Jetstar: Mừng đường bay thứ 37, 3 ngày vé 7000 VND!

06/12/2016 Jetstargiare

Hãng hàng không Jetstargiare Pacific tưng bừng 3 ngày khuyến mãi vé 7000 VND mừng khai trương đường bay mới Hà Nội – Pleiku, đường bay thứ 37 mới được hãng đưa vào khai thác.

Vé máy bay 7000 VND được Jetstargiare Pacific mở bán từ 11:00 trưa ngày 05/12/2016 và kết thúc vào 23:59 ngày 07/12/2016. Giá khuyến mãi vé Jetstargiare là giá một chiều, chưa bao gồm thuế và phụ phí khác.

Bạn có thể tham khảo thông tin về giá vé, các chặng bay, thời gian khởi hành, điều kiện vé khuyến mãi cụ thể ở bảng dưới và liên hệ Vietnam Booking – đại lý ủy quyền hãng Jetstargiare Pacific để đặt mua trước khi vé rẻ được bán hết!

Mừng đường bay thứ 37, 3 ngày vé 7000 VND!

khuyen mai jetstar gia hap dan

Lưu ý khi đặt vé máy bay giá rẻ Jetstargiare:

Jetstar Pacific Airlines là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam. Khuyến mãi vé giá rẻ mỗi dịp mở đường bay mới không còn quá xa lạ với du khách. Chọn mua vé máy bay khuyến mãi Jetstargiare, bạn cần lưu ý:

  • Vé khuyến mãi 7000 VND của Jetstargiare không được phép hoàn, hủy (trừ trường hợp chuyến bay bạn chọn bị hủy).
  • Được phép thay đổi ngày bay, giờ bay và tên hành khách với vé khuyến mãi 7000 VND, nhưng phải mất phí thay đổi và phí chênh lệch giá vé. Các khoản phí này thường rất cao.
  • Nên cân nhắc và lên kế hoạch kỹ để tránh phát sinh phí thay đổi khi đặt vé khuyến mãi.
  • Hành khách mang hành lý xách tay không đúng quy định sẽ phải làm thủ tục ký gửi và đóng phí hành lý.
  • Đặt vé khuyến mãi Mừng đường bay thứ 37 của Jetstargiare, bạn cần thanh toán ngay bằng tiền mặt (hoặc chuyển khoản).

khuyen mai jetstar gia re

Cách đặt vé máy bay Jetstargiare 7000 VND:

Bạn dễ dàng sở hữu vé máy bay khuyến mãi Jetstargiare 7000 VND. Vé được hãng mở bán trên tất cả các kênh. Hành trình du lịch giữa thủ đô Hà Nội và phố núi Pleiku đã trở nên thuận tiện hơn với vé máy bay đi Hà Nội và vé máy bay đi Pleiku. Liên hệ trực tiếp tới Vietnam Booking – đại lý chính thức hãng Jetstargiare là cách nhanh nhất để bạn sở hữu vé giá rẻ.

Chọn Vietnam Booking là người bạn đồng hành trong việc săn vé rẻ, bạn được tận hưởng những chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nhân viên tư vấn, booker chuyên nghiệp của đại lý sẽ giúp bạn trở thành chủ nhân của những tấm vé máy bay giá rẻ nhất.

Nếu bạn không muốn mất thời gian chờ đợi khi website hãng quá tải hoặc không thành thạo kỹ năng “săn” vé máy bay giá rẻ, bạn hãy nhanh chóng chọn điểm đến, ấn định ngày bay và liên hệ Vietnam Booking ngay từ bây giờ! Gọi đến đại lý vé Jetstargiare Vietnam Booking càng sớm càng tốt, đội ngũ booker sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu vé! 

FACEBOOK

Tuyến bay khác