Vé máy bay Air China

10/04/2017 Jetstargiare

Air China – Hãng hàng không quốc gia Trung Quốc nổi tiếng

Air China được biết đến là hãng hàng không lớn thứ hai tại Trung Quốc, chỉ sau China Southern. Air China cũng là hãng hàng không duy nhất mang cờ hiệu của Trung Quốc trên toàn bộ hệ thống tàu bay đang hoạt động. Sân bay quốc tế thủ đô Bắc Kinh và sân bay phổ thông quốc tế Phố Đông nằm ở Thượng Hải là 2 sân bay trọng tâm vận hành của hãng. Air China cũng đã được Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA) chứng nhận An toàn khai thác IOSA.

Hãng hàng không Air China chính thức xuất hiện tại sân bay quốc tế Bắc Kinh vào ngày 30/09/2004, dưới sự phê duyệt và giám sát của nhà nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Air China đã chọn cho mình biểu tượng là hình ảnh của một chú chim phượng hoàng sắc đỏ – màu sắc truyền thống của quốc gia này và hai từ "Air China". Đât cũng là màu sắc tượng trưng cho may mắn, an lành, hạnh phúc và niềm đam mê, nhiệt tình phục vụ của hãng với xã hội. Cùng với sự phấn đấu không ngừng và luôn luôn chú trọng trong việc giữ sự an toàn cho hành khách trên những chuyến bay, Air China đã trở thành hãng hàng không toàn cầu uy tín và được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Hình nghệ thuật "phoenix" được cách điệu thành chữ "V" – chữ cái viết tắt của "VIP” như một lời khẳng định phương châm hoạt động của hãng là: Đáng tin cây, tiện lợi, tiện nghi và mang đến nhiều sự chọn lựa.

Không những thế, Air China còn triển khai các chương trình khách hàng thường xuyên với tên gọi "PhoenixMiles”, và đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo hành khách trong suốt thời gian qua. Tính đến nay, PhoenixMiles đã sở hữu được 19.970.000 thành viên và con số vẫn sẽ còn tiếp tục tăng trưởng dần trong thời gian tới.

Hiện hãng đang khai thác 2 hạng vé là Forbidden Pavilion và Capital Pavilion cho các chuyến bay đường dài và ngắn. Trong suốt hành trình bay với Air China, các hành khách sẽ nhận được sự phục vụ tốt nhất với các dịch vụ chăm sóc đảm bảo chất lượng. Những tấm vé máy bay Air China không chỉ đặt lợi ích của hành khách lên hàng đầu, mà đồng thời hoạt động của hãng luôn có sự kết nối với cộng đồng quốc tế. Đây cũng là hãng hàng không quốc gia Trung Quốc xếp hạng thứ 4 trong Hiệp hội đại sứ dịch vụ hàng không quốc tế SKYTRAX vào ngày 28/06/2011 và vinh dự được nhận giải thưởng “Fast Travel Gold Award” tại Hội nghị thượng đỉnh vận tải hàng không lần thứ 68.

ve may bay Air China 1

Đội bay và Mạng đường bay Air China

Tính đến ngày 31/12/2012, hãng hàng không Air China đã sở hữu một đội bay quy mô hiện đại với 461 chiếc máy bay Airbus và Boeing. Cùng với đó, hãng này cũng đưa vào hoạt động 284 tuyến bay, trong đó, 72 đường bay quốc tế, 15 tuyến bay đến các khu vực và 197 tuyến bay nội địa. Mạng đường bay của hãng đã vươn tới 29 quốc gia và 145 thành phố trên thế giới. Air China luôn không ngừng phát triển với mục tiêu mở rộng phạm vi hoạt động, xây dựng mạng lưới hàng không ngày càng lớn mạnh với mục tiêu 1.329 điểm đến tại 194 quốc gia trên toàn cầu.

Các tuyến bay chính của hãng bao gồm các đường bay từ Sân bay Quốc tế Thủ đô Bắc Kinh đi nội địa Trung Quốc và đến các thành phố tại châu Á, Trung Đông, Tây Âu. Bắc Mỹ; và những chuyến bay đến các điểm ở Châu Á, các điểm đến Úc và châu Âu khởi hành từ sân bay Thượng Hải.

Riêng tại Việt Nam, hãng hàng không Air China đã khai thác tuyến đường bay từ thành phố Hồ Chí Minh đến các thành phố lớn của Trung Quốc như Thượng Hải, Tây An, Thanh Đảo, Thành Đô và các thành phố lớn khác của các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Phần Lan, Đức…

Hạng ghế và quy định hành lý Air China

Hãng hàng không Air China hiện đang khai thác 2 hạng ghế chính là: Hạng ghế thương gia (Bussines) và hạng ghế Phổ thông (Economy).

+ Đối với hạng ghế Phổ thông: Hành khách có thể mang theo 1 kiện hành lý xách tay với khối lượng tối đa là 8kg, với kích thước quy định: 55x40x20cm và mức hành lý ký gửi không quá 23 kg.

+ Đối với hạng ghế Thương gia: Hành lý xách tay tối đa 2 kiện với khối lượng mỗi kiện không quá 5kg, kích thước cho phép là 55x40x20cm và hành lý ký gửi có tổng trọng lượng không được quá 32kg.

ve may bay Air China 2

Đặt mua vé máy bay Air China giá tốt nhất

Air China sẽ là hãng hàng không đáng để bạn quan tâm với những vé máy bay giá rẻ nhất mà chúng tôi mang đến. Nếu bạn có nhu cầu đi Trung Quốc hay đi bất cứ điểm đến nào trên thế giới và muốn đồng hành cùng hãng hàng không này, hãy liên hệ với jetstargiare.com để có được  chiếc vé máy bay Air China giá tốt nhất trên thị trường.

Hiện nay, phương thức phổ biến, tiện lợi và tiết kiệm nhất cho đó là đặt vé trực tuyến ngay trên hệ thống của jetstargiare.com. Và mọi thắc mắc về giá vé máy bay, lịch trình bay, hành trình bay…của Air China, quý khách vui lòng truy cập vào trang web jetstargiare.com hoặc gọi tới hotline của chúng tôi để biết thêm thông tin.

FACEBOOK

Tuyến bay khác