Đại lý vé máy bay Jetstar chính thức tại Việt Nam

04/12/2022 Anh Thư

Thành lập vào năm 1991, hoạt động với tên gọi Jetstar Pacific và được biết đến là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam, có trụ sở tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Bằng nỗ lực cung cấp cho hành khách giá rẻ mỗi ngày, Jetstar Pacific đã giúp mọi người ngày càng được bay thường xuyên hơn. Đồng thời tạo cơ hội du lịch bằng đường hàng không cho tất cả những ai trước đây chưa có điều kiện đi lại bằng máy bay thì giờ đây đã có thể bay thả ga cùng Jetstar. Năm 2015 Jetstar được vinh dự được bình chọn là 1 trong 10 hãng hàng không giá rẻ an toàn nhất thế giới.

Dịch vụ và tiện ích

Jetstar là một trong những hãng hàng không giá rẻ hàng đầu khu vực, cung cấp dịch vụ bay giá rẻ cho hành khách với 85 điểm đến nội địa và quốc tế với hơn 5000 chuyến bay mỗi tuần. Đồng thời hãng thường xuyên mở thêm đường bay mới và tăng tần suất chuyến bay kèm theo những chương trình ưu đãi hấp dẫn để đáp ứng tối đa nhu cầu đi lại cho du khách.

Bên cạnh đó, hãng đang ngày một hoàn thiện chất lượng dịch vụ và trải nghiệm bay. Với đó là các dịch vụ tiện ích như: ăn uống, giải trí, gói tiện nghi, phòng chờ…

Cách đặt vé máy bay Jetstar và phương thức thanh toán

Hãy lưu ngay các cách đặt vé máy Jetstar và phương thức thanh toán tiện lợi, nhanh chóng nhất dưới đây:

Trực tuyến (Đặt vé Online): Không cần phải mất thời gian đến tận các văn phòng vé Jetstar mà chỉ cần bạn có chiếc máy tính kết nối mạng dù ở đâu cũng có thể book được chiếc vé máy bay. Với website đặt vé trực tuyến tiện lợi và thông dụng với người sử dụng: Jetstargiare.com và có thể so sánh giá vé trên thị trường bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác như: điền ĐIỂM ĐI và ĐIỂM ĐẾN, THỜI GIAN KHỞI HÀNH, THỜI GIAN ĐẾN (nếu là hành trình khứ hồi)…. là đã có thể tìm kiếm hành trình ưng ý. Hơn nữa, với cách đặt vé trực tuyến này thì cách thức thanh toán cũng vô cùng tiện lợi, chỉ cần có chiếc thẻ ngân hàng có kết nối mạng là đã sớm rinh về cho mình chiếc vé máy bay.

Đặt vé trực tiếp: Nếu bạn muốn chắc chắn hơn về hành trình của mình thì có thể đến tận các văn phòng giao dịch của đại lý vé máy bay Jetstar chính thức. Tại đây có các booker chuyên nghiệp sẽ tư vấn chi tiết cho bạn về hành trình và quyền lợi. Đồng thời hành khách cũng có thể thanh toán trực tiếp tại các văn phòng giao dịch theo các địa chỉ tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng.

Đặt vé qua hotline: Nếu bạn quá bận rộn và không có nhiều thời gian tìm hiểu thì có thể gọi ngay đến 028 3827 0404 để có thể được hỗ trợ tư vấn và book cho mình hành trình ưng ý. Với cách làm này thì hành khách có thể thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc lựa chọn hình thức giao vé tại nhà và thanh toán.

Một số chính sách Jetstar

Chính sách hoàn tiền

Hãng hàng không Jetstar hoàn tiền vé cho hành khách theo yêu cầu sau đây:

 • Chuyến bay bị hủy hay chặng bay bị đình chỉ khai thác, hoặc gián đoạn chuyến bay dựa trên chính sách của hãng hàng không.
 • Hành khách đã qua đời hoặc bị bệnh nặng trước chuyến bay khởi hành theo lịch trình.
 • Đối với các chuyến bay trễ 5 tiếng trở lên, thì hãng sẽ hoàn lại toàn bộ tiền vé hoặc phần tiền vé chưa sử dụng. Số tiền hoàn trả lại sẽ không mất phí và hành khách sẽ được hoàn trả với mọi hạng ghế.

Phí hoàn vé: Sẽ được áp dụng theo điều kiện và các quy định nếu có của Jetstar tại thời điểm hoàn vé.

Thời gian yêu cầu hoàn phí: Theo chính sách hãng, hành khách phải nộp đơn yêu cầu hoàn tiền càng sớm càng tốt cho đến ngày khởi hành. Nếu không, tiền vé sẽ bị mất.

Chính sách đổi lịch bay

Trường hợp chuyến bay bị hủy và chậm trễ do lỗi từ hãng hàng không hoặc do một vài nguyên nhân khách quan khác thì có thể lựa chọn các cách sau:

 • Hành khách có thể chập nhận thay thế chuyến bay khác từ hãng.
 • Đặt lại chuyến bay khác mà không mất phí.
 • Nhận lại tiền vé và các dịch vụ khác do hãng hoàn trả

Là một trong những hãng thường hay bị delay hoãn chuyến nên khi bạn đặt vé tại hãng mà không thường xuyên kiểm tra tin nhắn điện thoại, gmail thì sẽ rất thiệt thòi. Nếu như ngay từ đầu bạn đặt vé trực tuyến hay đặt vé tại các văn phòng vé tại đại lý vé máy bay Jetstar chính thức – Jetstargiare.com thì sẽ không xảy ra những vần đề thiếu sót này. Hành khách sẽ nhận được thông báo ngay lập tức qua điện thoại và được tư vấn cũng như đưa ra giải pháp tốt nhất.

Chính sách hỗ trợ hành khách đến sân bay muộn

Hãng hàng không Jetstar cho phép bạn đến muộn như sau:

+Hành trình quốc nội: Trong khoảng thời gian 40p trước giờ khởi hành.

+ Hành trình quốc tế: Trong khoảng thời gian 50p trước giờ khởi hành.

Nếu trường hợp đến sân bay muộn, hành khách có thể được xử lý theo hướng như:Chuyển sang chuyến bay kế tiếp (chuyến bay trong ngày hoặc chuyến bay ngày hôm sau nếu chuyến bay của bạn là chuyến cuối cùng trong ngày hoặc các chuyến bay tiếp theo không còn chỗ).

Mức phí quy định:

 • Đối với hạng vé Starter và Starter Plus mức phí sẽ là 450.000đ/người (trên các chuyến bay nội địa) và 1.100.000đ/người (trên các chuyến bay quốc tế) và cộng thêm tiền chênh lệch giá vé nếu có.
 • Hạng vé Starter Max sẽ được Jetstar Pacific miễn phí hoàn toàn phí chuyển khách đến muộn.

Chính sách hỗ trợ sửa tên

– Hãng sẽ hỗ trợ cho bạn trong những trường hợp sau:

 • Sai tên họ
 • Lỗi do đánh vần hoặc nhầm ký tự.
 • Lỗi thêm hoặc bớt tên đệm.
 • Không áp dụng việc hỗ trợ sửa 3 ký tự khiến tên hành khách hoàn toàn thay đổi.

– Chính sách hỗ trợ sửa hành lý

Đối với các trường hợp vé ở tình trạng giữ chỗ: Trong vòng 24h.

 • Áp dụng thêm hoặc bớt hành lý ký gửi theo mức phí hành lý ký gửi được tính tại thời điểm đặt vé.

Đối với các vé đã thanh toán: Trong vòng 4h kể từ thời điểm thanh toán.

 • Áp dụng bổ sung thêm hành lý ký gửi theo mức phí phí hành lý ký gửi được tính tại thời điểm đặt vé

Điều kiện vé và giá vé

Điều kiện vé và giá vé Giá Starter hạng Phổ thông Giá Starter Plus hạng Phổ thông Giá Starter Max hạng Phổ thông Giá vé hạng Thương gia Giá vé hạng Thương gia Max Bundle
Hoàn giá vé và phí cho các dịch vụ của Jetstar Không được hoàn lại Được phép hoàn vé nếu hồ sơ đặt chỗ ban đầu là loại giá vé Starter Max Không được hoàn lại Được hoàn lại giá vé và phí cho mỗi hồ sơ đặt chỗ nếu hồ sơ đặt chỗ ban đầu của hành khách là Giá vé hạng Thương gia Max Bundle và hành khách phải nộp một khoản phí.
Không làm thủ tục chuyến bay hoặc không lên tàu bay theo đúng thời gian quy định Không được hoàn lại/ mất tiền vé. Hoàn vé có thể thực hiện nếu yêu cầu trong ngày khởi hành dự kiến ban đầu và sau khi thanh toán chênh lệch giá vé, phí áp dụng. Chỉ có thể thực hiện nếu có yêu cầu trước cuối ngày khởi hành dự kiến ban đầu và sau khi thanh toán Khoản chênh lệch Giá áp dụng. Hoàn lại có thể thực hiện nếu có yêu cầu trước cuối ngày khởi hành dự kiến ban đầu và sau khi thanh toán chênh lệch giá, phí áp dụng.

Quy định đổi, hủy vé máy bay Jetstar

Điều kiện Starter Starter Plus Starter max
Đổi tên (chênh lệch giá vé tại thời điểm đổi) 352.000đ/người/chặng + chênh lệch giá vé (nếu có) Được phép – miễn phí đổi, thu chênh lệch giá vé (nếu có) Miễn phí, trừ các chuyến bay trong giai đoạn cao điểm
Đổi ngày, giờ bay 352.000đ/người/chặng + chênh lệch giá vé (nếu có) Được phép – Miễn phí đổi, thu  chênh lệch giá vé (nếu có)
Thay đổi nơi khởi hành/nơi đến Không được phép Không được phép
Hoàn vé (không áp đụng cho vé nâng hạng) Không được phép Chỉ chấp nhận hoàn trước và trong ngày bay, phí 352.000đ/người/chặng
Nâng hạng 352.000đ/người/chặng + chênh lệch giá vé (nếu có) Miễn phí đổi + chênh lệch giá vé (nếu có)

Chương trình khuyến mãi của Jetstar Pacific

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific liên tục tung ra các chương trình khuyến mãi lớn vào nhiều thời điểm trong năm. Chẳng hạn các chương trình khuyến mãi như:

 • “Cuối tuần+ Thứ 2 siêu giảm giá” diễn ra thường xuyên vào khung giờ quen thuộc vào thứ 6 hàng tuần từ 11h cho đến 23h 59 phút vào thứ hai.
 • Chương trình “Ba tiếng mỗi ngày, thỏa ước mơ bay” với khuyến mãi các chặng bay quốc tế chỉ từ 11,000 VNĐ/chiều bay.
 • Vào các thời điểm khai thác đường bay mới hãng cũng liên tục tung các giá vé cực tiết kiệm.
 • Vào các ngày Lễ đặc biệt hãng cũng tung các mức giá siêu rẻ cho các đường bay nội địa và quốc tế với mức giá chỉ từ 88.000đ, 68.000đ…

Hạng ghế Jetstar Pacific 

Hạng ghế Phổ Thông Jetstar (Economi Starter)

Được áp dụng cho tất cả khách hàng và có mức giá vé máy bay rất rẻ, thậm chí có thể nói là rẻ nhất. Và được phép áp dụng 2 gói dịch vụ tiện ích là:

*Starter Plus (Gói linh hoạt): Hành khách được lựa chọn chỗ ngồi tiêu chuẩn trên máy bay Jetstar.

*Starter Max (Gói tối ưu): Thêm chỗ để chân/ được chọn chỗ ngồi phía trước. Nếu bạn di chuyển trên chuyến bay dài hơn 45 phút và đặt mua vé máy bay Jetstar, chọn gói ưu đãi Starter Max bạn sẽ được phục vụ đồ ăn + nước uống miễn phí, được sử dụng Phòng chờ (nếu có).

Hạng ghế phổ thông Jetstar trang bị khá đầy đủ tiện nghi

Hạng ghế Thương Gia hãng Jetstar

Hiện tại, Jetstar cũng chưa áp dụng trên các chuyến bay quốc nội ở Việt Nam. Ghế ngồi Hạng Thương Gia Jetstar rộng rãi có kích thước rộng hơn, khoảng cách giữa các hàng ghế thoáng hơn hơn và có cả nguồn cả nguồn cắm điện. Loại vé máy bay hạng thương gia sẽ bao gồm các dịch vụ như: Phục vụ thức ăn trên máy bay, giái trí, chăn gối…

Quy định hành lý Jetstar

Hành lý xách tay Hành lý ký gửi
 Hạng Economy Starter,
Starter Plus và Starter max
được phép mang 01 kiện hành lý với trọng lượng tối đa 7kg.
Kích thước tối đa là 270cm (106 inches)/ một kiện hành lý,
trọng lượng tối đa không vượt quá 32kg.
Hạng FlexiBiz được mang theo 01 kiện hành lý với trọng lượng 7 kg
và thêm 01 kiện hành lý nhỏ.
Hành lý cồng kềnh
( tối đa 02 mét chiều dài và 01 mét chiều cao).
Hạng Thương gia được mang tối đa 02 kiện hành lý với 7kg/ kiện
và thêm một kiện hành lý nhỏ, tổng trọng lượng không được phép vượt quá 14kg.
Nếu hành lý hành khách quá cân có thể mua thêm
15 kg, 20 kg, 25kg, 30 kg, 35 kg, 40 kg
Hành lý  không được phép
vượt quá  56cm x 36cm x23cm.
Hãng từ chối vận chuyển các mặt hàng bị cấm như:
Hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng, Động vật,
thi hài, hải sản tươi sống…
Không được phép mang theo:
dao, các vật dụng sắt nhọn, chất lỏng, chất gây cháy nổ…. 

>> Xem thêm:  Cước phí hành lý kỷ gửi của Jetstar 

Quy định vận chuyển hành khách:

Làm thủ tục lên chuyến bay Jetstar

Để đảm bảo chuyến bay của hành khách đến nơi đúng giờ, hãng hàng không giá rẻ Jetstar đã có những quy định riêng về thời gian làm thủ tục và khởi hành chuyến bay đúng theo lịch bay cũng như thời gian đóng, mở quầy đối với các chặng bay thuộc khu vực nội địa và quốc tế dưới đây:

Ngoài ra, bạn có thế check in online Jetstar từ 24 đến 40 phút trước thời gian khởi hành dự kiến của các chuyến bay nội địa và 50 phút với các chuyến bay quốc tế. 

Các chặng bay nổi bật của hãng hàng không Jetstar

Các điểm đến của Jetstar Pacific

Khu vực Thành phố 
Quốc tế Bangkok (BKK) Hong Kong (HKG) Singapore (SIN)
Phuket Manila Sapporo
Quảng Châu (CAN) Macau (MFM) Malaysia (KUL)
Đài Bắc (TPE) Tokyo(Narita) Auckland
Jakarta Osaka
Nội Địa Buôn Ma Thuột Đà Lạt Quy Nhơn
Nha Trang Phú Quốc Tuy Hòa
Đà Nẵng Pleiku Chu Lai
Vinh Thành phố Hồ Chí Minh/Sài Gòn Đồng Hới
Hà Nội

Các chặng bay nổi bật:

Đội bay và Phi hành đoàn

Tính đến thời điểm này, Jetsar đang khai thác 18 máy bay Airbus A320 và sẽ mở rộng đội bay lên tới 30 chiếc Airbus A320 vào năm 2020.  

Máy bay Số lượng máy bay Chỗ ngồi
Máy bay Boeing 787 Dreamliner 11 Jetstar Airways (JQ) 21 chỗ ngồi hạng Thương gia,
314 chỗ ngồi hạng Phổ Thông
Airbus A320 53 máy bay A320 Jetstar Airways (JQ),
18 Jetstar Asia (3K),
20 Jetstar Japan (GK),
18 Jetstar Pacific (BL)
Tất cả ghế da đều rộng 17.88 inch
và khoảng cách chỗ ngồi trung bình là 29 inch,
có thể chuyên chở 180 hành khách
Máy bay Airbus A321 8 Jetstar Airways (JQ) Tất cả ghế da đều rộng 18 inch
và khoảng cách chỗ ngồi trung bình là 28 inch.
có thể chuyên chở từ 220 – 230 khách
Máy bay Bombardier Q300 5 máy bay do Eastern Australia Airlines
khai thác cho Jetstar Airways (JQ)
Có thể chuyên chở 50 hành khách

Quá trình phát triển thương hiệu Jetstar Pacific

Hãng hàng không Jetstar Pacific được thành lập vào ngày 15/6/1991 là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam cho phép đầu tư nước ngoài vào khai thác lĩnh vực hàng không nội địa.

Trước khi được Quantas mua lại vào 20/11/2001, Jetstar Airways ban đầu có tên gọi là Impulse Airlines, sau được Qantas đổi tên thành QantasLink. Đến năm 2003, QuantasLink được chuyển đổi thành hãng hàng không giá rẻ chuyên phục vụ các chặng bay nội địa và hoạt động với tên thương hiệu Jetstar Airways.

Bay cùng Jetstar với gam màu cam trẻ trung năng động, lịch lãm 

Mới đầu hãng chỉ khai thác đường bay nội địa bằng dòng máy bay Boeing 717-231. Năm 2005 Jetstar Airways bắt đầu mở rộng mạng lưới đến New Zealand và từ đó trở thành hãng hàng không giá rẻ đầu tiên trên thế giới vươn ra thị trường toàn cầu.

Những giải thưởng Jetstar Airways đã đạt được:

– Giải hãng hàng không giá rẻ của năm 2007 & 2008 (CAPA)

– Giải hãng hàng không giá rẻ tốt nhất khu vực Chấu Á Thái Bình Dương (Budgie$) 2008

– Giải hãng hàng không giá rẻ tốt nhất – Trên toàn thế giới năm 2007 (Sky Trax)

Những giải thưởng Jetstar Asia đạt được:

–Top 10 hãng hàng không chuyên chở hành khách 2009 (Changi Airline Awards)

– Thương hiệu hàng không giá rẻ tốt nhất năm 2008 (Tạp chí Ad Asia)

– Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất năm 2006 – Châu Á và Đông Nam Á (Skytrax)

– Hãng hàng không giá rẻ năm 2006 Gỉai thưởng Merit (CAPA)

Giải thưởng Jetstar Pacific đạt được:

– Giải thưởng thương hiệu nổi tiếng năm 2008

đại lý ve may bay gia re Jetstar chính thức tại Việt Nam, Vietnam Booking (jetstargiare.com) luôn nỗ lực cung cấp cho hành khách những tấm vé máy bay giá tốt nhất đến mọi hành trình. Giờ đây hành khách có thể di chuyển trong nước và quốc tế thật dễ dàng khi có sự đồng hành cùng Jetstar. Liên hệ 1900 4798 để  được hỗ trợ tư vấn thông tin miễn phí.

mua ve may bay gia re

Từ cuối tháng 07/2020, Jestar đã chính thức đổi tên thành Pacific Airlines, là hãng hàng không giá rẻ với cổ đông chính là Hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines chiếm 98% cổ phần sau khi cổ đông cũ Quantas thoái vốn.

Liên hệ đại lý Vietnam Booking để cập nhật thông tin mới nhất từ hãng.

FACEBOOK

Tuyến bay khác