11 giờ rồi! Đợi chi không săn vé rẻ Jetstar từ 11,000 đồng

02/10/2018 Anh Thư

Chương trình "Ba tiếng mỗi ngày thỏa ước mơ bay" từ lâu đã trở thành một trong những điểm hẹn quen thuộc của nhiều du khách. Mặc dù chương trình này chỉ khuyến mãi 1, 2 điểm đến nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm và đây là hành trình đang tìm kiếm thì tại sao không book ngay tấm vé máy bay khuyến mãi Jetstar, chúng sẽ tiết kiệm đáng kể cho chuyến đi của du khách.

Chương trình đang được mở bán vào khung giờ quen thuộc từ 11 giờ vào thứ 3 hàng tuần. Với tuần khuyến mãi này thì hãng Jetstar sẽ mở bán các tấm vé máy bay giá rẻ đi Trung quốc đến khám phá các thành phố như Quảng Châu, Hồng Kông chỉ có giá vé từ 11,000 VNĐ mà thôi.

11 giờ rồi! Đợi chi không săn vé rẻ Jetstar từ 11,000 đồng

Nếu như bạn muốn đổi gió cho những chuyến đi của mình thì Hồng Kông và Quảng Châu sẽ là hai điểm gợi ý tuyệt vời cho những du khách không có nhiều thời gian du lịch nhưng vẫn muốn thực hiện chuyến du lịch nước ngoài với chi phí tiết kiệm nhất.

Mặc dù chương trình chỉ mở bán từ 11 giờ trưa vào các ngày 2,3,4/10 nhưng khi bạn book vé máy bay đi Quảng Châu, vé giá rẻ Jetstar đi Hồng Kông thì lại có thời gian khởi hành từ ngày 23/10/2018 đến 10/12/2018.

Dưới đây là những thông tin về giá vé từ Hà Nội/TPHCM/Đà Nẵng đi Quảng Châu, Hồng Kông. Bạn có thể tham khảo và chọn cho mình hành trình bay tốt nhất.

Hành trình  Giá vé từ (usd) Thời gian khởi hành
TPHCM (SGN) <=>
Quảng Châu (CAN)
Từ 11,000 VNĐ Từ ngày 23/10 /2018
đến 10/12/2018
Hà Nội (HAN) <=>
Hồng Kông (HKG)
Đà Nẵng (DAD) <=>
Hồng Kông (HKG)
Hà Nội (HAN) <=>
Quảng Châu (CAN)

(Giá vé chưa bao gồm thuế phí và giá vé có thể thay đổi vào thời gian quý khách đặt mua vé.)

Chương trình khuyến mãi Jetstar chỉ diễn ra vỏn vẹn trong vài ngày nhưng lại có thời gian bay từ tháng 10 đến tháng 12 lận. Hơn nữa đây là khoảng thời gian rất lý tưởng để du khách thực hiện những chuyến đi trải nghiệm kết hợp với nghi dưỡng. Hồng Kông hay Quảng Châu đều là những điểm đến rất nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và công trình kiến trúc ấn tượng cùng các khu vui chơi giải trí hấp dẫn sẽ hứa hẹn mang đến cho du khách một chuyến đi thú vị nhất.

Du lịch Hồng Kông và Quảng Châu 

Chương trình khuyến mãi Jetstar sẽ nhanh chóng két thúc sớm trước thời gian quy định nếu như những tấm vé máy bay khuyến mãi nhanh chóng được bạn hết. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không xách balo lên và book ngay vé giá rẻ Jetstar để không bị lỡ những chuyến du lịch lý tưởng sắp tới cùng người thân và bạn bè của mình.

Địa chỉ đặt mua vé khuyến mãi Jetstar

Để sỡ hữu cho mình chiếc vé khuyến mãi Jetstar thì du khách có thể đặt vé qua số hotline 1900 636 167 hoặc bạn cũng có thể đặt vé trực tuyến tại web: www.jetstargiare.com. Hay đến các địa chỉ văn phòng Jetstar tại Hà Nội, Jetstar Đà Nẵng, Jetstar TPHCM để đặt vé trực tiếp.

Dù bạn lựa chọn hình thức đặt vé nào thì phòng vé Jetstar chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách những thông tin mới nhất về giá vé và các tin tức khác. Cùng với sự tư vấn nhiệt tình từ những bạn booker chuyên nghiệp sẽ mang lại cho quý khách hành trình ưng ý và giá vé tốt nhất. Và để nhận được các thông tin khuyến mãi sớm nhất thì bạn đừng quên đăng ký Email hoặc thường xuyên truy cập vào trang web chúng tôi nhé!

FACEBOOK

Tuyến bay khác