Jetstar tung 86.000 vé giá chỉ từ 68.000 VND

04/11/2016 Jetstargiare

Tuần đầu tháng 11, hãng hàng không Jetstargiare Pacific tiếp tục tung ra khuyến mãi vé máy bay 68.000 VND với số lượng “khủng” 86.000 vé. Vé rẻ được mở bán trên các chặng quốc tế và có thời gian khởi hành từ 01/12 đến 20/12/2016. Siêu khuyến mãi tuần này là nỗ lực của Jetstargiare nhằm mang đến cơ hội bay nhiều hơn cho khách hàng với vé máy bay giá rẻ, hành trình bay thuận tiện và các dịch vụ hàng không chuyên nghiệp.

Ngay dưới đây là thông tin về giá vé, điều kiện vé và thông tin hành trình vé khuyến mãi đại lý vé Jetstargiare chia sẻ đến bạn. Tham khảo thông tin và liên hệ Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay ủy quyền hãng Jetstargiare để nhanh chóng sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ nhất!

Bảng giá vé Jetstargiare khuyến mãi cuối tuần

 khuyen mai jetstar

Lưu ý khi mua vé giá rẻ Jetstargiare:

  • Giá vé máy bay khuyến mãi Jetstargiare là giá một chiều, chưa gồm thuế, phí
  • Giá vé phụ thuộc tình trạng chỗ của chuyến bay, chỉ mở bán cho một số chuyến bay và ngày bay.
  • Vé máy bay Jetstargiare khuyến mãi được khai thác ở hạng Starter, không được hoàn, hạn chế thay đổi (nếu thay đổi phải đóng phí).
  • Giá vé chưa gồm phí hành lý ký gửi. Hành khách mang hành lý xách tay không đúng với quy định sẽ phải làm thủ tục ký gửi và đóng phí vận chuyển hành lý.
  • Phương thức thanh toán đa dạng. Bạn có thể thanh toán tiền vé qua internet banking, thanh toán tại phòng vé Vietnam Booking hoặc giao vé miễn phí khu vực nội thành TPHCM, Hà Nội và thanh toán tại nhà.

khuyen mai jetstar gia hap dan

Đặt vé Jetstargiare, du lịch thả ga Quảng Châu, Đài Bắc!

Hoạt động với tiêu chí cung cấp vé giá rẻ mỗi ngày, Jetstargiare Pacific tiếp tục tung 86.000 vé, giá chỉ từ 68,000 VND áp dụng cho các chặng bay quốc tế đến Quảng Châu và Đài Bắc, khởi hành từ TPHCM, Đà Nẵng và Hà Nội. Cuối tuần siêu khuyến mãi Jetstargiare là cơ hội tuyệt vời để bạn vi vu khám phá những thành phố du lịch nổi tiếng châu Á với chi phí tiết kiệm. Khuyến mãi bắt đầu từ 11:00 ngày 04/11 đến 23:59 ngày 20/11/2016.

Nhanh tay đặt mua vé máy bay giá rẻ các chặng quốc tế hấp dẫn trong cuối tuần siêu khuyến mãi Jetstargiare: vé máy bay TPHCM/ Hà Nội đi Quảng Châu, vé máy bay Đà Nẵng đi Đài Bắc trong 3 ngày cuối tuần, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng chuyến du lịch tiết kiệm và trọn vẹn nhất!

Nếu đang ấp ủ giấc mơ du lịch “thiên đường mua sắm” Quảng Châu hay Đài Bắc – thủ phủ xinh đẹp của đảo Đài Loan thì đừng bỏ qua cơ hội đặt vé máy bay giá rẻ Jetstargiare! Hãy nhấc máy gọi đến Vietnam Booking ngay từ bây giờ để book ngay vé giá rẻ cùng lịch trình phù hợp cho chuyến đi sắp tới!

FACEBOOK

Vé Máy Bay Giá Rẻ