Đổi vé máy bay Jetstar Pacific

13/04/2019 Anh Thư

Với xu hướng mua vé máy bay Jetstar trước thời gian khởi hành sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều và có nhiều cơ hội lựa chọn thời gian bay, hành trình bay đẹp, là cơn sốt  đang được nhiều hành khách lựa chọn. Thế nhưng, việc mua vé máy bay trước chuyến đi một thời gian xa, sẽ khiến bạn gặp không ít vấn đề và không thể thực hiện chuyến bay. Đổi vé máy bay Jetstar Pacific là phương pháp lý tưởng nhất vào những lúc như vậy. Nếu bạn chưa biết cách đổi vé máy bay Jetstar như thế nào thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết chia sẻ dưới đây nhé!

Đổi vé máy bay Jetstar Pacific dễ dàng và tiết kiệm

Với nhu cầu hành khách đặt mua vé máy bay Jetstar ngày càng đông và cũng khó tránh khỏi những lúc bắt buộc phải thay đổi chiếc vé máy bay mình đã mua. Tuy nhiên, ngày nay việc đổi vé máy bay Jetstar cũng trở nên dễ dàng nhưng bạn phải tuân thủ các điều kiện đổi vé và quy định đổi, hủy vé máy bay Jetstar.

Đổi vé máy bay Jetstar Pacific nhanh chóng

Điều kiện đổi vé máy bay Jetstar chi tiết nhất

Jetstar là hãng hàng không giá rẻ được nhiều hành khách tin tưởng lựa chọn hiện nay. Hãng luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất. Hiện hãng có những chính sách, điều kiện đổi vé máy bay Jetstar như sau:

Trường hợp đổi tên: hành khách chỉ được phép đổi tên trên hạng vé Phổ Thông Tiết Kiệm (Starter), Phổ Thông Tiết Kiệm linh hoạt (Starter Plus) và chịu mức phí theo quy định của hãng. Tuy nhiên, hạng Thương Gia cho phép hành khách thay đổi tên miễn phí.

Điều kiện đổi vé máy bay Jetstar 

Đổi ngày giờ bay: Nếu hành khách muốn đổi ngày giờ bay thì Jetstar chỉ cho phép đổi ở hạng vé Phổ Thông Tiết kiệm (Starter), Phổ Thông Tiết kiệm linh hoạt (Starter Plus) và mất phí theo quy định của từng hạng vé.

– Đổi nơi khởi hành, nơi đến:  Chỉ áp dụng cho hạng vé thương gia có tính phí chênh lệch/chặng. Còn các hạng vé khác không được phép thay đổi chuyến bay.

Đặc biệt từ ngày 1/4/2019 Jetstar Pacific ra mắt dịch vụ mới đó là gọi ưu đãi linh hoạt. Chỉ từ 550,000 VNĐ, hành khách sẽ có vô vàng quyền lợi từ gói ưu đãi linh hoạt ra mắt này.

Thay đổi ngày, giờ bay

– Nếu hành khách thay đổi trong cùng một ngày chuyến bay dự kiến và trong hạn thay đổi thì sẽ được miễn phí chuyến từ chuyến bay này sang chuyến bay còn chỗ khác trong cùng ngày.

– Được phép đổi thành ngày bay trước ngày bay dự kiến trên vé nhưng phải thanh toán chênh lệch giá vé (nếu có) trong hạn thay đổi.

Thay đổi điểm Đi/Đến: Không được phép

Thay đổi tên hành khách

– Được phép khi thanh toán Chênh lệch giá vé (nếu có) trong Hạn thay đổi.

– Có thể thay đổi tên đối với khách lẻ trên đặt chỗ nhưng phải áp dụng cho mọi chuyến bay của hành khách đó.

Điều kiện hoàn vé máy bay Jetstar

– Hành khách được phép hoàn vé hoặc đổi hành trình bay, đổi chuyến bay khi chuyến bay bị trễ, bị hủy từ phía hãng.

– Đối với những chuyến bay trễ từ 2 tiếng trở lên, hãng phải chuyển đổi hành trình, đổi chuyến bay khác có thể tới được điểm cuối cùng của hành trình mà không mất phí.

– Còn hãng trễ từ 5 tiếng trở lên, thì hành khách sẽ được hoàn trả lại toàn bộ tiền vé hoặc phần tiền vé chưa sử dụng.

Lưu ý khi hoàn vé:

– Vé hay một phần giá vé như phí dịch vụ kèm theo một phần chặng bay chưa sử dụng được hoàn vé theo chính sách của hãng.

– Khách hàng thanh toán bằng Voucher sẽ không được hoàn vé

– Phí hoàn vé có thể được áp dụng tùy theo điều kiện và các quy định nếu có của Jetstar tại thời điểm hoàn vé.

Phí đổi vé

Phí đổi vé các hạng vé Jetstar

Các thay đổi Starter/Starter Plus Starter Max Business Starter Business Max 
Đổi tên khách Được phép, mất phí
Đổi ngày, giờ bay Được phép, thu phí 380,000 vnđ + chênh lệch giá vé
Đổi nơi khởi hành, nơi đến Không được phép Được phép, thu phí 380,000 vnđ  + chênh lệch giá vé

Phí đổi vé nội địa và quốc tế

Các thay đổi Nội địa Quốc tế Ghi chú
Thay đổi ngày giờ chuyến bay 360.000 đồng 1000.000 đồng  Thay đổi thực hiện qua website hãng
Thay đổi Nơi khởi hành/ Nơi đến 1.400.000 đồng Thay đổi thực hiện qua Trung tâm đặt giữ chỗ, Hệ thống GDS, Đại lý vé Jetstar
Thay đổi tên hành khách Thay đổi thực hiện tại phòng vé Jetstar sân bay
(Lưu ý: Mức phí này có thể chênh lệch tùy vào thời điểm bạn thực hiện các thay đổi)

Lưu ý khi đổi vé máy bay Jetstar

– Hành khách muốn đổi tên vé hay đổi ngày bay thì phải thông báo đến nơi mà mình đã mua vé như đại lý, văn phòng đại diện Jetstar, phòng vé.

– Để tránh tình trạng sẽ hết hạng ghế, nên hành khách hãy liên hệ đến đại lý, phòng vé trước giờ bay càng sớm càng tốt, trước ít nhất 12h để tránh tình trạng phát sinh có thể sẽ xảy ra trong quá trình đổi. Và mọi thông tin về việc đổi vé thì hành khách phải thực hiện trước 4 tiếng so với giờ khởi hành dự kiến. Riêng hạng ghế Star Max sẽ được phép thay đổi cho đến hết ngày khởi hành dự kiến.

– Vé đã mua không được phép bảo lưu. Nếu hành khách đặt vé máy bay khứ hồi, chặng bay đi không sử dụng thì chặng về vẫn có thể sử dụng bình thường.

Cách đổi vé máy bay Jetstar nhanh chóng nhất

Việc đổi vé máy bay Jetstar Pacific chỉ được áp dụng chậm nhất là trước 3 giờ so với thời gian khởi hành dự kiến. Có 2 cách để hành khách có thể đổi vé máy bay Jetstar nhanh chóng nhất:

Đổi vé máy bay Jetstar trực tiếp tại site hãng

Nếu bạn chỉ muốn thay đổi ngày giờ bay thì cách nhanh chóng và dễ dàng nhất là gọi lên tổng đài Jetstar và đọc mã đặt chỗ, thông tin đặt vé thì sẽ được hỗ trợ đổi vé. Tuy nhiên cách làm này sẽ khiến bạn phải mất khá nhiều thời gian và gặp không ít rắc dối trong quá trình đổi vé.

Đổi vé máy bay Jetstar thông qua đại lý ủy quyền

Hầu hết các văn phòng đại diện Jetstar đều làm việc theo giờ hành chính và nhiều lúc bạn gọi lên tổng đài thì khó có thể được hỗ trợ tốt nhất. Tuy nhiên, bạn lựa chọn đặt vé và đổi vé tại đại lý ủy quyền sẽ được tư vấn tận tình, đổi vé máy bay nhanh chóng và tiết kiệm. Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay Jetstar chính thức là địa chỉ uy tín và sẵn sàng hỗ trợ hành khách đặt vé giá rẻ nhất và thủ tục đổi vé nhanh chóng.

Đổi vé máy bay Jetstar tại đại lý Vietnam Booking

Để quá trình đổi ngày bay, hành trình bay, thời gian bay được diễn ra suôn sẻ thì hành khách cần cung cấp mã đặt chỗ, họ tên chính xác của hành khách trên vé, ngày giờ khởi hành cũ và ngày giờ muốn thay đổi…đến số hotline 1900 4798. Hoặc đến trực tiếp các văn phòng theo các địa chỉ dưới đây đặt vé và đổi vé:

Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh

 Địa chỉ 1:190-192 Trần Quý, P. 6, Q.11, TPHCM

Địa chỉ 2: 164 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Q.1, TPHCM

Địa chỉ 3: 54 Phạm Hồng Thái, Q.1, TPHCM

Văn phòng tại Hà Nội

Địa chỉ: 30 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Văn phòng  tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 174 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng

FACEBOOK

Tuyến bay khác