Jetstar Pacific sắp tung hàng ngàn vé 0 đồng!

24/05/2017 Jetstargiare

Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập, hãng hàng không Jetstargiare Pacific sắp sửa tung ra 100.000 vé máy bay với giá cực ưu đãi, chỉ 0 VNĐ. Chương trình sẽ mở bán trong hai ngày là 30 và 31/05/2017. Sở hữu những chiếc vé máy bay giá cực rẻ này, quý khách sẽ có cơ hội đặt chân đến những vùng đất mới, thỏa sức chiêm ngưỡng cảnh đẹp và khám phá những điều thú vị. Vậy thì còn chần chừ gì mà không nhanh chóng lên kế hoạch, xác định cụ thể thời gian, chuẩn bị một chiếc máy tính có kết nối Internet tốc độ cao và chờ đến ngày săn vé thôi nào.

Điều kiện khi mua vé Jetstargiare 0 đồng

  • Giá vé máy bay khuyến mãi chỉ áp dụng cho hành trình một chiều, chưa bao gồm thuế và các phụ phí.
  • Sau khi mua vé quý khách không được hoàn, trả và hạn chế thay đổi.
  • Vé khuyến mãi chưa bao gồm hành lý ký gửi. Tiêu chuẩn của hành lý xách tay là 7kg.
  • Vé máy bay Jetstargiare 0 đồng sẽ được mở bán đến khi chương trình kết thúc hoặc đến khi vé được bán hết.

ve-may-bay-jetstar-khuyen-mai-0-dong-24-05-2017

Săn vé Jetstargiare 0 đồng – Thỏa thích vi vu hè

Các bạn đang dự định du lịch hè nhưng khá đắn đo về vấn đề vé máy bay? Các bạn chưa biết săn vé giá rẻ ở đâu? Các bạn muốn tiết kiệm một phần chi phí vé máy bay để tận hưởng chuyến du lịch thoải mái hơn? Vậy thì 100.000 vé khuyến mãi Jetstargiare đích thị đang chờ bạn phía trước. Chúng tôi đã mang đến cho bạn cơ hội, vậy thì còn chần chừ gì mà không nhanh tay nắm lấy, đúng không nào?

Đối với một số bạn săn vé máy bay giá rẻ chuyên nghiệp thì lần này không là vấn đề nhưng với những người lần đầu tiên săn vé thì có lẽ sẽ rất khó khăn. Nhằm giúp các bạn tự tin và thao tác thuần thục hơn trong việc đặt vé máy bay khuyến mãi 0 đồng Jetstargiare, dưới đây Vietnam Booking sẽ chia sẻ một số bí quyết sau:

1. Chuẩn bị chiếc máy tính có đường truyền tốc độ cao
Máy tính là vật dụng không thể thiếu khi săn vé máy bay khuyến mãi nhưng đó chỉ là điều kiện cần. Để săn vé thành công, bắt buộc nó phải có cấu hình mạnh và được kết nối Internet tốc độ cao. Sau khi đã hội tụ đủ những điều kiện cần thiết, bạn hãy mở nhiều trình duyệt web và nhiều tab cùng lúc để phòng những rủi ro có thể xảy ra. Đến gần giờ hãng hàng không mở bán vé, bạn hãy kiểm tra tất cả một lần nữa để đảm bảo không có vấn đề gì với máy tính của bạn.

2. Xác định chính xác ngày giờ

Xác định cụ thể về thời gian khởi hành sẽ giúp bạn nắm rõ thông tin, từ đó đặt vé nhanh hơn. Nếu bạn sợ quên, hãy khoanh tròn ngày mà bạn dự định đi lên cuốn lịch và để ngay trước mặt khi săn vé. Bên cạnh đó, bạn cũng cần nhớ chính xác các thông tin cá nhân, địa điểm đi/đến, số tài khoản thẻ ATM, visa,…

3. Chuẩn bị thẻ thanh toán quốc tế

Hãng hàng không Jetstargiare cho phép quý khách thanh toán vé máy bay khuyến mãi bằng các thẻ ATM có sử dụng dịch vụ Internet Banking hoặc các thẻ visa quốc tế. Tuy nhiên trước khi thanh toán bằng hình thức này bạn nên tìm hiểu các ngân hàng/các loại thẻ được hãng Jetstargiare liên kết, cho phép thanh toán để tránh sai sót vào phút chót.

FACEBOOK

Vé Máy Bay Giá Rẻ