Việc ký gửi hành lý gồm các khâu nào?

24/04/2015 Jetstargiare

Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu đi lại, vận chuyển của hành khách trên chuyến bay, hãng hàng không Jetstargiare Pacific có dịch vụ ký gửi hành lý song song với hành lý xách tay. Bộ phận phục vụ hành lý của hãng được chia nhiều khâu và việc ký gửi hành lý được thực hiện theo một quy trình khép kín như sau:

1, Tiếp nhận, kiểm tra  hành lý và làm các thủ tục ký gửi.

2, Tính và thu cước hành lý đối với những hành lý không miễn cước, quá cước.

3, Gắn thẻ thông tin cho hành lý.

4, Trả hành lý và các giấy tờ liên quan.

hanh ly ky gui jetstar pacific

Bộ phận phục vụ hành lý của hãng hàng không sẽ đảm nhiệm tất cả những vụ việc có liên quan đến hành lý trên chuyến bay. Bộ phận này có chức năng giải quyết và đền bù thiệt hại khi hành lý của hành khách bị mất hoặc hao hụt. Họ còn có nhiệm vụ xử lý các hành lý ký gửi không an toàn hoặc bị nghi ngờ là không an toàn nhằm thực hiện chuyến bay tốt nhất cho hành khách.

Quy trình ký gửi hành lý được nhân viên chuyên trách thực hiện nhanh chóng và đảm bảo không có thiếu sót. Do đó, khi có hành lý ký gửi, bạn chỉ cần giao hành lý của mình cho bộ phận phục vụ vận chuyển. Sau khi thực hiện đúng quy trình ký gửi trên, hãng hàng không sẽ có trách nhiệm bảo quản những hành lý của bạn đến nới an toàn và bồi thường đúng quy định trong trường hợp không may hành lý bị hư hại hoặc thất lạc..

FACEBOOK

Vé Máy Bay Giá Rẻ