Siêu khuyến mãi Jetstar cuối tuần vé 99.000 VND

15/04/2016 Jetstargiare

Chỉ cần nhanh tay đặt vé từ 11 giờ trưa ngày 14/04/2016, bạn sẽ có cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ Jetstargiare từ 99,000 VND, 190,000 VND, 249,000 VND, 290,000 đồng, 349,000 VND… Đây là các mức giá Jetstargiare Pacific Airlines mở bán trong Cuối tuần siêu khuyến mãi (tùy theo từng hành trình).

Cuối tuần siêu khuyến mãi Jetstargiare sẽ kết thúc lúc 23:59 ngày 17/04/2016. Vé khuyến mãi khởi hành từ giữa tháng 5 đến cuối tháng 12/2016. Với thời gian bay dài trải trong nhiều tháng, bạn có thể thỏa thích lên kế hoạch cho chuyến du lịch hè, du lịch thu đông của mình.

Tham khảo chi tiết giá vé và hành trình bay khuyến mãi Jetstargiare dưới đây, liên hệ đại lý Jetstargiare đặt vé và lên kế hoạch du lịch ngay nhé!

Jetstar mở bán vé siêu khuyến mãi 99, 000 VND

ve may bay gia re jetstar

Lưu ý khi đặt mua vé giá rẻ Jetstargiare:

  • Giá vé máy bay siêu khuyến mãi cuối tuần Jetstargiare là giá một chiều.
  • Giá vé phụ thuộc tình trạng chỗ của chuyến bay, vé mở bán toàn mạng bay Jetstargiare.
  • Vé được khai thác ở hạng phổ thông Starter, không được hoàn, hạn chế thay đổi (thay đổi phải đóng phí).
  • Giá vé chưa bao gồm hành lý ký gửi,
  • Hành khách mang hành lý xách tay không đúng với quy định sẽ phải làm thủ tục ký gửi hành lý và phải đóng phí.

Jetstar, thương hiệu hàng không giá rẻ chất lượng

Jetstar Pacific Airlines (BL) là thành viên Jetstargiare Group – thương hiệu hàng không giá rẻ hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Hiện hãng hàng không Jetstargiare Pacific đang khai thác 31 đường bay nội địa và quốc tế kết nối vào mạng đường bay Jetstargiare Group đến 70 điểm đến thuộc 17 quốc gia. Jetstargiare Pacific Airlines đang có kế hoạch phát triển hơn nữa với đội bay 30 chiếc Airbus A320 vào năm 2020.

khuyen mai jetstar

Nếu đang có dự định thực hiện chuyến du lịch thật ấn tượng để chào hè 2016, Cuối tuần siêu khuyến mãi từ Jetstargiare Pacific Airlines là lựa chọn đặt vé lý tưởng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Với giá vé trong khuyến mãi, bạn hoàn toàn có thể sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ và nhanh chóng đến khám phá các vùng đất mới, những chân trời mới toanh. Mỗi địa danh, mỗi thành phố điểm đến luôn có những điều tuyệt vời, những thắng cảnh, những nét văn hóa độc đáo chờ đón bước chân khám phá của bạn.

Hành trình vi vu đến các vùng đất mới sẽ tiết kiệm rất nhiều nếu bạn sở hữu cho mình những tấm vé máy bay khuyến mãi của Jetstargiare. Chỉ cần gọi điện đến đại lý Vietnam Booking, cung cấp thông tin hành trình bạn muốn thực hiện (như TP HCM – Pleiku, Đà Nẵng – Hà Nội, Huế – TP HCM, Hà Nội/ TPHCM đi Singapore, Hong Kong, Bangkok, Phuket, Kuala Lumpur Penang, Jakarta…) đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn đặt mua vé máy bay giá rẻ.

Jetstar Pacific Airlines mở bán vé máy bay giá khuyến mãi cho rất nhiều hành trình đến khắp các thành phố du lịch nổi tiếng, liên hệ Vietnam Booking ngay từ bây giờ để sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ nhất bạn nhé!

FACEBOOK

Vé Máy Bay Giá Rẻ