Jetstar tung vé siêu khuyến mãi 80.000 VND!

24/06/2016 Jetstargiare

Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch đón thu quyến rũ hay chào xuân tươi mới trong khoảng từ tháng 9/2016 đến tháng 01 năm mới 2017 thì “Cuối tuần siêu khuyến mãi Jetstargiare” là điều kiện lý tưởng để bạn sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ nhất cho chuyến đi.

Chương trình Cuối tuần siêu khuyến mãi Jetstargiare bắt đầu lúc 11:00 ngày 24/06 đến 23:59 ngày 26/06/2016. Giá vé Jetstargiare khuyến mãi chỉ từ 80.000 VND. Bạn hãy liên hệ Vietnam Booking – đại lý ủy quyền hãng Jetstargiare đặt vé ngay từ bây giờ để đặt vé máy bay giá rẻ và tận hưởng chuyến du lịch tiết kiệm nhất!

Cuối tuần cuối cùng của tháng 6, Jetstargiare Pacific mở bán vé khuyến mãi cho những điểm đến nội địa hấp dẫn: Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Pleiku, Đà Nẵng, Huế, Phú Quốc và vé rẻ cho các hành trình quốc tế đi Bangkok, Singapore, Hong Kong, Bali, Siem Reap, Yangon và Phuket khởi hành từ các thành phố lớn Hà Nội/ Đà Nẵng/ TP HCM. Giá vé khuyến mãi từ 80.000 VND đến 2.118.000 VND tuỳ hành trình.

Thông tin chi tiết về giá vé, lịch trình và thời gian khởi hành các chuyến bay trong khuyến mãi Jetstargiare như sau:

Bảng giá vé máy bay cuối tuần siêu khuyến mãi Jetstargiare

khuyen mai jetstar pacific

Lưu ý khi đặt mua vé máy bay Jetstargiare giá rẻ:

  • Giá vé máy bay khuyến mãi Jetstargiare là giá một chiều, chưa bao gồm thuế, phụ phí
  • Giá vé phụ thuộc tình trạng chỗ của chuyến bay và chỉ mở bán cho một số chuyến bay, ngày bay.
  • Vé máy bay hạng Starter, không được hoàn, hạn chế thay đổi (nếu thay đổi phải đóng phí).
  • Giá vé chưa bao gồm hành lý ký gửi. Hành khách mang hành lý xách tay không đúng quy định sẽ phải làm thủ tục ký gửi và đóng phí cho số hành lý quá cước này.

Jetstar “Giá rẻ hàng ngày, hài lòng khi bay”

Jetstar Pacific Airlines là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên ở Việt Nam. Jetstargiare thường xuyên mở bán vé máy bay giá rẻ qua các chương trình khuyến mãi hàng ngày và mỗi thứ 6 hàng tuần và các khuyến mãi chào mừng dịp lễ lớn, khai trương đường bay mới… với các mức giá hấp dẫn. Với vé rẻ hàng ngày cùng dịch vụ bay chất lượng, Jetstargiare luôn nỗ lực với mong muốn mọi người đều hài lòng khi trải nghiệm bay cùng hãng.

khuyen-mai-80

Trong siêu khuyến mãi Jetstargiare tuần này, các hành trình bay được áp dụng với khung thời gian khởi hành khác nhau. Tuy nhiên, với giai đoạn bay áp dụng từ đầu tháng 9/2016 cho tới cuối tháng 01/2017, vẫn đủ để bạn thỏa sức lên kế hoạch du lịch cùng bạn bè, người thân.

Nếu dự định du lịch trong thời gian sắp tới, bạn đừng bỏ lỡ dịp “săn vé” trong chương trình Cuối tuần siêu khuyến mãi hãng Jetstargiare. Chất lượng dịch vụ bay tuyệt vời và giá vé rẻ từ Jetstargiare sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí di chuyển tới các điểm đến. Đừng quên nhấc máy gọi tới Vietnam Booking ngay từ bây giờ để sở hữu vé giá rẻ cho hành trình du lịch!

FACEBOOK

Tuyến bay khác