Vé máy bay Cebu Pacific

11/04/2017 Jetstargiare

Cebu Pacific – Hãng hàng không giá rẻ số 1 của Philippines

Cebu Pacific là một trong những hãng hàng không nổi tiếng lâu đời nhất của Philippines, được thành lập từ tháng 3/1988. Từ khi chính thức đi vào hoạt động, hãng luôn đạt được mức tăng trưởng tốt nhất trong lĩnh vực kinh doanh hàng không khi là hãng bay đi tiên phong trong phân khúc hàng không giá rẻ từ năm 1996 với câu slogan "giá vé thấp, giá trị lớn".

Cebu Pacific tự hào là hãng hàng không giá rẻ hàng đầu trong ngành vận tải hàng không của Philippines, đảm bảo cung cấp các dịch vụ bay chất lượng với chi phí thấp hơn 40% so với các hãng hàng không khác. Ngoài ra, hãng còn mang đến nhiều lựa chọn khi thực hiện các chuyến bay đến khoảng 28 thành phố của hơn 17 quốc gia thuộc các khu vực như Asean, Australia, bắc Á, Trung Đông và các nước châu Âu.

Kể từ khi thay đổi phương thức kinh doanh sang hàng không giá rẻ, Cebu Pacific hướng đến đối tượng khách hàng của mình là tất cả mọi người, mang đến các dịch vụ để đáp ứng các nhu cầu và mức khả năng chi trả phí đi lại khác nhau của từng hành khách. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc hãng sẽ áp dụng các phương thức hoạt động linh hoạt như: tăng cường thời gian hoạt động trên không, giảm thiểu thời gian dưới mặt đất; tự động hóa các hoạt động trước, trong và sau chuyến bay.

ve may bay Cebu Pacific 1

Với những ưu điểm vượt trội đó, Cebu Pacific đã vinh dự nhận được các giải thưởng quốc tế trong nhiều năm liền:

  • Vào năm 2011, Digital Filipino Web Awards trao tặng đã trao tặng cho Cebu Pacific danh hiệu “ Hãng hàng không tốt nhất về chất lượng máy bay”.
  • “Hãng hàng không đạt lợi nhuận cao nhất năm 2011” do Airport Transport World bình chọn.
  • Giải thưởng “Hãng hàng không giá rẻ nhất của năm” do Budgies and Travel Awards trao tặng năm 2012.

Ngoài ra, Cebu Pacific còn nhận được rất nhiều giải thưởng khác như một sự minh chứng cho hướng phát triển đúng đắn cũng như thành quả mà hãng đã nhận được khi khai thác các tuyến đường bay với hạng mục vé máy bay giá rẻ.

Đội bay và Mạng đường bay của Cebu Pacific

Hiện Cebu Pacific đang vận hành một hạm đội gồm 47 máy bay Airbus với nhiều chủng loại (A319, A320 và A330) và 8 máy bay ATR 72-500 máy bay, từ đó trở thành một trong những đội bay hiện đại nhất trên thế giới. Tuy nhiên, Cebu Pacific vẫn chưa dừng lại ở đó, theo kế hoạch giữa năm 2015 và năm 2021, hãng sẽ nhận thêm về 9 máy bay Airbus A320, Airbus A321neo 30 và 1 máy bay Airbus A330. Đây là một trong các dự án phát triển khai thác các tuyến đường bay dài để đến các quốc gia ở châu Âu.

Những cái tiến này sẽ là nền tảng giúp hãng có thể khai thác tuyệt đối các hạng vé giá rẻ với những tiện tích tốt nhất. Cùng với những lợi thế này, Cebu Pacific đảm bảo sẽ mang tới cho tất cả quý hành khách trong và ngoài nước những tấm vé máy bay giá rẻ hơn đến 40% so với mức giá thị trường. Các hạng vé này sẽ được đưa đến tận tay khách hàng thông qua các phòng vé ở từng quốc gia. Tại Việt Nam, khách hàng có thể chọn mua vé máy bay Cebu Pacific giá rẻ thông qua phòng vé jetstargiare.com.

Hạng ghế và quy định hành lý của Cebu Pacific 

* Hạng ghế

+ Hạng phổ thông: Số lượng ghế trong mỗi chuyến bay chiếm phần trăm lớn, là hướng khai thác chủ đạo cho các hạng vé máy bay hãng Cebu Pacific.

+ Hạng thương gia: Có không gian được thiết kế sang trọng và riêng tư, mang đến cho hành khách những sự lựa chọn thích hợp khi có nhu cầu.

* Quy định hành lý

Theo quy định của hãng, hành lý xách tay được phép mang lên máy bay sẽ chia làm 2 loại và áp dụng cho từng chủng loại máy bay:

+ Với các chuyến bay Airbus: hành lý có kích thước không được vượt quá 56x36x23cm và trọng lượng tối đa là 7kg.

+ Với các chuyến bay ATR: hành lý cho phép mang theo có kích thước 56x35cmx20cm và trọng lượng không được vượt quá 7kg.

Hành lý ký gửi cũng được áp dụng riêng cho từng hạng ghế:

+ Hạng Phổ thông: Được phép mang theo hành lý ký gửi có trọng lượng tối đa là 20kg.

+ Hạng Thương gia: Được phép mang theo hành lý ký gửi có tổng trọng lượng không quá 32kg.

ve may bay Cebu Pacific 2

Đặt mua vé máy bay Cebu Pacific giá rẻ nhất

Hiện nay, hãng hàng không Cebu Pacific đã có văn phòng đại diện chính thức tại Việt Nam, chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ với các tuyến đường bay phong phú và còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi giá vé được mở bán thường xuyên tại jetstargiare.com.

Chúng tôi tự hào là đại lý bán vé máy bay hãng Cebu Pacific uy tín, nơi cung cấp trực tiếp cho khách hàng các vé máy bay giá rẻ của hãng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, jetstargiare.com hiện đã có văn phòng đại lý tại Hà Nội và TP.HCM, cùng hệ thống đặt vé trực tuyến tại website www. jetstargiare.com, giúp khách hàng có thể dễ dàng theo dõi và nắm bắt cơ thời cơ đặt mua vé tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu đặt mua vé máy bay hay muốn tìm hiểu thêm về các thông tin giá vé của hãng Cebu Pacific.

FACEBOOK

Vé Máy Bay Giá Rẻ