Dịch vụ “Chọn ghế trống” (ESo) trên chuyến bay Jetstar Pacific

25/03/2015 Jetstargiare

Hãng hàng không Jetstargiare Pacific hợp tác với Option Town giới thiệu đến quý khách hàng tiện ích mới trên chuyến bay của hãng: Dịch vụ "Chọn ghế trống" (ESo). Để sử dụng dịch vụ này, hành khách chỉ phải trả một mức phí đăng nhập rất nhỏ và tận hưởng không gian bay rộng rãi với những ghế trống liền nhau, mang lại cảm giác thoải mái tối đa suốt hành trình.

Bạn hãy chọn cho mình một chỗ ngồi riêng biệt trên chuyến bay với dịch vụ “Chọn ghế trống” của Option Town để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên chuyến bay với Jetstar Pacific.

dich vu chon ghe trong

Những lợi ích của dịch vụ “Chọn ghế trống”:       

+ Nếu bạn là hành khách trên các chuyến bay đường dài: bạn có thể tận hưởng sự thoải mái với không gian rộng rãi ngay trên khoang hạng phổ thông.

+ Nếu bạn là doanh nhân và thường xuyên phải sự dụng dịch vụ hàng không cho các chuyến công tác: bạn có thể sử dụng dịch vụ “Chọn ghế trống” để có thể có nhiều không gian hơn nhằm mục đích nghỉ ngơi trong khi di chuyển hoặc vẫn có thể làm việc một cách thoải mái mà không sợ bị ai quấy rầy.

+ Nếu bạn đi cùng gia đình có trẻ em đi kèm: với nhiều không gian hơn, bạn có thể an tâm trong những cuộc hành trình cùng những người thân yêu.

+ Nếu bạn là phụ nữ độc thân: một chỗ ngồi riêng biệt, an toàn và thoải mái trong suốt cuộc hành trình sẽ dành cho bạn với dịch vụ này.

+ Nếu bạn là phụ nữ mang thai: Dịch vụ “Chọn ghế trống” sẽ giúp bạn có một chuyến đi thoải mái với không gian rộng rãi, đáp ứng được những điều bạn cần.

+ Nếu bạn không được khỏe khi bay cùng Jetstargiare: dịch vụ “Chọn ghế trống” sẽ giúp bạn cảm thấy bớt ngột ngạt và an tâm hơn.

Mọi thắc mắc về dịch vụ chọn ghế trống ESo, các thủ tục liên quan đến chuyến bay, hành trình bay hoặc đặt mua những chiếc vé máy bay Jetstargiare Pacific giá rẻ nhất, bạn vui lòng liên hệ với Vietnam Booking – Đại lý bán vé máy bay uy tín hãng Jestar để được tư vấn, hướng dẫn cụ thể và sở hữu được những tấm vé máy bay giá rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí cho hành trình. 

FACEBOOK

Vé Máy Bay Giá Rẻ