Cước phí hành lý ký gửi của Jetstar được tính như thế nào?

24/03/2015 Jetstargiare

Hành khách đi trên chuyến bay hãng Jetstar Pacific sẽ phải trả thêm phí ngoài giá vé nếu có nhu cầu ký gửi hành lý. Đối với ba loại giá vé Starter, Starter Plus và Starter Max, giá vé Jetstargiare Pacific đưa ra chưa bao gồm phí dịch vụ hành lý ký gửi .

Để mang theo hành lý ký gửi, bạn có thể chọn mua các gói hạn mức hành lý 15 kg, 20 kg, 25 kg, 30 kg, 35 kg hoặc 40kg. Các hạn mức trọng lượng hành lý ký gửi này được áp dụng tuỳ theo hạng vé của từng hành khách và tuỳ từng chuyến bay. Nếu có nhu cầu mang nhiều hành lý, bạn nên mua các gói hành lý ký gửi ngay thời điểm đặt vé để tiết kiệm hơn. Dưới đây là một số thông tin về cước phí hành lý ký gửi Vietnam Booking – đại lý vé Jetstargiare HCM cung cấp để bạn tiện tìm hiểu:

Các nguyên tắc cộng phí hành lý vào giá vé máy bay:

  • Hành khách đặt mua vé Starter Max được mang theo 20kg hành lý ký gửi và được mua thêm tối đa 20kg.
  • Hành khách đặt mua vé Business, Business Max tự động được mang theo 30kg hành lý ký gửi và được phép mua thêm tối đa 10kg hành lý.
  • Hạn mức hành lý ký gửi Jetstargiare Pacific được tính theo trọng lượng, không theo số gói (kiện). Hành khách trên chuyến bay có thể mang theo bao nhiêu gói hành lý tuỳ thích (tổng trọng lượng nằm trong hạn mức cho phép và không vượt quá 32kg mỗi gói.

hanh ly jetstar

Các điều kiện áp dụng đối với hành lý ký gửi hãng Jetstargiare Pacific:

  • Việc hoàn trả phí dịch vụ hành lý ký gửi phụ thuộc vào điều kiện của giá vé mà hành khách đặt mua.
  • Phí dịch vụ hành lý ký gửi được mua cùng với loại giá vé thì không được phép hoàn (ví dụ loại giá vé Starter và Starter Plus) thì sẽ không được phép hoàn phí.
  • Phí dịch vụ hành lý ký gửi được mua cùng với loại giá vé Starter Max chỉ được phép hoàn nếu hành khách yêu cầu hoàn vé.
  • Vui lòng truy cập website: https://www.jetstargiare.com để xem thêm chi tiết, hoặc gọi đến số hotline: 199 47 98 để hiểu thêm thông tin.

Bảng phí hành lý ký gửi hãng Jetstar Pacific:

+ Hành lý mua cùng vé:

phi hanh ly jetstar

+ Hành lý mua sau thanh toán vé:

phi hanh ly ky gui jetstar

(*) Mức phí mới áp dụng từ ngày 03/08/2017, có thể chênh lệch tùy thời điểm khách đặt mua.

FACEBOOK

Tuyến bay khác