Chỉ từ 80.000 VND, đặt vé ngay, tiết kiệm hơn với Jetstar!

15/07/2016 Jetstargiare

Hãng hàng không giá rẻ Jetstargiare tưng bừng khuyến mãi vé máy bay chỉ từ 80.000 VND bay trong các tháng 9, 10 năm 2016! Những tấm vé siêu khuyến mãi cuối tuần từ Jetstargiare Pacific sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn khám phá, trải nghiệm du lịch những vùng đất mới, những thành phố nổi tiếng trong và ngoài nước như: Nha Trang, Đà Lạt, Hà Nội, Vinh, Hải Phòng, Bangkok, Hong Kong, Singapore…

Vé khuyến mãi từ 80.000 VND được Jetstargiare mở bán từ 11 giờ trưa ngày 15/07 đến 23 giờ 59 ngày 17/07/2016 trong chương trình “Cuối tuần siêu khuyến mãi”. Để hành trình du lịch sắp tới được tiết kiệm và trọn vẹn nhất, bạn hãy liên hệ Vietnam Booking đặt giá rẻ ngay từ bây giờ.

Tham khảo là bảng thông tin giá vé, giai đoạn cụ thể tới các điểm đến có khuyến mãi:

ve may bay gia re jetstar

Lưu ý khi đặt mua vé máy bay giá rẻ Jetstargiare:

  • Giá vé máy bay khuyến mãi Jetstargiare một chiều, chưa bao gồm thuế, phí;
  • Giá vé phụ thuộc tình trạng chỗ của chuyến bay và chỉ mở bán cho một số chuyến bay, ngày bay.
  • Vé hạng Starter không được hoàn, hạn chế thay đổi (nếu thay đổi phải đóng phí).
  • Giá vé chưa bao gồm hành lý ký gửi. Hành khách mang hành lý xách tay quá cân sẽ phải làm thủ tục ký gửi và phải đóng phí.

khuyen mai jetstar

Hoạt động dựa trên tiêu chí “Giá rẻ hàng ngày. Hài lòng khi bay”, hãng hàng không Jetstargiare Pacific luôn nỗ lực đem đến khách hàng cơ hội bay với giá vé rẻ và dịch vụ hàng không chuyên nghiệp. Vé máy bay Jetstargiare khuyến mãi 80.000 VND trong Cuối tuần siêu khuyến mãi có thời gian bay sau ngày đặt vé gần 2 tháng do đó, bạn có thêm thời gian lên kế hoạch chuyến đi và chuẩn bị tài chính đầy đủ, trọn vẹn nhất!

Liên hệ đặt mua vé giá rẻ  80.000 VND!

Bạn có thể đặt vé máy bay khuyến mãi Jetstargiare từ 80.000 VND bằng cách liên hệ với đại lý vé Vietnam Booking bằng các cách:

  • Chat trực tiếp với nhân viên Vietnam Booking qua phần zopimchat trên website: jetstargiare.com;
  • Liên hệ Vietnam Booking qua fanpage: www.facebook.com/VietnamBookingCorp/
  • Gọi điện thoại đến các số điện thoại:

Tại Hà Nội: (04) 3732 2333

Tại TP. HCM: (08) 3827 0404 / (08) 3956 2142

Hoặc bạn đến trực tiếp tại các phòng bán vé.

Vietnam Booking hiện là đại lý ủy quyền hãng Jetstargiare. Đến với Vietnam Booking, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu những tấm vé rẻ với hành trình bay ưng ý nhất! Dành thời gian liên hệ Vietnam Booking đặt vé từ sớm, bạn chắc chắn có trong tay những tấm vé máy bay chỉ từ 80.000 VND, đến và trải nghiệm các hoạt động tham quan, mua sắm, thưởng thức ẩm thực… tại những thành phố du lịch hút khách nhất Đông Nam Á!

FACEBOOK

Tuyến bay khác