Jetstar khuyến mãi vé máy bay giá chỉ từ 89,000 VND!

09/07/2016 Jetstargiare

Từ 11 giờ trưa ngày 08/07/2016 đến 23 giờ 59 ngày 10/07/2016, hãng hàng không giá rẻ Jetstargiare Pacific mở bán vé khuyến mãi 89,000 VND trên nhiều chặng bay hấp dẫn. Đây là cơ hội để bạn đặt mua vé giá rẻ và thực hiện chuyến du lịch trong các tháng 9, 10.

Dưới đây là thông tin chi tiết về giá vé và ngày khởi hành của các hành trình bay trong “Cuối tuần siêu khuyến mãi”. Tham khảo bảng giá, ấn định ngày bay, điểm đến và liên hệ Vietnam Booking – đại lý chính thức hãng Jetstargiare đặt vé ngay nhé!

Bảng giá vé "Cuối tuần siêu khuyến mãi" Jetstargiare

khuyen mai jetstar pacific

Lưu ý khi đặt mua vé giá rẻ Jetstargiare:

  • Giá vé máy bay khuyến mãi Jetstargiare là giá một chiều;
  • Giá vé phụ thuộc tình trạng chỗ của chuyến bay, vé rẻ Jetstargiare chỉ mở bán cho một số chuyến bay và ngày bay;
  • Vé được khai thác ở hạng Starter, không được hoàn, hạn chế thay đổi (thay đổi phải đóng phí);
  • Giá vé chưa bao gồm hành lý ký gửi;
  • Hành khách mang hành lý xách tay không đúng với quy định (hơn 7 kg) sẽ phải làm thủ tục ký gửi và phải đóng phí.

Nếu bạn dự định thực hiện chuyến du lịch Thu quyến rũ trong các tháng 9, 10 năm 2016 thì “Cuối tuần siêu khuyến mãi” từ Jetstargiare tuần này là cơ hội tuyệt vời để bạn sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ nhất, tiết kiệm tối đa chi phí di chuyển.

Cũng trong Cuối tuần siêu khuyến mãi, hãng hàng không Jetstargiare Pacific mở bán vé máy bay các chặng quộc nội như: Tp Hồ Chí Minh – Nha Trang, Tp Hồ Chí Minh – Phú Quốc,  Tp Hồ Chí Minh – Chu Lai, Tp Hồ Chí Minh – Hải Phòng, Buôn Ma Thuột – Thanh Hóa,… và các chặng quốc tế như: Hà Nội – Bangkok/ Hồng Kông, Tp Hồ Chí Minh – Singapore/ Penang/ Bali/ Yangon/ Phuket/ Siem Riep khởi hành từ ngày 06/09 đến 22/10/2016.

khuyen mai jetstar

Nếu bạn bận rộn và không có nhiều thời gian cho việc canh vé giá rẻ? Hãy hãy liên hệ với Vietnam Booking – Đại lý chính thức hãng Jetstargiare để đặt mua những tấm vé máy bay giá rẻ cho chuyến đi sắp tới. Đây là cách nhanh nhất và chắc chắn nhất để bạn sở hữu vé giá rẻ và hành trình bay ưng ý trong khuyến mãi.

Đội ngũ nhân viên book vé chuyên nghiệp của Vietnam Booking sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất trong việc đặt vé, giữ chỗ, cung cấp thông tin hành trình, hướng dẫn các thủ tục bay và đặt mua thêm hành lý ký gửi khi có nhu cầu.

Nhấc máy và gọi ngay tới phòng vé Vietnam Booking để sở hữu những tấm vé giá rẻ ưng ý với lịch trình bay phù hợp. Đừng bỏ lỡ cơ hội đặt vé 89,000 VND từ Jetstargiare bạn nhé!

FACEBOOK

Tuyến bay khác