Vào ngày thứ 5 tuần này, Jetstar giảm đến 50% vé nội địa

04/07/2019 Anh Thư

Cứ đến hẹn lại đến, vào ngày thứ 5 rực rỡ Jetstar lại mang đến cho hành khách thật nhiều cơ hội rinh về cho mình tấm vé máy bay nội địa giá rẻ nhất. Bạn hãy tham khảo thông tin khuyến mãi hấp dẫn dưới đây để săn về cho mình chiếc vé máy bay giá rẻ nhất.

Jetstar giảm 50% giá vé nội địa duy nhất vào ngày thứ 5

Chương trình ưu đãi Jetstar “Thứ 5 rực rỡ” đã quay trở lại với tất cả các tín đồ du lịch. Bạn hoàn toàn có thể lên kế hoạch cho những chuyến du lịch sắp tới của mình bằng những hành trình bay nội địa vô cùng tiết kiệm.

Thứ 5 tuần này, Jetstar tiếp tục áp dụng ưu đãi 10 hành trình bay nội địa vô cùng hấp dẫn. Ngoài những chặng bay vẫn giữ mức giá như tuần trước là Hà Nội – Đà Nẵng/TPHCM/Nha Trang hay TPHCM – Đà Nẵng/Nha Trang có giá vé từ 55,000 VNĐ thì tuần này bạn sẽ có cơ hội săn thêm những tấm vé máy bay nội địa khác tiết kiệm hơn. Nếu bạn đang có ý định du lịch thành phố sương mù trong tháng 8 này với chi phí tiết kiệm nhất khởi hành từ TPHCM thì vẫn có thể săn được tấm vé máy bay đi Đà Lạt với giá vé chỉ từ 90,000 VNĐ/chiều.

Đặc biệt trong tuần này Jetstar dành nhiều ưu ái đến những hành khách xứ Huế với chặng bay TPHCM – Huế từ 270,000 VNĐ/chiều. Tuy nhiên trong tuần này, Jetstar không khuyến mãi chặng bay TPHCM – Hải Phòng /Đồng Hới. Do đó, nếu bạn đang có những kế hoạch đến hai thành phố này thì hãy chờ xem khuyến mãi Jetstar vào những tuần kế tiếp nhé!

Tham khảo ưu đãi 50% giá vé nội địa Jetstar

Điều kiện đặt vé ưu đãi Jetstar:

– Giá vé trên áp dụng cho hành trình bay một chiều, chưa bao gồm thuế phí và phụ thu.

– Tùy thuộc vào tình trạng chỗ khi đặt vé, giá vé có thể sẽ cao hơn được Jetstar áp dụng mở bán.

– Thời gian mở bán: Chỉ duy nhất vào ngày thứ 5 (04/07/2019)

– Thời gian khởi hành: Từ ngày 15/08/2019

– Chi tiết về giá vé và thông tin về các chương trình ưu đãi, khuyến mại của Jetstar, hành khách vui lòng liên hệ đến 1900 636 167.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Jetstargiare.com

Ưu đãi 50% giá vé Jetstar chỉ duy nhất vào ngày thứ 5 rực rỡ đang được mở bán tại các phòng vé Jetstar và trang web đặt vé online. Số lượng vé mở bán trong chương trình ưu đãi Jetstar ngày thứ 5 có hạn, nên ngay bây giờ bạn hãy book vé liền tay để cùng bạn bè và người thân tận hưởng chuyến du lịch nhiều trải nghiệm hấp dẫn. Và đừng quên truy cập thường xuyên vào trang web đặt vé online Jetstar để cập nhật nhiều thông tin khuyến mãi hấp dẫn cũng như đặt vé nhanh chóng.

Nếu bạn không thành thạo các thao tác book vé thì phòng vé Jetstar sẽ hỗ trợ bạn book vé qua điện thoại. Lúc này đây những nhân viên giàu kinh nghiệm tại phòng vé chúng tôi sẽ tư vấn tận tâm và hỗ trợ bạn đặt vé giá rẻ nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Hãy liên hệ nhanh chóng đến phòng vé Jetstar chúng tôi khi bạn cần tư vấn và đặt vé ngay hôm nay nhé!

FACEBOOK

Tuyến bay khác