Mừng sinh nhật lần thứ 8, Jetstar khuyến mãi vé 0 VND chiều về!

23/05/2016 Jetstargiare

Mừng sinh nhật lần 8, hãng hàng không Jetstargiare Pacific tung ra loạt vé khuyến mãi “Mua chiều đi, miễn phí chiều về!” các chặng bay hấp dẫn. Vé máy bay trong khuyến mãi “Mua chiều đi, miễn phí chiều về!” tương đương với vé giảm giá 50%. Chọn hành trình bay khứ hồi trong thời gian khuyến mãi, giá vé máy bay chiều đi là giá thường trên hệ thống, vé chiều về giá chỉ 0 VND!

Vé khuyến mãi “Mua chiều đi, miễn phí chiều về!” được Jetstargiare mở bán từ 11:00 thứ 2 ngày 23/05 và kết thúc vào 23:59 thứ 3 ngày 24/05/2016. Tham khảo thông tin về giá vé, hành trình bay, thời gian khởi hành các chuyến bay có khuyến mãi ở bảng dưới và nhanh tay liên hệ Vietnam Booking để trở thành chủ nhân của những tấm vé máy bay 0 đồng Jetstargiare! Lên kế hoạch chuyến du lịch cùng vé máy bay giá rẻ Jetstargiare đón thu vàng ngay từ bây giờ!

Jetstar khuyến mãi “Mua chiều đi, miễn phí chiều về!”

ve may bay gia re

Lưu ý khi đặt mua vé giá rẻ Jetstargiare:

  • Để mua được vé máy bay 0 đồng chiều về, bạn phải lựa chọn hành trình bay khứ hồi trong giai đoạn có khuyến mãi (từ 11:00 ngày 23/05 đến 23:59 ngày 24/05/2016).
  • Giá mở bán cho chiều đi là giá bình thường trên hệ thống, giá vé chiều về chỉ 0 đồng!
  • Giá vé phụ thuộc tình trạng chỗ của chuyến bay, vé 0 đồng chỉ mở bán cho một số chuyến bay và ngày bay.
  • Vé được khai thác ở hạng Starter, không được hoàn, hạn chế thay đổi (thay đổi phải đóng phí).
  • Giá vé chưa bao gồm hành lý ký gửi. Hành khách mang hành lý xách tay không đúng với quy định (hơn 7 kg) sẽ phải làm thủ tục ký gửi và phải đóng phí.

Cơ hội bay giá rẻ cùng Jetstargiare!

Là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên ở Việt Nam, sau 8 năm thành lập, Jetstargiare Pacific Airlines đã có được những bước tiến vượt bậc với việc phát triển số lượng đường bay lên đến con số 33 (tính đến tháng 5/2016). Hãng cũng thường xuyên tung ra những tấm vé máy bay khuyến mãi hấp dẫn đảm bảo thực hiện phương châm hoạt động “Giá rẻ mỗi ngày mọi người cùng bay”. Khi mua vé khuyến mãi “Mua chiều đi, miễn phí chiều về!”, bạn vừa tiết kiệm chi phí di chuyển cho hành trình du lịch, vừa chung vui cùng Jetstargiare mừng sinh nhật lần 8.

khuyen mai jetstar

Các hành trình bay áp dụng khuyến mãi có thời gian khởi hành khác nhau, tuy nhiên giai đoạn bay từ tháng 8 đến hết tháng 11/2016 cũng đủ để bạn thỏa thích chọn điểm đến, thực hiện kế hoạch đón thu sang tại các thành phố du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước.

Bạn đã sẵn sàng vui cùng khuyến mãi Jetstar mừng sinh nhật lần 8? Nếu vậy, hãy nhanh tay nhấc máy và gọi ngay đến Vietnam Booking – đại lý chính thức hãng Jetstargiare Pacific Airlines để đặt mua vé rẻ. Vé miễn phí chiều về Jetstargiare sẽ nhanh chóng được bán hết, do đó, bạn nên liên hệ sớm để sở hữu vé và lịch trình bay ưng ý!

FACEBOOK

Tuyến bay khác