11h trưa rồi! săn vé đi Vinh, TPHCM chỉ 11.000đ

12/09/2017 Jetstargiare

Hôm nay, hãng hàng không Jetstargiare tiếp tục khuyến mãi vé máy bay Jetstargiare 11.000đ vào khung giờ vàng từ 11:00 -14:00 dành cho hai chặng bay nội địa: TPHCM – Vinh và Phú Quốc – TPHCM với thời gian khởi hành ngay trong tháng 9 và tháng 10 này. Đây là hai đường bay vô cùng hấp dẫn trong mùa thu này để bạn thỏa sức khám phá và du lịch với chi phí tiết kiệm nhất.

ve jetstar khuyen mai

Chỉ còn vài giờ nữa là chương trình khuyến mãi bắt đầu, hãy nhanh tay gọi đến hotline 1900 636 167 của phòng vé Jetstargiare để được tư vấn và đặt ngay tấm vé máy bay 11.000đ nhé. Dưới đây là bảng giá vé máy bay Jetstargiare khuyến mãi trong hôm nay để bạn tham khảo:

Điểm đi Điểm đến Giá vé từ Ngày bay
TP HCM (SGN)  Vinh (VII) Từ 11,000 VNĐ Từ 15/9 – 10/10/2017
Phú Quốc (PQC) TP HCM (SGN) Từ 20/9 – 5/10/2017

Lưu ý:

  • Giá vé trên vé một chiều, chưa bao gồm thuế phí
  • Giá vé trên được bán trong khung giờ khuyến mãi và có thể giá cao hơn sẽ được áp dụng khi vé 11.000đ được bán hết.
  • Mua vé càng sớm càng có dễ dàng sở hữu vé máy bay 11.000đ

Những điểm du lịch nổi tiếng nhất Vinh

Vé máy bay Jetstargiare TPHCM – Vinh giá 11.000đ sẽ đưa bạn đến quê hương của Bác Hồ – vị cha già của dân tộc Việt Nam. Vinh thu hút du khách bởi nhiều loại hình du lịch đa dạng, hấp dẫn. Dưới đây phòng vé Jetstargiare gọi ý cho bạn 7 điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Vinh để bạn tham khảo thêm:

Làng Sen- quê nội của Bác Hồ: Làng Sen xưa là làng Kim Liên, là mảnh đất quê hương của Bác Hồ. Nơi đây hiện còn lưu giữ nhiều di tích, hiện vật, nhiều kỷ niệm, gắn liền với cuộc sống thời thơ ấu của Bác Hồ. Những di tích lịch sử đặc biệt quan trọng mà bạn nên tham quan như: nhà cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, nhà thờ họ Nguyễn Sinh, lò rèn cố Điền, giếng Cốc, đền làng Sen…

ve jetstar khuyen mai

Làng Hoàng Trù – quê ngoại của Bác Hồ: Làng Hoàng Trù cách làng Kim Liên khoảng 2 km. Nơi đây có cụm di tích Hoàng Trù là nơi Bác Hồ ra đời. Cụm di tích Hoàng Trù gồm: Ngôi nhà ông bà ngoại của Bác Hồ; ngôi nhà thờ chi nhánh họ Hoàng Xuân.

Khu di tích lịch sử Truông Bồn: được xây dựng, bảo tồn, tôn tạo trên diện tích 217.327m2, gồm 21 hạng mục chính với nhiều địa danh lịch sử và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp.

Thác Khe Kèm- Con Cuông: hai bên thác là cả một thảm thực vật xanh tốt và đa dạng với hàng trăm loài hoa quanh năm khoe sắc, dưới chân thác là những phiến đá phẳng lỳ tạo nên một bức tranh phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời.

Bãi biển Cửa Lò: Là một trong 10 bãi biển đẹp nhất Việt Nam với triền cát dài, bãi biển xanh mát, dịch vụ du lịch tuyệt vời. Nhiều nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ phục vụ mọi nhu cầu của du khách.

FACEBOOK

Tuyến bay khác