Jetstar: vé Tết 88.000 VND, bay nhiều chặng hấp dẫn!

25/11/2016 Jetstargiare

Jetstar Pacific tưng bừng khuyến mãi vé Tết lệch đầu 88.000 VND, khởi hành trong các tháng đầu năm mới 2017. Đây là nỗ lực của hãng hàng không Jetstargiare nhằm mang đến nhiều hơn cơ hội bay nhiều hơn cho khách hàng với vé rẻ và dịch vụ bay chuyên nghiệp.

Hoạt động với tiêu chí “Giá rẻ mỗi ngày, mọi người cùng bay” tuần cuối tháng 11, Jetstargiare tiếp tục tung ra những tấm vé máy bay khuyến mãi áp dụng cho các chặng bay đến TPHCM, Đà Lạt, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, 2 điểm đến quốc tế hấp dẫn là Bangkok, và đảo quốc sư tử Singapore. Đặc biệt, vé máy bay đi TPHCM Tết 2017 giá chỉ 88.000 VND! Khuyến mãi là cơ hội tuyệt vời để bạn du xuân miền Nam, chu du, khám phá những thành phố du lịch nổi tiếng thế giới với chi phí siêu tiết kiệm.

Vé máy bay 88.000 VND được Jetstargiare Pacific mở bán từ 11:00, ngày 25/11/2016 đến 23:59 ngày 27/11/2016. Bạn hãy nhanh tay liên hệ đại lý ủy quyền hãng Jetstargiare – Vietnam Booking ngay từ bây giờ để chắc chắn sở hữu vé rẻ. Ngay dưới đây là một số thông tin về giá vé và thời gian khởi hành cụ thể trong khuyến mãi, Vietnam Booking chia sẻ để bạn tham khảo:

Bảng giá khuyến mãi vé Jetstargiare cuối tuần

khuyen mai jetstar gia re

Lưu ý khi đặt mua vé máy bay khuyến mãi Jetstargiare:

  • Giá vé máy bay khuyến mãi Jetstargiare một chiều, chưa bao gồm thuế, phí
  • Vé được khai thác ở hạng Starter, không được hoàn, hạn chế thay đổi (nếu thay đổi phải đóng phí)
  • Giá vé chưa bao gồm hành lý ký gửi,
  • Hành khách mang hành lý xách tay không đúng quy định (quá 7 kg) sẽ phải làm thủ tục ký gửi và phải đóng phí.

Cuối tuần siêu khuyến mãi Jetstargiare (25-27/11/2016) không chỉ có vé máy bay giá siêu rẻ khởi hành từ các tỉnh tới TPHCM dịp cao điểm Tết Đinh Dậu 2017 mà còn có vé Vinh/ Hà Nội – Nha Trang, Vinh – Buôn Ma Thuột, Hà Nội – Đà Lạt bay tháng 1/2017 và vé cho hành trình TPHCM – Singapore bay các tháng 2, 3, 4/2017.

khuyen mai jetstar gia hap dan

Với mức giá từ 88.000 VND, bạn có thể book ngay vé máy bay đi TPHCM, khởi hành từ Nha Trang, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Buôn Ma Thuột, và Pleiku. Vé 188.000 VND áp dụng cho các hành trình: Hà Nội – Nha Trang/ Đà Lạt, Vinh/ Thanh Hóa – TPHCM, Vinh – Nha Trang, Hà Nội/ TPHCM – Bangkok. Và, vé 288.000 VND mở bán cho chuyến bay đến Singapore từ TPHCM.

Khởi động ngày thứ 6 hàng tuần và kết thúc vào Chủ nhật, chương trình Cuối tuần siêu khuyến mãi Jetstargiare đã dần quen thuộc với mọi người như một cơ hội tuyệt vời để sở hữu vé máy bay giá cực rẻ và hành trình bay chất lượng. Bạn đã sẵn sàng sở hữu vé rẻ và thực hiện hành trình? Nếu đã sẵn sàng thì liên hệ phòng vé Jetstargiare đặt vé máy bay khuyến mãi ngay thôi! 

FACEBOOK

Vé Máy Bay Giá Rẻ