Bay tiết kiệm hơn với vé siêu khuyến mãi Jetstar có giá từ 11,000 VNĐ

28/11/2018 Anh Thư

Chương trình "Ba tiếng mỗi ngày, thỏa ước mơ bay" đã nhanh chóng trở thành điểm hẹn quen thuộc của nhiều du khách vào lúc 11h thứ 3 hàng tuần. Đây sẽ là lúc mà bạn có thể săn cho mình những tấm vé máy bay có giá siêu tiết kiệm nhất với các hành trình bay quốc tế.

Chính vì vậy, vào khung giờ quen thuộc, hôm nay đây hãng lại tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi với giá vé máy bay giá rẻ Jetstar chỉ từ 11,000 VNĐ. Để sở hữu cho mình những chiếc vé khuyến mãi Jetstar và thực hiện những chuyến du lịch quốc tế với chi phí tiết kiệm nhất thì bạn hãy liên hệ đến tổng đài đặt vé 1900 636 167 để được hỗ trợ book vé và tư vấn về hành của bạn.

Nắm bắt thông tin khuyến mãi Jetstar

Chương trình khuyến mãi Jetstar sẽ diễn ra chính thức mở bán vào khung giờ 11h trưa, từ nay cho đến hết ngày 29/11/2018.

Những chiếc vé khuyến mãi vào thứ 3 hàng tuần của Jetstar chỉ từ 11,000 VNĐ của Jetstar sẽ là cơ hội vô cùng tuyệt vời để bạn có cơ hội khám phá và có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ đến các thành phố du lịch đẹp và nổi tiếng ở các thành phố lớn như Đài Bắc, Bangkok. Ngay bây giờ bạn có thể book ngay cho mình tấm vé máy bay Đà Nẵng đi Đài Bắc, vé máy bay TPHCM đi Bangkok đều có giá vé từ 11,000 đồng. 

Thời gian bay của mỗi hành trình sẽ bắt đầu diễn ra từ 1/12/2018 đến 15/12/2018. Nếu bây giờ bạn book vé máy bay có giá siêu tiết kiệm từ hãng Jetstar thì sẽ có cơ hội bay liền mà không lo ngại gì nhiều về giá vé.

Bảng giá tham khảo khuyến mãi Jetstar cụ thể dưới đây:

Điểm đi Điểm đến Giá vé tốt nhất Thời gian khởi hành
Đà Nẵng (DAD) Đài Bắc (TPE) Từ 11,000 VNĐ Từ 1/12/2018 –
15/12/2018
Đài Bắc (TPE) Đà Nẵng (DAD)
TPHCM (SGN) Bangkok (BKK)
Bangkok (BKK) TPHCM (SGN)

Lưu ý:

  • Vé khuyến mãi là loại giá vé tiết kiệm hạng phổ thông.
  • Giá vé khuyến mãi Jetstar 1 chiều đi chưa bao gồm thuế và phụ phí.
  • Số lượng vé khuyến mãi có hạn, giá vé khuyến mãi có thể chênh lệch tùy vào thời điểm quý khách đặt vé.
  • Vé Jetstar không được hoàn và nên hạn chế thay đổi.

Vi vu du lịch cùng khuyến mãi Jetstar giá rẻ chỉ từ 11,000 đồng

Còn gì tuyệt vời hơn khi được vi vu đó đây với giá vé máy bay cực rẻ đang được hãng hàng không giá rẻ Jetstar mở bán vào thứ 3 hàng tuần. Chỉ từ 11,000 đồng, bạn sẽ có cơ hội sở hữu cho mình những hành trình bay tiết kiệm và có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ.

Dù bạn lựa chọn chuyến du lịch Bangkok hay Đài Bắc thì hai thành phố này đều là những điểm du lịch cực kỳ hấp dẫn cho tháng 12 sắp tới đây. Đặc biệt vào tháng 12 cũng là thời điểm cuối năm nên có rất nhiều mặt hàng khuyến mãi. Do đó, nếu bạn book vé máy bay đi Bangkok hay vé máy bay đi Đài Bắc ngay từ bây giờ thì sẽ có cơ hội du lịch và thả ga mua sắm tại những trung tâm thương mại lớn và khám phá nhiều điểm du lịch nổi tiếng.

Tuy nhiên, những chiếc vé khuyến mãi Jetstar có thể được bán hết trước thời gian quy định nếu như ngay bây giờ bạn không book liền tay tấm vé giá rẻ này thì sẽ dễ làm vụt mất cơ hội chu du đến những chân trời mới.

FACEBOOK

Tuyến bay khác