Vui Tết Tây nhận ngay siêu khuyến mãi Jetstar!

31/12/2016 Jetstargiare

Từ thứ Sáu ngày 30/12/2016 đến Chủ nhật ngày 01/01/2017, hãng hàng không Jetstargiare Pacific tưng bừng khuyến mãi vé máy bay giá chỉ từ 68,000 đồng vui Tết Tây – xuân 2017. Chương trình mở bán vé hấp dẫn này nằm trong chuỗi siêu khuyến mãi cuối tuần thường xuyên của hãng. Bạn hãy nhanh tay liên hệ các đại lý vé Jetstargiare đặt mua ngay trước khi vé “Vui Tết Tây nhận ngay siêu khuyến mãi” được bán hết!

Những tấm vé máy bay 68,000 đồng được Jetstargiare mở bán cho nhiều chặng bay nội địa và quốc tế như: Tp. Hồ Chí Minh – Pleiku/ Tuy Hòa/ Đà Lạt/ Đà Nẵng/ Nha Trang, Hà Nội/ Tp. Hồ Chí Minh – Quảng Châu. Song song đó, các hành trình khác trong toàn mạng bay Jetstargiare Pacific cũng được hãng mở bán vé với mức giá ưu đãi trong khoảng từ 88,000 đồng đến 2,440,000 đồng.

Dưới đây là thông tin về hành trình, giá vé, điều kiện vé khuyến mãi Jetstargiare, thời gian khởi hành các chuyến bay, bạn có thể tìm hiểu và nhanh tay liên hệ và cùng Vietnam Booking – đại lý ủy quyền hãng Jetstargiare săn vé rẻ, lịch trình bay phù hợp! Cùng vé máy bay giá rẻ Jetstargiare lên kế hoạch hành trình du lịch khép lại năm cũ 2016, chào mừng năm mới 2017 bạn nhé!

Bảng giá vé khuyến mãi Jetstargiare Vui Tết Tây

khuyen mai jetstar

Lưu ý khi mua vé máy bay khuyến mãi Jetstargiare:

  • Giá vé máy bay khuyến mãi Jetstargiare Vui Tết Tây một chiều, chưa  bao gồm thuế, phụ phí
  • Giá vé phụ thuộc tình trạng chỗ của chuyến bay và vé rẻ chỉ được mở bán cho một số chuyến bay và ngày bay.
  • Vé Jetstargiare khuyến mãi không được hoàn, hạn chế thay đổi (nếu thay đổi phải đóng phí)
  • Giá vé máy bay chưa gồm hành lý ký gửi. Hành khách mang hành lý xách tay không đúng quy định của hãng sẽ phải làm thủ tục, đóng phí ký gửi.

Vui Tết Tây với vé khuyến mãi “lộc phát” hãng Jetstargiare!

Đặt vé trong 3 ngày cuối tuần (từ 30/12/2016 đến 01/01/2017), bạn có cơ hội sở hữu trong tay những tấm vé máy bay đi Nha Trang/ Đà Lạt/ Đà Nẵng/ Pleiku/ Tuy Hòa/ Quảng Châu… từ 68,000 đồng. Dù điểm khởi hành bạn chọn là Hà Nội hay Tp. Hồ Chí Minh, bạn đều được ưu đãi giá vé hấp dẫn này.

jetstar-khuyen-mai-tet-tay

Vé khuyến mãi giới hạn thời gian khởi hành từ 01/01/2017 đến hết 31/03/2017. Với khuyến mãi vé “lộc phát” này, bạn có thể thỏa thích bay ngay cùng hãng hàng không Jetstargiare tới nơi mình muốn với tiết kiệm tối đa chi phí di chuyển.

Dành thời gian trong các ngày cuối tuần cùng phòng vé Jetstargiare săn vé rẻ, bạn chắc chắn có thể sở hữu những tấm vé máy bay Jetstargiare giá rẻ nhất, thực hiện hành trình đến các thành phố du lịch nổi tiếng, tận hưởng cảm giác sáng thức dậy ở một nơi xa và khám phá vẻ đẹp tại những chân trời, những điểm đến mới lạ.

Bạn đang lên kế hoạch du lịch đầu năm, đón xuân khắp mọi miền? Khuyến mãi vé Jetstargiare chính là cơ hội tuyệt vời cho bạn. Các chặng bay Jetstargiare cả quốc nội và quốc tế hiện được mở bán giá vé hấp dẫn. Ngay từ bây giờ hãy đặt ngay để sẵn sàng vé cho chuyến đi sắp tới!

FACEBOOK

Tuyến bay khác