Jetstar siêu khuyến mãi cuối tuần, vé 89,000 VND!

23/09/2016 Jetstargiare

Chỉ cần nhanh tay đặt vé từ 11 giờ trưa ngày 23/09/2016, bạn sẽ có cơ hội sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ Jetstargiare từ 89,000 VND, 149,000 VND, 190,000 VND, 270,000 VND, 390,000 VND tùy hành trình. Đây là các mức giá vé Jetstargiare Pacific vừa tung ra trong Cuối tuần siêu khuyến mãi cuối tháng 9.

Chương trình mở bán vé Jetstargiare siêu khuyến mãi cuối tuần sẽ kết thúc lúc 23 giờ 59 chủ nhật ngày 25/09/2016. Thời gian khởi hành vé máy bay khuyến mãi là từ đầu tháng 10 đến cuối tháng 11/2016. Với thời gian bay trải ra trong 2 tháng, ngay từ bây giờ bạn có thể lên kế hoạch chuyến du lịch.

Tham khảo giá vé, hành trình bay trong khuyến mãi Jetstargiare, chọn cho mình thành phố điểm đến yêu thích và liên hệ Đại lý ủy quyền hãng Jetstargiare – Vietnam Booking đặt vé rẻ ngay nhé!

Jetstar mở bán vé siêu khuyến mãi chỉ từ 89, 000 VND

khuyen mai jetstar

Lưu ý khi đặt mua vé máy bay giá rẻ Jetstargiare:

  • Giá vé máy bay Jetstargiare một chiều, chưa bao gồm thuế, phí.
  • Giá vé phụ thuộc tình trạng chỗ của chuyến bay và chỉ mở bán cho một số chuyến bay, ngày bay.
  • Vé Jetstargiare được khai thác ở hạng Starter, không được hoàn, hạn chế thay đổi, nếu thay đổi phải đóng phí.
  • Giá vé máy bay chưa bao gồm hành lý ký gửi,
  • Hành khách mang theo hành lý xách tay quá trọng lượng cho phép sẽ phải làm thủ tục ký gửi hành lý và phải đóng phí.

Vi vu du lịch vớirẻ Jetstar!

Jetstar Pacific Airlines là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam, đi vào hoạt động với tiêu chí cung cấp vé rẻ mỗi ngày. Hãng luôn nỗ lực nhằm mang đến cho mọi người cơ hội bay tiết kiệm hơn với vé rẻ và dịch vụ hàng không chuyên nghiệp. Jetstargiare cũng đều đặn tung vé máy khuyến mãi hàng ngày với loạt chương trình “ba tiếng mỗi ngày, thỏa ước mơ bay” và siêu khuyến mãi mỗi thứ 6 hàng tuần.

khuyen mai jetstar gia hap dan

Khuyến mãi vé máy bay Jetstargiare từ 89,000 VND tuần này là tin vui cho những ai đang có kế hoạch du lịch Nha Trang, Đà Nẵng, Đà Lạt, Huế, Phú Quốc, Tuy Hòa, Vinh, Hà Nội, TPHCM và các điểm đến nổi tiếng ngoài nước như: Bangkok thủ đô xứ chùa Vàng, Hồng Kông hoa lệ, thiên đường biển Phuket, Phnom Penh cổ kính, Đảo quốc sư tử Singapore,…

Đặt mua vé giá rẻ Jetstargiare trong Cuối tuần khuyến mãi, bạn có thời gian từ nay đến đầu tháng 10 để chuẩn bị hành trang, tiền bạc đầy đủ và tìm hiểu thông tin điểm đến cho chuyến du lịch trọn vẹn, đáng nhớ. Liên hệ Vietnam Booking đặt mua vé siêu khuyến mãi Jetstargiare để chắc chắn sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ nhất cho chuyến khám phá những thành phố du lịch trong mơ bạn nhé!

FACEBOOK

Tuyến bay khác