Jetstar tung vé 149,000 VND nhiều chặng bay hấp dẫn!

16/09/2016 Jetstargiare

Hãng hàng không giá rẻ Jetstargiare Pacific tiếp tục khuấy động thị trường du lịch với loạt vé máy bay Cuối tuần siêu khuyến mãi. Chỉ từ 149,000 VND bạn đã có trong tay tấm vé máy bay Jetstargiare cho hành trình tiết kiệm.

Vé máy bay khuyến mãi Jetstargiare tuần này có giai đoạn bay từ 10/10 đến 30/11/2016. Nếu đang lên kế hoạch chuyến du lịch tháng 10, 11, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội đặt mua vé rẻ, tiết kiệm chi phí di chuyển. Jetstargiare mở bán vé siêu khuyến mãi từ 11:00 thứ sáu ngày 16/09 đến 23:59 chủ nhật ngày 18/09/2016 hoặc đến khi vé rẻ được bán hết.

Với Cuối tuần siêu khuyến mãi Jetstargiare tuần này, bạn có thể book ngay vé siêu rẻ từ TPHCM/ Hà Nội đi Bangkok, Thái Lan chỉ 149,000 VND và vé các hành trình bay tới Vinh, Chu Lai, Tuy Hòa, Huế, Đà Lạt… từ 190,000 VND. Cơ hội khám phá vẻ đẹp Hongkong hoa lệ, đảo quốc sư tử Singapore, đảo ngọc Phuket, các thành phố Medan, Jakarta… trong tầm tay với vé máy bay Jetstargiare giá từ 349,000 VND.

Dưới đây là thông tin chi tiết về giá vé và các hành trình có khuyến mãi, bạn có thể tham khảo và nhanh chóng liên hệ đặt mua:

Bảng giá vé Jetstargiare cuối tuần siêu khuyến mãi

khuyen mai jetstar

Lưu ý khi đặt mua vé máy bay giá rẻ Jetstargiare:

  • Giá vé máy bay Jetstargiare một chiều, chưa bao gồm thuế, phí.
  • Giá vé phụ thuộc tình trạng chỗ của chuyến bay và chỉ mở bán cho một số chuyến bay và ngày bay.
  • Vé không được hoàn, hạn chế thay đổi (nếu thay đổi phải đóng phí).
  • Giá vé chưa bao gồm hành lý ký gửi
  • Hành khách mang hành lý xách tay không đúng quy định (quá 7kg) sẽ phải làm thủ tục ký gửi và đóng phí hành lý quá cước.

khuyen mai jetstar

Đặt mua vé rẻ Jetstargiare, thỏa thích vi vu khám phá!

Nếu bạn đang lên kế hoạch chuyến du lịch trong khoảng từ tháng 10/2016 đến tháng 11/2016 thì “Cuối tuần siêu khuyến mãi Jetstargiare” là điều kiện lý tưởng để sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ nhất, tiết kiệm chi phí toàn chuyến đi.

Với những tấm vé Jetstargiare Pacific “siêu hạt dẻ” trong khuyến mãi tuần này, bạn có thể thoả thích vui chơi, khám phá vùng đất mới, đến những thành phố du lịch nổi tiếng hút khách như: Huế, Đà Lạt, Vinh, Tuy Hòa, Chu Lai, Singapore, Jakarta, Phuket, Medan, Siem Reap,…

Hành trình du lịch trọn vẹn, chi phí thấp là hoàn toàn có thể thực hiện khi bạn có trong tay những tấm vé máy bay siêu khuyến mãi Jetstargiare. Liên hệ Vietnam Booking – đại lý ủy quyền hãng Jetstargiare cung cấp thông tin hành trình mong muốn (giờ bay, ngày giờ khởi hành, mua thêm hành lý…) đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của đại lý sẽ nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ bạn đặt mua vé rẻ một cách nhanh chóng!

FACEBOOK

Vé Máy Bay Giá Rẻ