Siêu ưu đãi Jetstar cuối tuần với loạt vé chỉ từ 58,000 VNĐ

28/06/2019 Anh Thư

Những chiếc vé máy bay giá rẻ Jetstar chỉ từ 58,000 VNĐ sẽ là nguồn cảm hứng cho những chuyến đi sắp tới đây. Ngay bây giờ bạn có thể book liền tay tấm vé máy bay khuyến mãi Jetstar cuối tuần để không bị bỏ lỡ chuyến đi lý tưởng nào.

Thông tin mới nhất về chương trình khuyến mãi Jetstar

Săn được tấm vé máy bay nội địa giá rẻ nhất đã khó biết dường nào, huống chi là săn vé máy bay quốc tế. Thế nhưng, hôm nay đây bạn sẽ có thật nhiều cơ hội book được các chặng bay quốc tế không những nổi bật mà còn có giá vé rất tiết kiệm.

Khuyến mãi Jetstar “Cuối tuần + Thứ hai siêu giảm giá” đã mở ra cho bạn rất nhiều cơ hội du lịch không những nội địa mà cả quốc tế. Tuần này, Jetstar sẽ giúp tất cả du khách đổi gió những chuyến đi của mình bằng các chặng bay quốc tế vô cùng hấp dẫn. Phải kể đến các chặng bay khứ hồi như: TPHCM – Bangkok/ Quảng Châu, Đà Nẵng – Cao Hùng, Hà Nội – Quảng Châu…

Thật may mắn cho những ai đang có kế hoạch sắp tới đến Trung Quốc, bởi Jetstar đang mở bán mức giá thấp nhất cho chặng bay TPHCM/ Hà Nội – Quảng Châu chỉ từ 58,000 VNĐ/chiều. Kế tiếp mắc hơn một chút là chặng bay Đà Nẵng – Cao Hùng/ Đài Bắc chỉ từ 228,000 VNĐ/chiều mà thôi. Đặc biệt tuần náy, hãng không có bất kỳ khuyến mãi  nào cho các hành trình bay nội địa. Do đó, bạn có ý định du lịch các điểm đến nội địa thì hãy chờ xem những tuần kế tiếp nha.

Để hành khách đưa ra cho mình sự lựa chọn tốt nhất, thì hãy tham khảo các thông tin chặng bay, giá vé dưới đây:

Bảng giá khuyến mãi Jetstar Cuối tuần + Thứ 2

Lưu ý:

– Giá vé trên là giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế và phí.

– Tùy vào từng thời điểm và hạng vé bạn đặt mua mà giá vé có sự thay đổi, chênh lệch.

– Mua càng sớm càng tiết kiệm, hết khuyến mãi giá vé sẽ tăng lên rất cao

– Vé khuyến mãi Jetstar luôn có điều kiện kèm theo.

– Vé khuyến mãi, hành khách không được phép hoàn.

– Số lượng vé có hạn, áp dụng cho một số chuyến bay và ngày bay.

– Giá vé không áp dụng giai đoạn cao điểm, ngày lễ tết.

– Thời gian đặt vé: Từ 11h, ngày 28/06/29019 đến 23h59p ngày 1/07/2019

– Thời gian khởi hành: Từ 01/08/2019 đến 20/12/2019

– Miễn phí 7kg hành lý xách tay

– Liên hệ tổng đài đặt vé của Vietnam Booking – Đại lý bán vé máy bay Jetstar chính thức qua số điện thoại 1900 636 167.

>> Xem thêm: Mua thêm hành lý trả trước Jetstar

Rinh vé rẻ ngay trong hôm nay!

Dù khuyến mãi Jetstar mở bán đến tận thứ hai tuần sau, nhưng những tấm vé máy bay giá rẻ Jetstar sẽ không ngớt người book vé và đặt vé. Do đó, bạn đang có ý định, kế hoạch du lịch những điểm đến trên thì hãy nhanh tay book vé liền tay ngay hôm nay. Bởi chương trình khuyến mãi cuối tuần Jettsar có thể sẽ nhanh chóng được bán hết vé giá rẻ trước thời hạn quy định. Chậm tay thì mất, nhanh tay thì còn là lời cảnh báo đến tất cả hành khách đang có ý định săn vé rẻ Jetstar cho những chuyến đi sắp tới. Đừng quên gọi ngay đến phòng vé Jetstar khi bạn cần hỗ trợ tư vấn và đặt vé giá rẻ.

FACEBOOK

Tuyến bay khác