Jetstar khuyến mãi mua 4 hoàn 1 với giá siêu tiết kiệm

12/06/2019 Anh Thư

Mới đây, Jetstar vừa mới tung ra chương trình khuyến mãi đặc biệt "mua 4 hoàn 1", giúp bạn dễ dàng có được tấm vé máy bay giá rẻ cho những kế hoạch du lịch sắp tới của mình. Chương trình khuyến mãi này chỉ áp dụng vào những ngày hè sôi động nên bạn đừng chần chờ thêm phút giây nào nữa, hãy book vé liền tay ngay hôm nay nhé!

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi Jetstar “Mua 4 hoàn 1”

Chắc hẳn với những du khách đang có kế hoạch du lịch cùng với gia đình trong mùa hè này thì không thể bỏ qua bất kỳ thông tin khuyến mãi đặc biệt từ Jetstar tuần này. Bởi Jetstar đang có chương trình kích cầu cho nhóm gia đình từ khách.

Cụ thể chương trình được áp dụng như sau:

Thời gian khuyến mãi:

– Chương trình áp dụng cho những hành khách đặt chỗ từ ngày 10/06/2019 có hành trình bay từ nay đến ngày 10/08/2019.

Các hành trình bay khuyến mãi: Áp dụng cho các hành trình 01 lượt hoặc khứ hồi trên 2 đường bay nội địa giữa Vinh và Đà Nẵng, giữa Thanh Hóa và Đà Nẵng.

Thông tin chuyến bay

Vé máy bay Thanh Hóa đi Đà Nẵng 
Giờ bay trung bình 1 tiếng 20 phút
Điểm đi Thanh Hóa 
Điểm đến  Đà Nẵng 
Giá vé trung bình  470.000đ
Vé máy bay Vinh đi Đà Nẵng
Giờ bay trung bình 1 tiếng 10 phút
Điểm đi Vinh 
Điểm đến  Đà Nẵng
Giá vé từ 240.000đ

Những hành khách được áp dụng:

– Áp dụng cho nhóm khách gồm các thành viên trong gia đình từ 4 người trở lên trong đó có tối thiểu một trẻ em từ 2-12 tuổi trên cùng một hồ sơ đặt chỗ.

– Hành khách cần mang theo các giấy tờ chứng minh quan hệ theo quy định của nhà nước bao gồm: Chứng minh nhân dân, Giấy khai sinh, Giấy đăng ký kết hôn, Sổ hộ khẩu.

– Hồ sơ đặt chỗ có thể thay đổi ngày bay, tách booking nhưng phải đảm bảo tối thiểu điều kiện là nhóm khách gia đình nêu tại đây mới được áp dụng.

Cứ mỗi 4 khách trong nhóm khách gia đình đáp ứng đủ các điều kiện và sau khi kết thúc hành trình theo vé (một chiều hoặc khứ hồi) thì sẽ được hoàn tiền vé của 01 khách có tên trong gia đình.

Nơi đặt vé giá rẻ Jetstar uy tín nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chị đặt mua vé máy bay.Tuy nhiên không phải ai cũng có thể lựa chọn được địa chỉ đặt vé uy tín và đáng tin cậy nhất. Nếu như bạn đang băn khoăn và chưa biết nên đặt vé ở đâu? Hãy thử tìm đến Vietnam Booking – Đại lý bán vé máy bay Jetstar chính thức, uy tín nhiều năm qua.

Với đội ngũ booker chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực book vé, nên bạn hoàn toàn yên tâm mình có thể sở hữu hành trình bay tiết kiệm và uy tín nhất. Không những vậy, hệ thống đặt vé trực tuyến tại trang web Jetstargiare.com sẽ giúp bạn có thể so sánh giá vé từ nhiều hãng hàng không khác trên thị trường và nhanh chóng book được chặng bay có giá tiết kiệm nhất,

Ngoài ra, đối với những ai ở xa các phòng vé Jetstar hoặc không có nhiều thời gian book vé thì có thể gọi đến 1900 636 167 để được hỗ trợ tư vấn cũng như book vé nhanh chóng.

FACEBOOK

Tuyến bay khác