Jetstar khuyến mãi cực sốc bay quốc tế chỉ từ 11,000 VNĐ

25/10/2018 Anh Thư

Chương trình “Ba tiếng mỗi ngày, Thỏa ước mơ bay” đã trở thành điểm hẹn quen thuộc của tất cả hành khách, là tín đồ du lịch hay những ai phải thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không. Ngay hôm nay vào khung giờ quen thuộc hàng ngày từ 11h đền 14h, hãng sẽ mở bán những tấm vé khuyến mãi quốc tế vô cùng tiết kiệm chỉ từ 11,000 VNĐ/chiều bay. Nếu như bạn đang có ý định du lịch và chu du những vùng đất mới thì đừng bỏ qua bất kỳ cơ hội nào săn vé khuyến mãi Jetstar thả ga du lịch.

Thông tin chương trình khuyến mãi Jetstar

Nắm bắt thông tin khuyến mãi từ hãng Jetstar cụ thể và nhanh chóng sẽ giúp quý khách thật dễ dàng có trong tay mình những tấm vé máy bay tiết kiệm và hành trình bay ưng ý nhất. Do vậy, bạn hãy đăng ký Email để nhận thông tin về giá vé Jetstar tốt nhất cũng như các thông tin khuyến mãi về các hành trình bay trong nước và quốc tế sớm nhất.

Cụ thể chương trình khuyến mãi Jetstar như sau:

Thời gian mở bán vé khuyến mãi: Từ 11h – 14h ngày 25/10/2019

Các chặng bay khuyến mãi: Từ Hà Nội/TPHCM/Đà Nẵng đi Quảng Châu và Hồng Kông.

Thời gian khởi hành: Từ 5/11/2018  đến  10/12/2018

Giá vé khuyến mãi: Từ 11,000 VNĐ

Đặt vé tại : www.jetstargiare.com. Các phòng vé tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng và bạn có thể book vé máy bay Jetstar qua số hotline 1900 636 167…

BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI JETSTAR CHẶNG BAY QUỐC TẾ

Hành trình  Giá vé tốt nhất Thời gian khởi hành
Đà Nẵng (DAD) <=>
Hồng Kông (HKG)
Từ 11,000 VNĐ/chiểu Từ 5/11 đến 10/12/2018
Hà Nội (HAN) <=>
Quảng Châu (CAN)
Hà Nội (HAN) <=>
Hồng Kông (HKG)
TPHCM (SGN) <=>
Quảng Châu (CAN)
Hà Nội (HAN) <=>
Hồng Kông (HKG)

Lưu ý:

  • Vé khuyến mãi là loại giá tiết kiệm hạng phổ thông.
  • Giá vé khuyến mãi Jetstar 1 chiều đi chưa bao gồm thuế và phụ phí.
  • Số lượng vé khuyến mãi có hạn, giá vé khuyến mãi có thể chênh lệch tùy vào thời điểm quý khách đặt vé.
  • Để biết thêm thông tin chi tiết khuyến mãi cũng như lịch bay, quý khách có thể vui lòng gọi đến 1900 636 167 để được hỗ trợ tư vấn.

Bay quốc tế cùng Jetstar với giá vé chỉ từ 11,000 vnđ là một trong những thông tin rất nóng hổi, nên được rất nhiều hành khách quan tâm và săn vé. Với giá vé rẻ như hạt dẻ như vậy, bất kỳ hành khách nào cũng muốn chúng rơi vào tay mình để hành trình đã tiết kiệm nay còn tiết kiệm hơn. Do vậy, nếu như bạn không  nhanh tay book vé rẻ Jetstar liền tay thì rất dễ bị người khác chộp lấy cơ hội vàng này.

Bay quốc tế cùng Jetstar từ 11,000 VNĐ thả ga du lịch

Chương trình khuyến mãi tuần này, hãng sẽ mở bán những tấm vé máy bay giá rẻ đi Quảng Châu, vé máy bay đi Hồng Kông giá tiết kiệm khởi hành từ Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng và ngược lại. Dù bạn lựa chọn bất kỳ hành khách nào thì giá vé khuyến mãi Jetstar cho các chặng bay cũng chỉ từ 11,000 VNĐ mà thôi.

Nếu như bạn đang muốn đổi gió cho những chuyến du lịch nước ngoài với chi phí tiết kiệm thì Hồng Kông và Quảng Châu cũng là hai điểm đến đang được rất nhiều giới trẻ yêu thích. Đặc biệt đến Hồng Kông và Quảng Châu vào những dịp cuối năm như này thì còn gì bằng. Bởi đây cũng là dịp các trung tâm thương mại, nhiều cửa hàng mở đợt bán giảm giá các mặt hàng, chủ yếu là quần áo. Không những vậy, bạn du lịch vào thời điểm gần cuối năm thì thời tiết mát mẻ nên rất thích hợp tham quan các điểm du lịch và hòa mình vào nhiều hoạt động giải trí sôi nổi.

Nếu bạn đang có kế hoạch đến Hồng Kông hay Quảng Châu thì hãy book ngay chiếc vé khuyến mãi để không bị vụt mất cơ hội thỏa sức mua sắm và trải nghiệm nhiều điều thú vị.

FACEBOOK

Tuyến bay khác