Jetstar khuyến mãi nhiều chặng bay hấp dẫn vé 88,000 VND

03/06/2016 Jetstargiare

Tuần này, với khuyến mãi vé rẻ ngập tràn, các “tín đồ” du lịch tha hồ lên kế hoạch vi vu với Jetstargiare! Khuyến mãi mừng đường bay mới Hà Nội – Chu Lai và Hà Nội – Quy Nhơn vừa kết thúc, Jetstargiare Pacific tiếp tục tung vé rẻ nhiều chặng bay hấp dẫn giá chỉ từ 88,000 VND trong chương trình Cuối tuần siêu khuyến mãi.

Vé máy bay giá rẻ có thời gian khởi hành trong các tháng 9, 10, 11 năm 2016. Cuối tuần siêu khuyến mãi là nỗ lực của Jetstargiare Pacific nhằm mang đến khách hàng cơ hội bay nhiều hơn với giá vé thấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ ngang bằng vé thường. Tham khảo bảng giá, ấn định điểm đến và liên hệ đại lý vé Jetstargiare Vietnam Booking đặt mua ngay trước khi hết vé!

Cuối tuần siêu khuyến mãi Jetstargiare

khuyen-mai-jetstar-03-06-2016

Lưu ý khi đặt mua vé máy bay khuyến mãi Jetstargiare:

  • Giá vé máy bay một chiều, chưa bao gồm thuế, phí, phụ thuộc tình trạng chỗ của chuyến bay và chỉ mở bán cho một số chuyến bay và ngày bay.
  • Vé được khai thác ở hạng Starter, không được hoàn, hạn chế thay đổi, nếu thay đổi phải đóng phí.
  • Giá vé chưa bao gồm hành lý ký gửi,
  • Hành khách mang hành lý xách tay không đúng với quy định (hơn 7 kg) sẽ phải làm thủ tục ký gửi và phải đóng phí.

Cùng Jetstargiare khám phá điểm đến du lịch trong mơ!

Với tiêu chí hoạt động “cung cấp vé rẻ mỗi ngày”, Jetstargiare Pacific khởi động tuần đầu tiên của tháng 6 cùng loạt vé máy bay giá rẻ áp dụng cho các hành trình bay nội địa và quốc tế hấp dẫn: TPHCM đi Buôn Ma Thuột/ Tuy Hòa/ Đà Nẵng/ Hà Nội/ Hải Phòng; Buôn Ma Thuột đi Vinh/ Hải Phòng; Hà Nội đi Bangkok/ Hồng Kông; TP HCM đi Singapore/ Pekanbaru/ Bali/ Medan/ Manila.

khuyen mai jetstar

Vé máy bay từ 88,000 VND được Jetstargiare Pacific mở bán từ 11:00 ngày 03/06 đến 23:59 ngày 06/06/2016. Nhanh tay liên hệ đại lý vé Jetstargiare Vietnam Booking ngay từ bây giờ để chắc chắn có được những tấm vé máy bay giá rẻ nhất.

Vé Jetstargiare mở bán trong Cuối tuần siêu khuyến mãi ở các mức giá “hạt dẻ” như: 88,000 VND, 149,000 VND, 189,000 VND, 249,000 VND, 349,000 VND… Với những tấm vé rẻ từ Jetstargiare, bạn có cơ hội lý tưởng để vi vu khám phá những vùng đất mới, những thành phố du lịch Đông Nam Á nổi tiếng.

Chọn mua vé giá rẻ Cuối tuần siêu khuyến mãi Jetstargiare, bạn có thể linh hoạt thời gian bay trong các tháng cuối năm, lên kế hoạch du lịch và chuẩn bị sẵn sàng nhất cho chuyến đi!

FACEBOOK

Tuyến bay khác