách hàng cũng có thể dễ dàng tìm mua được các hạng vé máy bay giá rẻ của hãng China Eastern Airlines tại jetstargiare.com.

ve may bay China Eastern Airlines 1

Trong suốt thời gian hoạt động của mình, China Eastern Airlines đã liên tục vinh dự nhận được các giải thưởng lớn như:

  • "Giải thưởng thường niên Laureate" do Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) trao tặng.
  • "10 -Year Award Cordial " do Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) bình chọn.
  • “Five-Star Award Diamond" của Viện Hàn lâm Khoa học Mỹ.
  • " Passenger Talk About Civil Aviation" được tổ chức bởi Hiệp hội Hàng không dân dụng Trung Quốc.

China Eastern Airlines là đối tác hợp tác toàn cầu đầu tiên với các hãng vận tải hành khách bằng đường hàng không duy nhất của World Expo Thượng Hải năm 2010. Nền tảng hoạt động của hãng là luôn dựa trên sự hài lòng của khách hàng để làm mục tiêu phát triển. Bên cạnh đó với khái niệm về "đẳng cấp thế giới cùng sự quyến rũ phương Đông", China Eastern Airlines sẽ mang đến những trải nghiệm dịch vụ bay tuyệt vời cho các khách hàng trên toàn cầu.

Đội bay và Mạng đường bay

China Eastern Airlines sở hữu một đội bay hùng mạnh với hơn 430 máy bay hiện đại gồm các chủng loại như: Airbus A320, A319, A333,… với độ tuổi trung bình dưới 7 năm. Hiện nay, hãng chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hàng không trên toàn thế giới với phi đội bay trẻ và luôn tích cực cải tiến các chất lượng dịch vụ.

Hãng China Eastern Airlines có mạng đường bay khắp Trung Quốc, các vùng lãnh thổ của Nhật Bản, Hàn Quốc, Đông Nam Á, châu Âu, châu Mỹ và châu Đại Dương…với gần 1000 điểm đến. Ngoài việc phục vụ các đối tượng khách hàng đa dạng với nhiều hạng vé khác nhau, hãng còn chú trọng đến việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc hành khách và vận chuyển hàng hóa chất lượng cao.

Hạng ghế và quy định hành lý

* Hạng ghế

China Eastern Airlines hiện có 3 hạng ghế cơ bản là: Hạng Nhất, Hạng Thương gia và Hạng Phổ thông. Ở mỗi hạng ghế, khách hàng sẽ được cung cấp các dịch vụ riêng biệt, nhưng tất cả đều hướng đến sự thoải mái và tiện lợi cho hành khách trong suốt chuyến bay. Trong đó, loại vé máy bay giá rẻ thường được áp dụng nhiều nhất cho hạnh ghế Phổ Thông. Đây cũng là ưu điểm nổi bật để hành khách có nhiều cơ hội lựa chọn vị trí chỗ ngồi và sắp xếp lịch bay linh hoạt, và nhận được sự tư vấn tận tình của jetstargiare.com.

ve may bay China Eastern Airlines 2

* Quy định hành lý

Quy định hành lý của China Eastern Airlines được áp dụng riêng cho từng hạng ghế và cụ thể như sau:

+ Đối với hành lý xách tay: Hành khách hạng Nhất được phép mang theo 2 kiện hành lý, trong khi hạng Thương gia và hành khách hạng Phổ thông chỉ được phép 1 túi, kích thước không được vượt quá 55x40x20 cm và trọng lượng tối đa là 7 kg.

+ Đối với hành lý ký gửi: Tất cả hành lý phải đảm bảo kích thước không vượt quá 158 cm. Hành khách hạng Nhất được ký gửi 3 kiện cho các chuyến bay đi hoặc đến từ Châu Âu, Úc, Nhật Bản, Dubai và 2 kiện cho các chuyến bay khác. Mỗi kiện không được quá 32 kg. Hành khách hạng Thương gia được ký gửi 2 kiện hành lý có trọng lượng cho phép là 32 kg. Đối với hạng Phổ thông, khách hàng được phép ký gửi 2 kiện hành lý với trọng lượng mỗi kiện tối đa là 23 kg.

Khi mang theo hành lý đặc biệt hoặc có kích thước quá khổ, hành khách hãy liên hệ trực tiếp đến các Đại lý hãng China Eastern Airlines để được tư vấn và hướng dẫn mua thêm hành lý.

Vé máy bay China Eastern Airlines giá rẻ nhất

Bất kì khi nào có nhu cầu di chuyển từ Việt Nam để đi đến các quốc gia khác bằng đường hàng không, hãy lựa chọn các chuyến bay của China Eastern Airlines, chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ mà hãng mang đến. Và để mua vé máy bay giá rẻ hoặc vé máy bay khuyến mãi của China Eastern Airlines, khách hàng chỉ cần gọi điện đến phòng vé hoặc đặt mua vé trực tuyến tại hệ thống trang web của jetstargiare.com.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp vé máy bay uy tín, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng để tìm mua các hạng vé chất lượng tốt nhất và có những dịch vụ đi kèm tối ưu nhất. Ngoài ra để góp phần tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giao vé tận nơi hoàn toàn miễn phí tại khu vực nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu đặt mua vé máy bay bạn nhé!

 

 

FACEBOOK

Tuyến bay khác