Siêu khuyến mãi vé 33,000 VND mừng đường bay mới!

29/04/2016 Jetstargiare

Từ 11 giờ trưa thứ 6 ngày 29/04 đến 23 giờ 59 chủ nhật 01/05/2016, Jetstargiare Pacific Airlines tưng bừng mở bán vé siêu khuyến mãi chỉ từ 33,000 VNĐ mừng khai trương hai đường bay mới: Hà Nội – Chu Lai và Hà Nội – Quy Nhơn. Hãy nhanh tay đặt mua trước khi vé máy bay giá rẻ được bán hết!

Bên cạnh loạt vé máy bay 33,000 VND được Jetstargiare mở bán trên hai đường bay mới, những hành trình hấp dẫn khác trong toàn mạng bay Jetstargiare cũng được hãng áp dụng vé với các mức giá ưu đãi từ: 90,000 VNĐ, 99,000 VNĐ, 190,000… cho các thành phố du lịch hấp dẫn như Đà Lạt, Phú Quốc, Buôn Ma thuột và vé cho các điểm đến mới lạ như Medan, Yangon, Siem Reap… cũng được bán với giá từ 1,146,000 VND.

Bạn có thể tìm hiểu thông tin về giá vé máy bay, hành trình, giai đoạn bay cũng như điều kiện vé khuyến mãi ở bảng dưới và nhanh chóng liên hệ Vietnam Booking – Đại lý chính thức hãng Jetstargiare để đặt mua vé giá rẻ. Cùng vé máy bay Jetstar lên kế hoạch vui hè sôi động bạn nhé!

Khuyến mãi vé giá từ 33,000 VND mừng đường bay thứ 33

ve may bay gia re

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay Jetstargiare một chiều, chưa  bao gồm thuế và phụ phí,
  • Vé phụ thuộc tình trạng chỗ của chuyến bay, chỉ mở bán  cho một số chuyến bay và ngày bay.
  • Vé không được hoàn, hạn chế thay đổi, nếu thay đổi phải đóng phí.
  • Giá vé không bao gồm Hành lý ký gửi,
  • Hành khách mang hành lý xách tay không đúng với quy định sẽ phải làm thủ tục ký gửi và phải đóng phí.

khuyen mai jetstar

Du lịch cùng vé máy bay giá rẻ Jetstargiare:

Nếu đang lên kế hoạch du lịch trong khoảng từ đầu tháng 5 đến cuối tháng 11 thì Siêu khuyến mãi vé 33,000 VND mừng đường bay mới là cơ hội tuyệt vời để bạn đặt mua vé máy bay giá rẻ cho hành trình. Trong siêu khuyến mãi, các hành trình bay có giai đoạn bay khác nhau, bạn có thể lựa chọn điểm đến và thỏa sức lên kế hoạch du lịch Hè sôi động, Thu quyến rũ bên bạn bè, người thân.

Dành thời gian 3 ngày cuối tuần cùng đại lý Jetstargiare Vietnam Booking săn vé khuyến mãi, bạn có cơ hội sở hữu tấm vé máy bay Jetstargiare giá rẻ nhất cho chuyến đi thêm tiết kiệm và trọn vẹn. Đừng bỏ lỡ chương trình siêu khuyến mãi hấp dẫn từ Jetstargiare. Đặt vé máy bay trong khuyến mãi này, bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí di chuyển, tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn, ý nghĩa.

Để là một trong những hành khách đầu tiên bay trên hai hành trình mới: Hà Nội – Chu Lai và Hà Nội – Quy Nhơn, cũng như thực hiện chuyến du lịch chào hè, đón thu cùng Jetstargiare, bạn hãy liên hệ đặt vé ngay từ bây giờ!

FACEBOOK

Vé Máy Bay Giá Rẻ