Cơ hội bay khứ hồi miễn phí từ Jetstar Pacific

15/07/2015 Jetstargiare

Khoảng cách địa lý chắc chắn là rào cản không hề nhỏ trong việc thể hiện tình yêu của bạn với những người yêu thương. Hiểu được điều đó, hãng hàng không Jetstar Pacific tổ chức cuộc thi “Jetstar Pacific – Chắp cánh yêu thương”. 

Cuộc thi là nơi bạn có thể chia sẻ những tâm tư, tình cảm của mình. Đồng thời có thể rút ngắn khoảng cách với người mình yêu thương ngay tức thì bằng phần quà vô cùng ý nghĩa là 01 vé khứ hồi nội địa bất kỳ khai thác bởi Jetstargiare Pacific. Mỗi tháng sẽ có tối đa 05 giải thưởng dành cho 5 câu chuyện thật sự xúc động nhất, chân thật nhất.

Đừng chần chừ gì nữa! Hãy tham gia cuộc thi “Jetstar Pacific – Chắp cánh yêu thương” ngay để nhận những phần quà hấp dẫn từ Jetstargiare Pacific!.

jetstargiarecom

1. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Tất cả mọi công dân từ 18 tuổi lên trên toàn quốc đều có thể tham gia cuộc thi.

2. THỜI GIAN

Cuộc thi sẽ diễn ra từ  ngày 01/07 – 23h59 ngày 31/12/2015, được chia thành SÁU đợt nhận bài dự thi. Mỗi đợt kéo dài MỘT tháng. Hai tuần đầu của mỗi tháng là thời gian BTC nhận bài dự thi của bạn và hai tuần kế tiếp sẽ là thời gian BTC đánh giá và công bố kết quả.

Thông tin cụ thể của 6 đợt như sau:

  Thời gian gửi bài dự thi Đánh giá, công bố kết quả
Đợt 1 (01/07 – 31/07)                    01/07 – 15/07 16/07 – 31/07
Đợt 2 (01/08 – 31/08) 01/07 – 15/07 16/08 – 31/08
Đợt 3 (01/09 – 30/09) 1/09 – 15/09 16/09 – 30/09
Đợt 4 (01/10 – 31/10) 1/10 – 15/10 16/10 – 31/10 
Đợt 5 (01/11 – 30/11) 1/11 – 15/11 16/11 – 31/11
Đợt 6 (01/12 – 31/12)  1/12 – 16/12 16/12 – 31/12

3. GIẢI THƯỞNG

Mỗi tháng, BTC sẽ chọn ra 5 bài dự thi hay nhất để trao tặng giải thưởng là 5 vé khứ hồi miễn phí. Người may mắn trúng giải sẽ được  BTC thông báo và hướng dẫn cách thức nhận thưởng qua email cá nhân đã đăng ký.

4. THỂ LỆ THAM DỰ

a) Cách thức dự thi.

Bước 1:

Chia sẻ những câu chuyện liên quan đến những người thân yêu mà mình không có điều kiện ở gần, bằng cách gửi mail về cho chương trình tại địa chỉ: chapcanhyeuthuong2015@gmail.com

Bài dự thi phải được gửi kèm với hình ảnh thật của bạn và người mà bạn chia sẻ trong bài viết.

* Bước 2:

– Người chơi gửii bài dự thi kèm theo thông tin cá nhân của mình và của người mà bạn nhắc đến trong bài chia sẻ theo thứ tự: Họ tên/Ngày tháng năm sinh/Số Điện thoại/CMND.

Lưu ý: BTC sẽ căn cứ vào thông tin bạn đã gởi để xác nhận đặt vé (trong trường hợp bạn trúng giải) vì thế thông tin này chỉ được gởi MỘT lần duy nhất và KHÔNG THỂ thay đổi hay chỉnh sửa.

b) Quy định bài dự thi

 • Không giới hạn số chữ. Bài viết càng chân thật, càng ý nghĩa thì cơ hội chiến thắng càng cao.
 • Người dự thi bảo đảm tính chính xác về sự thật và nhân vật trong câu chuyện.
 • Ảnh dự thi là hình ảnh thật, trong ảnh bắt buộc phải có mặt của người dự thi và người được nhắc đến trong bài.
 • Ảnh dự thi phải sắc nét, chân thật, không can thiệp hoặc qua chỉnh sửa photoshop quá nhiều.
 • Ảnh dự thi phải của chính thí sinh. BTC không chịu trách nhiệm với các ảnh dự thi vi phạm bản quyền của người chơi cũng như không can thiệp vào bất cứ tranh chấp bản quyền nào về ảnh dự thi.
 • Nội dung bài dự thi không được vi phạm các quy định của Nhà nước và pháp luật, không trái ngược với thuần phong mỹ tục của Việt Nam, không liên quan đến các vấn đề chính trị, tôn giáo, không được vi phạm các quy định khác của pháp luật.

5. TRAO GIẢI

a) Quy tắc chọn người chiến thắng

Hàng tháng, BTC sẽ chọn ra 3 bài dự thi hay nhất, ý nghĩa và cảm động nhất để trao giải.

b) Trao giải

 • BTC sẽ thông báo danh sách người trúng giải trên Fanpage Jetstargiare Pacific Airlines vào ngày cuối cùng của mỗi tháng.
 • BTC sẽ liên lạc với người trúng giải và xác nhận giải thưởng là 1 vé máy bay khứ hồi miễn phí nội địa qua email cá nhân của người trúng giải.

c) Quy định về giải thưởng

 • Đây là vé khứ hồi miễn phí nên người trúng giải sẽ không phải trả bất kì chi phí nào khác.
 • Vé chỉ có giá trị trong vòng 1 tháng kể từ ngày BTC công bố giải thưởng trên Fanpage Jetstargiare Pacific Airlines. Sau thời gian này vé sẽ không còn giá trị sử dụng.
 • Vé chỉ dành cho người trúng giải hoặc cho người được nhắc đến trong bài dự thi (Căn cứ theo thông tin mà người chơi đã gởi kèm bài dự thi). BTC không chấp nhận việc nhượng vé hay đổi vé cho bất kì cá nhân nào khác.

6. CÁC QUY ĐỊNH KHÁC:

 • Jetstar Pacific không chịu trách nhiệm về việc người đạt giải không có khả năng thụ hưởng giải thưởng. Ban tổ chức có quyền hủy bỏ kết quả nếu phát hiện bất kỳ dấu hiệu gian lận nào có nguy cơ ảnh hưởng đến tính minh bạch của chương trình.
 • Quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng.
 • BTC có quyền sử dụng các thông tin, hình ảnh của người chơi để phục vụ cho các công tác quảng bá mà không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào.
 • Thông tin trên bản sao CMND của người trúng giải phải trùng khớp với thông tin CMND đã sử dụng khi đăng ký tài khoản.
 • Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.

FACEBOOK

Tuyến bay khác