Jetstar siêu khuyến mãi cuối tuần vé 189,000 VND

17/06/2016 Jetstargiare

Chỉ cần nhanh tay đặt vé từ 11 giờ trưa ngày 17/06/2016, bạn có cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ Jetstargiare chỉ từ 189,000 VND. Đây là mức giá Jetstargiare Pacific Airlines mở bán trong Cuối tuần siêu khuyến mãi cho hành trình bay giữa phố núi Buôn Ma Thuột và thành phố Vinh (Nghệ An).

Cũng trong khuyến mãi mức giá vé từ 199,000 VND đến 2,086,000 VND được Jetstargiare mở bán trên nhiều chặng bay hấp dẫn cả quốc tế và quốc nội như: TP Hồ Chí Minh – Hải Phòng/ Bangkok/ Singapore/ Medan/ Manila/ Phnom Penh, Hà Nội – Đà Lạt/ Bangkok/ Hong Kong và Hải Phòng – Buôn Ma Thuột khởi hành trong các tháng 9, 10, 11.

Cuối tuần siêu khuyến mãi Jetstargiare sẽ kết thúc lúc 23:59 ngày 19/06/2016. Bạn có thể tham khảo chi tiết giá vé, hành trình bay ở bảng dưới, liên hệ đại lý vé Jetstargiare đặt mua và nhanh chóng lên kế hoạch du lịch!

Jetstar mở bán vé siêu khuyến mãi từ 189, 000 VND

khuyen mai jetstar hap dan

Lưu ý khi đặt mua vé giá rẻ Jetstargiare:

  • Giá vé máy bay siêu khuyến mãi cuối tuần Jetstargiare là giá một chiều.
  • Giá vé phụ thuộc tình trạng chỗ của chuyến bay, vé mở bán toàn mạng bay Jetstargiare.
  • Vé được khai thác ở hạng phổ thông Starter, không được hoàn, hạn chế thay đổi (thay đổi phải đóng phí).
  • Giá vé chưa bao gồm hành lý ký gửi,
  • Hành khách mang hành lý xách tay không đúng với quy định sẽ phải làm thủ tục ký gửi hành lý và phải đóng phí.

Du lịch tiết kiệm cùng Jetstargiare, càng bay càng thích!

Jetstar Pacific là thành viên Tập đoàn Jetstargiare, thương hiệu hàng không giá rẻ hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Hiện Jetstargiare Pacific đang khai thác 33 đường bay nội địa và quốc tế kết nối vào mạng đường bay Jetstargiare Group đến hơn 70 điểm đến thuộc 17 quốc gia trên thế giới. Hãng hàng không này đang có kế hoạch phát triển hơn nữa, phục vụ tốt nhất nhu cầu di chuyển của hành khách với việc nâng đội bay lên 30 chiếc Airbus A320 – 180 ghế vào năm 2020.

khuyen mai jetstar

Chọn đặt mua vé Cuối tuần siêu khuyến mãi của Jetstargiare Pacific Airlines, bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc cho chuyến du lịch thu quyến rũ năm 2016. Với các mức giá vé ưu đãi từ Jetstargiare, những tấm vé máy bay giá rẻ hoàn toàn trong tầm tay, bạn có thể đặt mua và nhanh chóng đến khám phá những vùng đất mới, những thành phố du lịch châu Á nổi tiếng. Chờ đón bước chân khám phá của bạn là những thắng cảnh tựa bồng lai, nét văn hóa địa phương độc đáo và nhiều điều tuyệt vời khác.

Hành trình du lịch đến các vùng đất mới sẽ tiết kiệm rất nhiều khi bạn sở hữu vé máy bay khuyến mãi Jetstargiare. Liên hệ đại lý Vietnam Booking, cung cấp thông tin hành trình mong muốn, đội ngũ nhân viên đại lý luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn đặt mua vé rẻ.

FACEBOOK

Tuyến bay khác