Vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam, Lịch bay mới hàng tháng

11/09/2021 Anh Thư

Vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam dự kiến được khai thác vào tháng 10 để hỗ trợ cộng đồng người Việt được hồi hương, cũng như các chuyên gia nước ngoài sớm trở lại Việt Nam làm việc. Ngay từ hôm nay hành khách có thể liên hệ với Vietnam Booking để đặt vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam, tư vấn các thủ tục nhập cảnh, dịch vụ cách ly khách sạn an toàn trong mùa dịch.

THÔNG TIN LỊCH BAY TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM MỚI HÀNG THÁNG

Cộng đồng người Việt đang sinh sống tại Thái Lan đang gặp nhiều khó khăn do tình hình dịch bệnh kéo dài, làm ảnh hưởng đến sức khỏe, việc làm của hành khách. Hiện tại, cũng có nhiều chuyên gia đăng ký đến Việt Nam nhưng không thể tìm được chuyến bay, do các chuyến bay thương mại gần như đã bị hoãn.

Trước tình hình này, từ tháng 10 hành khách có thể đặt vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam, những chuyến bay này sẽ được các hãng hàng không trong và ngoài nước khai thác với tần suất bay từ 1 – 2 chuyến/tháng. Hãy theo dõi chi tiết lịch bay và đăng ký chọn ngay hành trình về Việt Nam sớm nhất.

Lịch bay từ Thái Lan về Việt Nam mới nhất hàng tháng

Chuyến bay hồi hương

Chuyến bay từ Thái Lan

Lịch bay mới

Giá vé phổ thông (USD)

Bangkok – Hà Nội

30/10

450 – 1.300

ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM

Chuyến bay chuyên gia

Chuyến bay từ Thái Lan

Lịch bay mới

Giá vé phổ thông (USD)

Bangkok – Việt Nam

13, 20, 27/10

580 – 1.500

ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM

Chuyến bay charter

Chuyến bay từ Thái Lan

Lịch bay mới

Giá vé phổ thông (USD)

Bangkok – Đà Nẵng

16/10

3.500  – 4.900

ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM

* Giá vé chuyến bay charter từ Thái Lan về Việt Nam đã bao gồm:

 • Vé máy bay từ Bangkok về về Việt Nam (một chiều);
 • Thủ tục nhập cảnh Việt Nam;
 • Dịch vụ cách ly trọn gói tại khách sạn từ 3 – 5 sao (nghỉ dưỡng, 3 bữa ăn/ngày);
 • Xét nghiệm Covid-19 từ 2 – 3 lần trong thời gian cách ly;
 • Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn cách ly.

*Lưu ý:

 • Hành khách vui lòng đặt vé trước ngày khởi hành từ 7 – 14 ngày để được hỗ trợ tốt nhất;
 • Lịch bay dự kiến, thời gian cho các chuyến bay, địa điểm khởi hành có thể thay đổi;
 • Trường hợp điểm khởi hành của hành khách không phải từ Bangkok có thể để lại các thông tin chi tiết nhất trong phiếu đăng ký thông tin chuyến bay về nước để được hỗ trợ tốt nhất;
 • Hành khách vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn 24/7: +8428 7303 6167​ để được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam nhanh nhất.

Áp dụng thời gian cách ly 7 ngày cho các đối tượng sau:

♦ Đã tiêm đủ 2 mũi vaccine, mũi cuối được thực hiện trước ít nhất 14 ngày và không quá 12 tháng trước ngày nhập cảnh;

♦ Hành khách từng mắc Covid-19 và đã khỏi bệnh phải có giấy chứng nhận dương tính với Covid-19 bằng phương pháp PCR mẫu đơn không quá 6 tháng tính đến ngày nhập cảnh và giấy chứng nhận khỏi bệnh.

Các chuyến bay từ Thái Lan về Việt Nam sẽ hỗ trợ hành khách hồi hương dễ dàng hơn.

NHỮNG HÀNH KHÁCH ĐƯỢC HỖ TRỢ ĐẶT VÉ TỪ THÁI LAN

 • Hành khách là người Việt đang sinh sống, làm việc tại Thái Lan nhưng bị mất việc do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, hay hợp đồng lao động bị hết hạn, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở và chưa được chỗ làm ở nước sở tại hỗ trợ;
 • Hành khách là người cao tuổi có bệnh nền, hành khách đến Thái Lan để công tác, thăm thân nhưng bị “mắc kẹt” do các chuyến bay thương mại bị hoãn, hết hạn visa;
 • Du học sinh, nghiên cứu sinh đã tốt nghiệp, kết thúc thời gian học tập, nghiên cứu nhưng chưa thể về nước, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở do ký túc xá đóng cửa;
 • Nhà ngoại giao, chuyên gia, lao động kỹ thuật cao, nhà đầu tư, doanh nhân, đại diện các công ty nước ngoài tại Việt Nam… được công ty bảo lãnh trở lại Việt Nam để làm việc sẽ được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam trên những chuyến bay gần nhất.

***Trong trường hợp, hành khách không thuộc các đối tượng hành khách được ưu tiên ở trên thì hãy liên hệ đến Vietnam Booking để được tư vấn và hỗ trợ tư vấn và đặt vé trên các chuyến bay phù hợp nhất.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM

HÀNH KHÁCH CẦN CHUẨN BỊ GÌ TRÊN CHUYẾN BAY VỀ VIỆT NAM?

Do dịch bệnh ở nhiều nước trên thế giới đang diễn biến phức tạp và nhằm tránh tình trạng dịch bệnh lây lan cho cộng đồng, hành khách nhập cảnh Việt Nam sẽ được kiểm soát nghiêm ngặt. Theo đó, trước mỗi chuyến bay hành khách cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ cần thiết như:

 • Giấy xét nghiệm và có kết quả âm tính với Covid-19 trong vòng từ 3 đến 5 ngày trước ngày khởi hành;
 • Hành khách có thể sẽ bị hãng hàng không từ chối vận chuyển khi có biểu hiện sốt trên 37,50C hay mệt mỏi;
 • Hành khách vui lòng đeo bị khẩu trang y tế, đồ bảo hộ y tế và đeo trong suốt thời gian làm thủ tục ở sân bay và suốt chuyến bay;
 • Hành kháchtừ Thái Lan về đến Việt Nam sẽ thực hiện cách ly theo yêu cầu của Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh.

Đối với những hành khách là chuyên gia nước ngoài đến Việt Nam trong mùa dịch cũng cần mang theo một số giấy tờ quan trọng dưới đây, để không gặp những rắc rối khi làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam:

 1. Hộ chiếu (Passport);
 2. Công văn chấp thuận nhập cảnh của cơ quan nhà nước có thẩm quyền;
 3. Booking khách sạn nơi hành khách đăng ký cách ly (được chỉ định bởi UBND thành phố, Sở Y Tế…);
 4. Phương án chuyên chở khách từ sân bay đến nơi cách ly (phương tiện gì, tên tài xế và số điện thoại liên lạc);
 5. Bảo hiểm y tế quốc tế hoặc Công ty viết thư bảo lãnh chi trả các chi phí phát sinh;
 6. Giấy báo cáo xét nghiệm âm tính Covid-19 (Real Time-PCR) được thực hiện bởi phòng xét nghiệm do Chính Phủ nước đó hoặc WHO chỉ định (có mộc hoặc chữ ký, tên bác sĩ làm xét nghiệm);
  1. Hành khách xét nghiệm trong vòng 3 – 5 ngày trước ngày nhập cảnh;
  2. Nếu khách có xét nghiệm vui lòng gửi đến phòng vé Vietnam Booking hoặc có thể xuất trình tại sân bay;

Không chỉ chuẩn bị thủ tục nhập cảnh, hành khách đến Việt Nam trong thời gian này cũng cần quan tâm đến việc cách ly. Theo Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh, hành khách đến Việt Nam cần thực hiện cách ly từ 7 – 14 ngày để tránh dịch bệnh lây lan cho cộng đồng. Theo đó, sau khi hoàn thành các thủ tục nhập cảnh hành khách sẽ được về cơ sở cách ly tập trung hoặc chọn dịch vụ cách ly khách sạn tại Việt Nam theo tiêu chuẩn từ 3 đến 5 sao, giúp hành khách có thời gian cách ly ab toàn, thoải mái.

Sau thời gian cách ly tại điểm cách ly hành khách trở về nơi cư trú và tiếp tục cách ly tại nhà thêm 7 ngày. Thời gian này hành khách cần hạn chế di chuyển và tiếp xúc với nhiều người để đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng.

Tham khảo thêm ⇨ Danh sách khách sạn hỗ trợ cách ly tại Việt Nam

khách sạn cách ly tại Việt Nam

Cách bữa ăn dinh dưỡng được phục vụ hàng ngày khi hành khách cách ly tại khách sạn.

TRỌN GÓI CÁCH DỊCH VỤ VỀ VIỆT NAM UY TÍN TỪ VIETNAM BOOKING

Vietnam Booking là đại lý chính thức của hơn 200 hãng hàng không, địa chỉ uy tín được nhiều hành khách lựa chọn đặt vé máy bay hồi hương trong mùa dịch vừa qua. Thời gian này, Vietnam Booking vẫn tiếp tục mang đến cho hành khách nhiều dịch vụ uy tín, giúp hành khách trở lại Việt Nam dễ dàng hơn.

Combo 1 – Vé máy bay về Việt Nam: với dịch vụ này hành khách không chỉ được tư vấn lịch bay về Việt Nam mà còn được hỗ trợ thủ tục nhập cảnh trong mùa dịch;

Combo 2 – Vé máy bay về Việt Nam + khách sạn cách ly: dịch vụ này sẽ bao gồm trọn gói các dịch vụ:

 • Vé máy bay về nước;
 • Xét nghiệm Covid-19 trong thời gian cách ly;
 • Khử trùng tại khu vực sân bay;
 • Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn;
 • Dịch vụ nghỉ dưỡng, cách ly tại khách sạn trong thời gian cách ly;
 • Các bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày + nước uống cùng với một số dịch vụ tiện ích tại khách sạn.

Combo 3 – Vé máy bay đến Việt Nam + Công văn nhập cảnh + visa Việt Nam + khách sạn cách ly: dịch vụ này bao gồm trọn gói các dịch vụ vé máy bay, thủ tục nhập cảnh và cách ly khách sạn.

cách ly khách sạn tại Việt Nam

Dịch vụ cách ly khách sạn giúp hành khách có thời gian cách ly an toàn, thoải mái nhất.

Tiếp tục đồng hành và hỗ trợ hành khách từ Thái Lan, thời gian tới, Vietnam Booking sẽ cố gắng duy trì tổ chức các chuyến bay quốc tế về Việt Nam. Những chuyến bay này sẽ hỗ trợ cộng đồng người Việt đang “mắc kẹt” ở nước ngoài sớm được hồi hương, và tư vấn giúp chuyên gia nước ngoài đến Việt Nam trong mùa dịch. Mọi thắc mắc về thông tin chuyến bay gần nhất, giá vé hãy nhanh tay liên hệ hotline: +8428 7303 6167 hoặc email: cuutro@vietnambooking.com để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúc bạn đặt vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam thành công và có chuyến bay an toàn, ý nghĩa nhất.

ĐĂNG KÍ VÉ MÁY BAY TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM NGAY

Xem thêm bài viết:

FACEBOOK