Mua thêm hành lý ký gửi Jetstar mất bao nhiêu tiền phí?

21/05/2015 Jetstargiare

Để trả lời câu hỏi: Mua thêm hành lý ký gửi Jetstargiare mất bao nhiêu tiền phí?, Vietnam Booking xin chia thành 2 trường hợp: mua thêm hành lý ký gửi sau khi kết thúc đặt chỗ và mua thêm hành lý tại sân bay.

Dưới đây là bảng phí mua thêm hành lý ký gửi cho các chặng bay nội địa và quốc tế Vietnam Booking cập nhật để bạn tiện theo dõi:

Chuyến bay Phí
Các chuyến bay Nội địa và Quốc tế với Jetstar Airways (JQ) Từ 400.000Đ
Các chuyến bay Nội địa và Quốc tế với Jetstar Japan (GK) Từ 450.000Đ
Các chuyến bay Quốc tế với Jetstar Asia (3K) Từ 430.000Đ
Các chuyến bay Nội địa Việt Nam với Jetstar Pacific (BL) 200,000Đ
Các chuyến bay Quốc tế với Jetstar Pacific (BL) 400,000Đ

 (Mức phí hành lý mua thêm có thể chênh lệch tùy vào thời điểm đặt vé)

Một số lưu ý khi mua thêm hành lý ký gửi

Phí hành lý mua thêm ở sân bay tại thời điểm làm thủ tục bay luôn cao hơn so với bình thường. Ví dụ: tại thời điểm đặt chỗ mức phí cho 15 kg hành lý ký gửi là 200.000 đồng, sau khi kết thúc đặt chỗ (trước thời điểm làm thủ tục bay) là 360.000 đồng và khi mua ở sân bay sẽ là 750.000 đồng, một con số chênh lệch không hề nhỏ. Do đó, nếu có phát sinh hành lý ký gửi trước giờ bay thì bạn hãy thực hiện ngay việc thêm hành lý bằng cách mua trên mạng (Quản lý đặt chỗ), liên hệ đại lý hoặc gọi cho tổng đài Jetstargiare 1900 4798.

Trong trường hợp, bạn tự mua thêm hành lý trên trang hãng, bạn vào Quản lý đặt chỗ, sau đó chọn lượng hành lý cần thêm (nếu chưa mua hành lý ký gửi gói hành lý thấp nhất bạn có thể mua thêm là 15 kg), chọn Continue, cuối cùng là nhấn Pay Now. Bạn có thể sử dụng dịch vụ Internet Banking của bất kì ngân hàng nào được hỗ trợ để thanh toán phí hành lý mua thêm một cách dễ dàng.

Nếu không may xảy ra “sự cố” là thẻ hết tiền hoặc tổng đài bận liên lạc không được, bạn có thể tự thêm hành lý qua mạng trước khi ra sân bay và chọn thanh toán bằng tiền mặt tại sân bay trước giờ bay 60 phút để tiết kiệm phí phải trả cho hành lý.

Bạn chỉ nên mua thêm hành lý ký gửi gần ngày bay bởi nếu mua thêm mà không sử dụng hoặc bỏ vé không bay thì phần hành lý mua thêm không những không được hoàn tiền mà bạn có thể còn phải nộp phí hành lý đang nợ trên hệ thống mới được bay. Liên hệ Vietnam Booking – Đại lý bán vé máy bay uy tín hãng Jetstargiare để đặt vé và được hỗ trợ tốt nhất khi có nhu cầu đặt mua thêm hành lý ký gửi. 

FACEBOOK

Tuyến bay khác