Vé máy bay Air Asia

10/04/2017 Jetstargiare

Air Asia – Hãng hàng không Malaysia giá rẻ uy tín nhất

Air Asia là hãng hàng không giá rẻ nổi tiếng thế giới, có trụ sở chính đặt tại thủ đô Kuala Lumpur (Malaysia). Air Asia chuyên cung cấp những chuyến bay nội địa trong nước tại Malaysia và các chuyến bay quốc tế với mức giá vé được đánh giá là rẻ nhất châu Á. Không chỉ thế, Air Asia còn thường xuyên tung ra những khuyến mãi dành cho các chuyến bay từ Việt Nam đến Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Úc…Đặc biệt, các hành trình bay từ Việt Nam đến các điểm đến các thành phố quen thuộc ở nước Úc như Sydney, Perth, Melbourne, Gold Coast,…Air Asia cũng thường xuyên có khuyến mãi với giá vé rẻ hơn các hãng hàng không khác rất nhiều.

Từ năm 2001, Air Asia đã nỗ lực không ngừng, nhanh chóng vượt qua các thông lệ lữ hành trên toàn cầu và phát triển lớn mạnh thành hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới. Với mạng lưới bay trải khắp hơn 70 điểm đến tại hơn 20 quốc gia, cùng các công ty liên kết là AirAsia X, Thai AirAsia, Indonesia AirAsia và AirAsia Inc của Philipin, Air Asia đã mang dịch vụ bay giá rẻ tới một đỉnh cao mới với phương châm "Giờ đây ai cũng có thể bay"

Với lợi thế sở hữu mức giá vé rẻ và liên tục tổ chức các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, Air Asia ngay lập tức trở thành hãng hàng không quen thuộc đối với khách hàng Việt Nam và đối với các hành khách quốc tế. Với slogan “Giá rẻ bất ngờ, mọi người cùng bay”, Air Asia đã mang đến cơ hội để tất cả mọi người được tiếp cận gần hơn với ước mơ đi khắp năm châu.

Đội bay và mạng đường bay

Làm thế nào để có thể duy trì hoạt động lâu dài trong khi AirAsia lại thường xuyên khai thác mạnh các chuyến bay giá rẻ để đi đến mọi miền lãnh thổ trên thế giới? Câu trả lời nằm ở phương thức vận hành của hãng, đó là áp dụng tăng cường giờ làm việc trên không, giảm thiểu tối đa thời gian dưới mặt đất, tạo sự gắn kết và hợp tác của hành khách đối với các giai đoạn trước, trong và sau mỗi chuyến bay.

Chính nhờ cách xử lý thông minh đó mà hãng hàng không AirAsia đã cắt giảm được tối đa chi phí vận hành, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng phục vụ cũng như độ an toàn tuyệt đối trong mọi hành trình. Ngoài ra, thay vì giảm bớt số lượng nhân viên, Air Asia lại sẵn sàng đầu tư mạnh mẽ về nhân lực và nguồn lực phi đội máy bay. Với chủng loại máy bay Airbus, AirAsia đã sở hữu được cho mình một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm để khai thác hết các tính năng và tiện ích từ những chuyên cơ đắt tiền này.

Đó cũng chính là lý do mà AirAsia luôn đứng đầu trong danh sách những hãng hàng không có phi đội máy bay tuân thủ nghiêm ngặt các điều kiện về An toàn Hàng không Quốc tế, cũng như các quy định hàng không tại những lãnh thổ mà AirAsia khai thác mạng đường bay.

AirAsia đang sở hữu các loại máy bay thông dụng như:

Airbus A320-200 (180 chỗ ngồi): 58 máy bay

Boeing 737-300 (148 chỗ ngồi): 16 máy bay

Airbus A330-300 (383 chỗ ngồi): 1 máy bay của AirAsia X.

Airbus A340 (286 chỗ ngồi): 1 máy bay của AirAsia X.

ve may bay air asia 1

Hạng ghế và quy định hành lý

* Về hạng ghế

Dù là hãng hàng không giá rẻ nhưng AirAsia cũng không vì thế mà lơ là với bất kì đối tượng hành khách nào. Các chuyên cơ của hãng luôn cung cấp đầy đủ tất cả hạng ghế, với những dịch vụ tương xứng để làm hài lòng cả những hành khách khó tính nhất.

Điều đặc biệt làm nên thương hiệu của AirAsia chính là việc tạo cơ hội để tất cả mọi người có thể trải nghiệm sự tuyệt vời của những hạng ghế cao cấp, thông qua các chương trình khuyến mãi vé máy bay AirAsia giá rẻ nhất.

Về cơ bản, Air Asia hiện có 3 hạng ghế:

+ Hạng Low Fares: Là hạng vé máy bay Air Asia giá cực rẻ, thường được mở bán trong các chương trình khuyến mãi hàng tuần. Để kịp thời nắm bắt các thông tin khuyến mãi này, khách hàng có thể thường xuyên theo dõi tại hệ thống của jetstargiare.com.

+ Hạng Hi-Flyers: Là ghế hạng phổ thông có mức giá tiết kiệm và hành khách có thể lựa chọn chỗ ngồi linh hoạt theo ý muốn của mình.

+ Hạng Premium FlatBed: Đây là hạng thương gia cao cấp nhất của hãng hàng không Air Asia.

* Về hành lý

Mỗi hạng vé của Air Asia đều có những quy định riêng về hành lý nhưng vẫn dựa trên các quy định chung của ngành hàng không. Vì thế, trước khi quyết định đặt mua vé, bạn nhớ tìm hiểu kĩ thông tin về hành lý của hạng vé mà mình lựa chọn, điểm đến, thời gian bay…

+ Đối với hành lý xách tay: Mỗi hành khách sẽ được mang một hành lý xách tay và 1 túi đựng máy tính xách tay hoặc túi xách lên máy bay. Hành lý xách tay có kích thước không được vượt quá giới hạn 56cm x 36cm x 23cm và trọng lượng cho phép là 7kg, phải đặt vừa chỗ trống dưới ghế ngồi hoặc ngăn đựng hành lý.

+ Hành lý ký gửi: Không được vượt quá 81cm x 119cm x 119cm và trọng lượng tối đa 32kg. Ngoài các quy định cơ bản như trên, Air Asia còn cung cấp thêm các gói dịch vụ tăng lượng hành lý để khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn.

ve may bay air asia 2

Vé máy bay Air Asia giá rẻ nhất tại jetstargiare.com

Chỉ với những thao tác đơn giản và không phải mất quá nhiều thời gian để bạn có thể đặt mua vé máy bay giá rẻ, cũng như tham khảo các thông tin khuyến mãi của Air Asia ngay tại hệ thống của jetstargiare.com.

Không chỉ sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, mà chúng tôi còn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình để mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối khi tham gia vào các chuyến bay. Hãy nhanh chóng liên hệ với jetstargiare.com ngay hôm nay để có cơ hội trở thành chủ nhân của những chiếc vé máy bay Air Asia giá rẻ chất lượng nhất trên thị trường bạn nhé!

 

FACEBOOK

Tuyến bay khác