Vị trí quầy làm thủ tục của các hãng hàng không nội địa tại sân bay Nội Bài?

26/03/2015 Jetstargiare

Để làm thủ tục bay một cách thuận lợi, bạn nên tìm hiểu trước vị trí đặt quầy check-in tại sân bay.

Hiện nay, sân bay quốc tế Nội Bài (HAN),bao gồm: nhà ga T1 bắt đầu sử dụng từ năm 2001 và nhà ga T2 vừa được đưa vào sử dụng đầu năm  mới 2015. Một số thông tin về vị trí làm thủ tục của các hãng hàng không nội địa:

Vị trí quầy làm thủ tục của hãng Jestar Pacific:

Hành khách đi trên chuyến bay của hãng hàng không Jetstargiare Pacific sẽ làm thủ tục từ quầy 134 đến quầy 138 trên tầng 02, sảnh E, nhà ga T1. Biết trước vị trí làm thủ tục của hãng trước khi đến sân bay, bạn sẽ đỡ mất thời gian và đỡ lúng túng khi đến sân bay.

 

quay-lam-thu-tuc

Nhà ga T1: Sơ đồ khu vực check-in sảnh E.

Vị trí quầy làm thủ tục hãng VietJet Air:

Hành khách các chuyến bay nội địa hãng hãng hàng không VietJet Air sẽ làm thủ tục từ quầy 101 đến quầy 118, tầng 02 nhà ga T1. Khi đi các chuyến bay quốc tế, bạn hãy đến làm thủ tục tại quầy số 01 đến số 05, đảo B, nhà ga T2.

Vị trí quầy làm thủ tục hãng Vietnam Airlines:

Hãng hàng không Vietnam Airlines hiện đang khai thác các chuyến bay nội địa tại nhà ga T1 và các chuyến bay quốc tế tại nhà ga T2. Hãng bố trí các quầy thủ tục tương ứng để hành khách tiện trong việc làm thủ tục bay:

+ Đối với các chuyến nội địa:

Hành khách sẽ làm thủ tục tại khu vực tầng 02, nhà ga T1; Phòng chờ chung ở tầng 02 nhà ga T1. Phòng chờ hạng Thương gia (Business Class) ở tầng 02 bên cánh A, cánh B, phía sau khu vực soi chiếu an ninh.

phoi-canh-nha-ga-t2

Phối cảnh nhà ga T2, Nội Bài.

+ Đối với các chuyến quốc tế:

Hành khách trên các chuyến bay quốc tế hãng Vietnam Airlines làm thủ tục tại các đảo G, H của nhà ga T2, cụ thể:

  • Từ quầy H0 – H12: là quầy làm thủ tục dành cho khách hạng Thương gia, hội viên của chương trình Bông Sen Vàng và hành khách Elite Plus, Elite của các hãng hàng không trong liên minh SkyTeam.
  • Quầy G0: là quầy làm thủ tục dành cho hành khách không có hành lý ký gửi.
  • Quầy G1 đến G10: dành cho khách hạng phổ thông (Economy Class).
  • Quầy G11: là quầy dành cho hành khách làm thủ tục check-in trực tuyến.

Phòng chờ chung ở tầng 03 nhà ga T2 (gần cửa ra máy bay số 20-30), phòng chờ hạng Thương gia (Business Class) ở tầng 04 (gần cửa ra máy bay số 29).

FACEBOOK

Vé Máy Bay Giá Rẻ