Siêu khuyến mãi cuối tuần Jetstar, vé 68.000 VND!

10/12/2016 Jetstargiare

Hãng hàng không Jetstargiare Pacific vừa tung ra loạt vé máy bay giá siêu rẻ khuyến mãi cuối tuần. Đây là tin vui cho những ai có nhu cầu du lịch, thăm thân hay công tác bằng đường hàng không khoảng đầu năm mới 2017. Đặc biệt là các hành khách có nhu cầu bay hai hành trình quốc tế giữa Hà Nội – Quảng Châu và Đà Nẵng – Đài Bắc, giá vé mở bán cho các hành trình này chỉ từ 68,000 VND một chiều.

Ngoài vé cho hai chặng bay quốc tế kể trên, những tấm vé máy bay từ Hà Nội/ TP HCM đi các thành phố: Bangkok, Hong Kong, Singapore, Hồng Kông, Quảng Châu và các điểm đến nội địa: Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Chu Lai, Quy Nhơn, Huế, Hải Phòng, Pleiku… cũng được Jetstargiare Pacific tung ra thị trường với mức giá hấp dẫn từ 88,000 VND.

Những tấm vé máy bay giá rẻ trong Cuối tuần siêu khuyến mãi được Jetstargiare Pacific mở bán từ 11:00 trưa ngày 09/12/2016 đến 23:59 ngày 11/12/2016. Ngay bảng dưới là thông tin chi tiết các điểm đến có khuyến mãi, ngày bay và giá vé các hành trình:

Bảng giá vé khuyến mãi Jetstargiare

khuyen mai jetstar gia rekhuyen mai jetstar gia hap dankhuyen mai jetstar

Lưu ý khi đặt mua vé giá rẻ Jetstargiare:

  • Giá vé máy bay Jetstargiare một chiều, chưa bao gồm thuế, phí.
  • Giá vé phụ thuộc tình trạng chỗ của chuyến bay và chỉ mở bán cho một số chuyến bay và ngày bay.
  • Vé máy bay Jetstargiare được khai thác ở hạng Starter, không được hoàn (hạn chế thay đổi, nếu thay đổi phải đóng phí).
  • Giá vé máy bay chưa gồm hành lý ký gửi,
  • Hành khách mang theo hành lý xách tay không đúng với quy định sẽ phải làm thủ tục ký gửi (có đóng phí).

Thả ga du lịch với vé rẻ Jetstargiare!

Loạt vé máy bay khuyến mãi từ hãng hàng không Jetstargiare tuần này có nhiều khoảng thời gian bay khác nhau: từ 09/01 – 19/01/2017; từ 14/01 – 27/01/2017; từ 09/01 – 27/01/2017; từ 07/02 – 20/02/2017;… (tuỳ từng hành trình, cụ thể trong bảng trên), do đó, bạn có thể chọn điểm đến ưng ý và thời gian khởi hành thuận tiện nhất cho mình.

ve khuyen mai jetstar gia hap dan

Ngay từ bây giờ, nếu đặt mua vé máy bay các tháng 1, 2, 3 năm mới 2017, bạn vừa có thể có trong tay tấm vé giá rẻ, vừa không phải chờ đợi quá lâu để bắt đầu chuyến du lịch. Các tháng đầu năm cũng là thời điểm du lịch lý tưởng cho mọi du khách bởi tiết trời vào xuân tuyệt đẹp và vô số lễ hội, hoạt động vui chơi sôi động diễn ra.

Liên hệ đại lý vé máy bay ủy quyền hãng Jetstargiare – Vietnam Booking từ bây giờ để sở hữu tấm vé máy bay khuyến mãi hấp dẫn cho chuyến khám phá sắp tới. Đội ngũ nhân viên book vé và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ săn vé rẻ, tư vấn hành trình bay cũng như giải đáp mọi thắc mắc của bạn liên quan đến hành trình bay, quy định hành lý, bảo hiểm du lịch… Đặt vé rẻ, bay tiết kiệm cùng Jetstargiare Pacific bạn nhé!

FACEBOOK

Tuyến bay khác