Tết 2018 đi du lịch ở đâu

17/01/2017 Jetstargiare

Năm mới đến là thời gian mà nhiều bữa cơm gia đình tập trung quay quần bên nhau, là thời điểm mà đường phố đầy sắc màu hoa đào hoa mai. Năm mới đến cũng là khoảng thời gian cho kế hoạch du xuân đón lộc khởi đầu. Hành trình cho mùa Tết mới năm nay bạn sẽ khởi đầu từ đâu?

>> Lịch nghỉ Tết Dương lịch và Tết Nguyên Đán 2018

>> Vé máy bay tết 2018 giá rẻ của hãng Jetstargiare

>> Mùng 1 tết 2018 là ngày mấy dương lịch

Sau ngày mồng 3 Tết hàng năm, khi công cuộc đón Tết Nguyên Đán đã gần như hoàn thành cũng là lúc mọi người rậm rịch chuẩn bị cho những kế hoạch du lịch đón xuân đầu năm. Vì vậy, vào thời khắc này chúng ta phải đứng trước nhiều sự lựa chọn xem Tết này sẽ đi đâu để có được những khoảng thời gian đầu năm đầy ý nghĩa cùng gia đình và bạn hữu. Để có được quyết định chính xác chúng ta cần phải tính toán chi phí dự định cho chuyến đi đầu năm là bao nhiều, rồi sau đó hẵng quyết định sẽ đi xa hay đi gần.

Vào dịp đầu năm tết 2018 nên đi du lịch ở đâu là thú vị nhất khi bạn không có thời gian và đủ chi phí cho những cuộc đi chơi xa. Hãy tìm hiểu gần ngay nơi bạn ở có gì thú vị trong dịp Tết sắp đến.

Hà Nội

Cà phê, dạo phố, shopping đã quá quen thuộc, vậy năm nay lập ngay kế hoạch tấn công vùng ven ngoại ô Hà Nội, vô số kể những điều thú vị để bạn tìm hiểu.

Hồ Chí Minh

Dạo quanh những quán cà phê đẹp và chất mà trước giờ bạn chưa đặt chân đến, đến với khu phố ẩm thực người Hàn, người Hoa, phố Tây… biết đâu lại có gì bất ngờ đang chờ đợi bạn.

Đà Nẵng

Ngày Tết, phố phường luôn ngủ muộn đó sẽ là thời cơ tốt cho bạn tìm đến những điểm vui chơi mới, dạo vòng quang các con phố cổ trong thành phố, tham gia các lễ hội truyền thống bản địa…

Thành phố mộng mơ Đà Lạt

Tết đến là lúc Đà Lạt được khoác trên mình hàng chục màu áo mới từ hàng chục loại hoa được điểm trang khắp mọi nẻo đường của thành phố. Chưa phải là tất cả, trời ban cho Đà Lạt một thời tiết hiền hòa trong ngày đầu xuân, cùng địa hình đặc biệt đủ để khiến bạn muốn đến Đà Lạt lần thứ 2.

Hội An – Đà Nẵng – Huế

Sẽ không có gì nhiều để nói nếu như bạn chỉ đi một trong 3 địa điểm trên, bên cạnh đó nếu hành trình của bạn từ Hội An lên Đà Nẵng rồi lên Huế thì có nhiều điều hơn cho bạn khám phá. Từ Tp Hội An cổ kính đến Tp.Đà Nẵng sôi động đầy sức trẻ rồi lên Tp.Huế trang nghiêm dịu dàng.

Sa Pa, Mộc Châu, Cao Bằng

Cao Bằng có Thác Bản Giốc, Mộc Châu có Bản Ba Phách tràn trề màu hoa cải, Sapa có Cổng Trời nơi nhìn xuống toàn bộ cung đường uốn lượn Lai Châu…Miền Bắc Việt Nam thường thường vẫn đẹp nhờ vào vẻ hoang sơ vốn có, ấy mà vào những ngày Tết đến vẻ đẹp đó lại càng thêm mặn mà.

Campuchia

Khi bạn không chấp nhận với những gợi ý khi tết này nên đi du lịch ở đâu trong nước , bạn có thể tham khảo một số địa điểm du lịch nước ngoài như: Thái Lan, Camphuchia, Lào đây là 3 nước gần nhất với nền văn hóa và âm thực không có gì quá khác biệt so với Việt Nam nên vẫn là dễ dàng để bạn lựa chọn.

Hàn Quốc

Xa hơn nữa, bạn có thể đi Singapore, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Triều Tiên…Điều đặc biệt là ngày Tết cổ truyền của những quốc gia này trùng khớp với ngày Tết cổ truyền của Việt Nam, nên đây chính là thời cơ tốt để thưởng thức những nét văn hóa riêng trong phong tục, ẩm thực, văn hóa đón Tết của họ.

FACEBOOK

Vé Máy Bay Giá Rẻ