Jetstar bất ngờ sale đến 50% giá vé nội địa vào ngày thứ 5 rực rỡ

06/06/2019 Anh Thư

Những tín đồ của hãng hàng không giá rẻ Jetstar sẽ có thêm nhiều cơ hội săn vé giá rẻ. Vào ngày thứ 5 rực rỡ hàng tuần, Jetstar sẽ tung ra hàng loạt tấm vé nội địa có mức giá tiết kiệm nhất. Tham khảo ngay những thông tin hấp dẫn dưới đây để chọn cho mình hành trình bay ưng ý nhất nhé!

Giảm giá 50% giá vé nội địa

Là hãng hàng không giá rẻ nhưng Jetstar vẫn mong muốn mang đến cho hành khách những chặng bay nội địa tiết kiệm và an toàn nhất. Do đó, thứ 5 tuần này Jetstar sẽ tung ra vô số tấm vé máy bay nội địa có giá vé chỉ từ 55,000 VNĐ/chiều.

Vậy là các tín đồ của hãng hàng không giá rẻ Jetstar sẽ phải ngóng đến ngày “Thứ 5 rực rỡ, giảm 50% giá vé” để tự tay book cho mình những hành trình nội địa yêu thích.

Cụ thể vào ngày thứ 5 tuần này, Jetstar sẽ triển khai chương trình “Thứ 5 rực rỡ, giảm 50% giá vé” được áp dụng cho 10 chặng bay nội địa có giá vô cùng tiết kiệm. Mức giá thấp nhất được Jetstar mở bán trong chương trình ngày thứ 5 rực rỡ đó là chặng bay TPHCM – Nha Trang chỉ từ 55,000 VNĐ/chiều.

Mắc hơn một chút là những chuyến bay đến Đà Lạt thơ mộng khởi hành từ TPHCM chỉ có giá vé từ 90,000 VNĐ. Khởi hành từ TPHCM còn có những tấm vé máy bay đi Huế, vé máy bay đi Đà Nẵng, vé máy bay đi Chu Lai chỉ có giá vé từ 139,000 VNĐ/chiều.

Bên cạnh đó, những hành khách ở khu vực miền Bắc đừng vội nản lòng không book được chặng bay giá rẻ. Hãng đang có mức giá ưu đãi cho chặng bay Hà Nội – Đà Nẵng chỉ từ 190,000 VNĐ/chiều hay Hà Nội – TPHCM từ 485,000 VNĐ/chiều. Hoặc những ai đang có kế hoạch du lịch biển Nha Trang, Phú Quốc  thì vẫn có cơ hội sở hữu chặng bay tiết kiệm khởi hành từ Hà Nội chỉ từ 510,000 VNĐ/chiều.

Để hành khách có thể nắm bắt thông tin khuyến mãi Jetstar vào ngày thứ 5 rực rỡ thì có thể tham khảo bảng giá ngay dưới đây:

Giá vé máy bay nội địa Jetstar giảm 50%

Điều kiện khuyến mãi:

– Giá vé trên áp dụng cho hành trình bay một chiều, chưa bao gồm thuế phí và phụ thu.

– Tùy thuộc vào tình trạng chỗ khi đặt vé, giá vé có thể sẽ cao hơn được Jetstar áp dụng mở bán.

– Thời gian mở bán: Chỉ duy nhất vào ngày thứ 5 (06/06/2019)

– Thời gian khởi hành: Từ ngày 15/08/2019

– Chi tiết về giá vé và thông tin về các chương trình ưu đãi, khuyến mại của Jetstar, hành khách vui lòng liên hệ đến 1900 636 167.

Chương trình giảm giá 50% các chặng bay nội địa nổi bật của hãng hàng không Jetstar sẽ chỉ mở bán duy nhất vào ngày thứ 5. Do đó, bạn không nhanh tay book vé thì e rằng cơ hội du lịch với giá vé tiết kiệm sẽ không còn nữa. Bởi khi các tấm vé máy bay giá rẻ Jetstar này được bán hết thì giá vé sẽ tăng lên cao. Chính vì vậy, bạn đừng chần chờ, đắn đo gì thêm phút giây nào mà book ngay tấm vé giá rẻ cùng người thân tận hưởng chuyến du lịch ý nghĩa này!

FACEBOOK

Tuyến bay khác