Nhanh tay săn vé khuyến mãi Jetstar thứ 3 chỉ từ 11,000 VNĐ

22/01/2019 Anh Thư

Từ 11h đến 14h hàng tuần, Jetstar sẽ tung ra hàng loạt tấm vé máy bay cho các hành trình quốc tế với giá vé khuyến mãi vô cùng hấp dẫn chỉ từ 11,000 VNĐ. Chương trình "Ba tiếng mỗi ngày, thỏa ước mơ bay" diễn ra vào thứ 3 cho đến thứ 5 hàng tuần sẽ là cơ hội tốt để bạn sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi du lịch tiết kiệm nhất.

Tuần này, bạn sẽ có cơ hội sở hữu những chặng bay quốc tế đến Hồng Kông và Quảng Châu với giá vé cực kỳ tiết kiệm. Cho nên đừng vội lướt qua mà hãy ghé thăm trang web săn vé giá rẻ Jetstar (Jetstargiare.com ) và lưu ngay thông tin hấp dẫn dưới đây:

Thông tin khuyến mãi Jetstar mới nhất

Qua Tết 2019 hãng hàng không giá rẻ Jetstar lại mang đến cho bạn cơ hội du lịch và khám phá những chân mới bằng loạt vé khuyến mãi vào thứ 3 hàng tuần. Hãy nhân cơ hội vàng lần này, sở hữu cho mình những chặng bay quốc tế với giá vé cực rẻ chỉ từ 11,000 VNĐ mà thôi. Chương trình khuyến mãi Jetstar sẽ diễn ra trong 3 ngày từ ngày 22/1/2019 đến 23/1/2019 và có thời gian bay trong tháng 3.

Theo đó, các chuyến bay quốc tế của Jetstar sẽ được áp dụng mức giá khuyến mãi bao gồm chặng bay khứ hồi khởi hành từ Tp. Hồ Chí Minh/Hà Nội đến Quảng Châu và hành trình Đà Nẵng đến Hồng Kông. Để quý khách có thể nắm bắt thông tin cụ thể thì có thể truy cập vào web đặt vé online hoặc lưu ngay thông tin dưới đây:

Chặng bay Giá vé từ Thời gian bay Thời gian đặt vé
Hà Nội (HAN) <->
Quảng Châu (CAN)
11,000 VNĐ 11/03/2019 –
 29/03/2019
22/1/2019
TPHCM (SGN) <->
Quảng Châu (CAN)
23/1/2019
Đà Nẵng (DAD) <->
Hồng Kông (HKK)
24/1/2019

Lưu ý:

  • Bảng giá vé khuyến mãi Jetstar ở trên áp dụng cho hành trình một chiều, chưa bao gồm thuế và phí.
  • Giá vé thay đổi tùy thuộc vào vị trí ghế ngồi và thời điểm mà quý khách mua vé.
  • Vé đã bán, không hoàn trả lại.
  • Mọi thắc mắc về hành trình, liên hệ hotline 028 3827 0404 để được tư vấn, giải đáp.

Chương tình “Ba tiếng mỗi ngày, thỏa ước mơ bay” chỉ diễn ra vài tiếng đồng hồ từ thứ 3 đến thứ 5 hàng tuần, nếu bạn nắm bắt thời gian khuyến mãi và nhanh tay lẹ mắt thì sớm rinh về cho mình những tấm vé máy bay có giá rẻ nhất. Để có thể cập nhật thông tin khuyến mãi sớm nhất thì bạn đừng quên đăng ký nhận tin khuyến mãi tại Đại lý vé máy bay Jetstar chính thức Việt Nam. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp các văn phòng vé máy bay Jetstar tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng để đặt vé.

Số lượng vé khuyến mãi các chặng bay quốc tế sẽ có hạn nên khi bạn đã có kế hoạch cụ thể cũng như nắm bắt thông tin khuyến mãi thì hãy bắt tay vào việc săn vé ngay lập tức để tránh khỏi hối tiếc.

Ngoài ra, nếu bạn không có nhiều thời gian săn vé máy bay đi Hồng Kông, vé máy bay đi Quảng Châu thì có thể nhờ những booker giàu kinh nghiệm hỗ trợ book vé. Hãy gọi ngay đến 028 3827 0404 để được hỗ trợ tư vấn và giúp quý khách sớm có hành trình bay ưng ý và giá vé tốt nhất.

FACEBOOK

Tuyến bay khác