Rộn ràng săn vé nội địa Jetstar sale 50% thứ 5 tuần này

27/06/2019 Anh Thư

Đừng quên cái hẹn Jetstar ưu đãi ngày thứ 5 rực rỡ tuần này, bạn sẽ có thật nhiều cơ hội rinh về cho mình tấm vé máy bay nội địa giá rẻ nhất. Bởi chương trình ưu đãi “Săn vé rẻ nội địa Jetstar sale 50% thứ 5 tuần này” đang được mở bán tại các phòng vé.

Thông tin khuyến mãi Jetstar giảm 50% giá vé

Vào ngày thứ 5 tuần này, hãng hàng không giá rẻ Jetstar lại tiếp tục mang đến cho du khách cơ hội chinh phục những vùng miền trên dải đất hình chữ S Việt Nam với giá cực tiết kiệm chỉ từ 55,000 VNĐ/chiều.

Khác hẳn với hãng Vietnam Airlines, tuần nay Jetstar lại dành nhiều ưu ái hơn cho các hành khách ở khu vực Sài Gòn tới tận 6 hành trình bay. Hầu hết các chặng bay nội địa tuần này đều được Jetstar làm mới và có giá vé rất tiết kiệm. Mức giá thấp nhất từ trước đến giờ trong chương trình ưu đãi thứ 5 rực rỡ Jetstar đó là chặng bay TPHCM – Nha Trang từ 55,000 VNĐ/chiều. Có giá cao hơn một chút phải kể đến chặng bay TPHCM đi Đà Nẵng/Buôn Ma Thuột có giá vé từ 190,000 VNĐ/chiều. Tuy nhiên, những tấm vé máy bay TPHCM đi Đồng Hới tuần này đang có mức giá giảm hơn tuần trước chỉ còn từ 350,000 VNĐ/chiều.

Đối với những hành khách khởi hành từ Hà Nội vẫn có thể book cho mình tấm vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng chỉ từ 190,000 VNĐ/chiều. Bên cạnh đó, khởi hành từ Hà Nội, hành khách còn có thêm lựa chọn các chuyến bay đến Đà Lạt, Nha Tang, TPHCM chỉ từ 490,000 VNĐ/chiều.

Để có thể nắm bắt đầy đủ thông tin khuyến mãi Jetstar thứ 5 thì hãy tham khảo giá vé và hành trình bay dưới đây:

Jetstar giảm giá vào ngày thứ 5 rực rỡ từ 55,000 VNĐ/chiều

Lưu ý:

– Giá vé trên áp dụng cho hành trình bay một chiều, chưa bao gồm thuế phí và phụ thu.

– Tùy thuộc vào tình trạng chỗ khi đặt vé, giá vé có thể sẽ cao hơn được Jetstar áp dụng mở bán.

– Thời gian mở bán: Chỉ duy nhất vào ngày thứ 5 (13/06/2019)

– Thời gian khởi hành: Từ ngày 15/08/2019

– Chi tiết về giá vé và thông tin về các chương trình ưu đãi, khuyến mại của Jetstar, hành khách vui lòng liên hệ đến 1900 636 167.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Jetstargiare.com

Chương trình khuyến mãi Jetstar vào ngày thứ 5 rực rỡ chỉ mở bán duy nhất trong ngày. Do đó, nếu bạn không book vé liền tay thì e rằng cơ hội du lịch và trải nghiệm những vùng đất mới sẽ không còn nữa. Hãy truy cập nhanh vào trang web đặt vé giá rẻ Jetstargiare.com để book cho mình những hành trình bay ưng ý nhất.

Nếu như bạn không có nhiều thời gian book vé thì hãy gọi ngay đến tổng đài đặt vé Jetstar 1900 636 167, hỗ trợ 24/7 sẽ được nhân viên phòng vé chúng tôi hỗ trợ tư vấn tận tình nhất.

FACEBOOK

Tuyến bay khác