Siêu khuyến mãi Jetstar chỉ từ 89, 000 VND!

20/05/2016 Jetstargiare

Jetstar tưng bừng siêu khuyến mãi cuối tuần hấp dẫn với loạt vé chỉ từ 89,000 VND áp dụng cho toàn mạng bay. Vé giá rẻ được hãng mở bán từ 11:00 trưa 20/05/2016 đến 23:59 ngày 22/05/2016.

Vé khuyến mãi Jetstargiare áp dụng cho giai đoạn bay từ cuối tháng 5 đến cuối tháng 11 năm 2016. Với thời gian bay này, bạn có thể linh hoạt chọn điểm đến và lên kế hoạch trọn vẹn cho hành trình du lịch chào hè sôi động hoặc chuyến du lịch thu đông lý thú.

Tham khảo thông tin về các chặng bay, điều kiện vé, giá vé áp dụng và thời gian khởi hành các chuyến bay cụ thể Vietnam Booking cung cấp dưới đây, liên hệ đặt mua trước khi hết vé rẻ bạn nhé!

Bảng giá vé Jetstargiare siêu khuyến mãi cuối tuần

ve may bay gia re jetstar

Lưu ý khi đặt mua vé máy bay khuyến mãi Jetstargiare:

  • Giá vé máy bay khuyến mãi Jetstargiare là giá một chiều, chưa bao gồm thuế, phí.
  • Giá vé phụ thuộc tình trạng chỗ của chuyến bay và chỉ mở bán cho một số chuyến bay và ngày bay.
  • Vé được khai thác ở hạng Starter, không được hoàn, hạn chế thay đổi, nếu thay đổi phải đóng phí.
  • Giá vé chưa bao gồm hành lý ký gửi,
  • Hành khách mang hành lý xách tay không đúng với quy định (hơn 7 kg) sẽ phải làm thủ tục ký gửi và phải đóng phí.

Jetstar, thương hiệu hàng không giá rẻ chất lượng

Hãng hàng không Jetstargiare Pacific Airlines (BL) là thành viên Jetstargiare Group, thương hiệu hàng không giá rẻ hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Hiện Jetstargiare Pacific đang khai thác 33 đường bay (nội địa và quốc tế) kết nối vào mạng đường bay Jetstargiare Group đến hơn 70 điểm đến thuộc 17 quốc gia trên thế giới. Jetstargiare Pacific Airlines đang có kế hoạch phát triển hơn nữa với mục tiêu năm 2020 tăng đội bay lên 30 chiếc Airbus A320.

khuyen mai jetstar

Nếu bạn đang dự định thực hiện chuyến du lịch thật ấn tượng chào hè 2016 sôi động hoặc tận hưởng không gian thu lãng mạn ở những chân trời mới thì Cuối tuần siêu khuyến mãi Jetstargiare là lựa chọn lý tưởng để đặt vé giá rẻ, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Với giá vé từ 89, 000 VND đến 3,963,000 VND trong khuyến mãi Jetstargiare, bạn hoàn toàn có thể sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ, nhanh chóng đến khám phá các vùng đất mới. Mỗi địa danh du lịch, mỗi thành phố luôn có những điều tuyệt vời chờ đón bước chân khám phá của bạn.

Hành trình du lịch sẽ tiết kiệm rất nhiều khi bạn sở hữu những tấm vé máy bay khuyến mãi Jetstargiare. Liên hệ Vietnam Booking, cung cấp thông tin hành trình bạn muốn thực hiện, ngày giờ khởi hành, đội ngũ nhân viên đại lý sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn đặt mua vé rẻ một cách nhanh chóng nhất!

FACEBOOK

Tuyến bay khác