Jetstar Pacific nhận vận chuyển Đào, Mai dịp Tết

26/01/2016 Jetstargiare

Hãng hàng không Jetstargiare thông báo nhận vận chuyển Đào, Mai cho khách hàng trên các chuyến bay nội địa có thời gian khởi hành từ ngày 20/01/2016 đến ngày 08/03/2016.

ve may bay gia re

Theo đó, khách hàng đã đặt vé máy bay Tết Bính Thân 2016 của Hãng có thể đặt thêm dịch vụ vận chuyển Đào/ Mai và tuân thủ đúng theo các quy định Jetstargiare đưa ra:

– Hành khách được phép mang theo cành Mai, cành Đào ngoài hành lý ký gửi tiêu chuẩn nhưng phải thanh toán phí.

– Hãng chỉ chấp nhận vận chuyển Mai, Đào theo đường hành lý ký gửi đối với những cành Mai, cành Đào đã được bó buộc cẩn thận.

– Cành Mai, cành Đào phải được buộc thành bó, có bao bọc bên ngoài và không quá 2 cành/ bó. Mỗi bó không được vượt quá kích thước 120 cm x 50 cm x 50 cm.

– Mai, Đào dạng cây hoặc Mai, Đào có chậu, có đất sẽ được vận chuyển riêng bằng đường hàng hóa.

– Hãng chỉ chấp nhận vận chuyển tối đa 30 bó Mai, Đào/ chuyến.

– Khách hàng có nhu cầu vận chuyển Đào/ Mai trên các chuyến bay Jetstargiare phải đăng ký trước với Hãng qua điện thoại hoặc phòng vé.

– Mức phí vận chuyển Mai, Đào: 440.000 VND (đã bao gồm VAT).

Nếu có nhu cầu mang theo cành đào, mai lên máy bay Jetstargiare dịp Tết, bạn cần lưu ý đến những thông tin đại lý vé Jetstargiare chia sẻ trên đây để có được chuyến bay thuận lợi, mùa Tết đoàn viên, hạnh phúc.

Ngoài ra, mọi thắc mắc nào về vé máy bay Tết, thủ tục bay, lưu ý khi bay dịp Tết, bạn có thể liên hệ đến Vietnam Booking để được tư vấn, hỗ trợ tận tình.

 

FACEBOOK

Vé Máy Bay Giá Rẻ