Đặt vé máy bay từ Úc về Việt Nam | Lịch bay 7, 30/6


Các chuyến bay từ Úc về Việt Nam dự kiến được khai thác từ tháng 6/2021, với tần suất từ 1 – 2 chuyến/tháng, để đón người Việt từ Úc về Việt Nam sớm nhất. Ngoài ra, hành khách cũng có thể lựa chọn các chuyến bay đón chuyên gia từ Úc về Việt Nam bước đầu nối lại đường bay quốc tế và Việt Nam. Hãy nhanh tay liên hệ với Vietnam Booking để được tư vấn chi tiết lịch bay và chọn ngay vé máy bay vé máy bay từ Úc về Việt Nam theo đúng lịch trình của mình

THÔNG TIN CHUYẾN BAY ĐÓN NGƯỜI VIỆT TỪ ÚC VỀ VIỆT NAM

Lịch khai thác chuyến bay từ Úc về Việt Nam

Tình hình dịch bệnh trên thế giới vẫn chưa có chiều hướng giảm, số ca nhiễm tăng nhanh trên toàn cầu, trong đó có Úc, làm ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống, việc làm của cộng đồng người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc ở xứ sở chuột túi. Chính bởi thế, trong thời gian tới, Chính Phủ tiếp tục cho phép các hãng hàng không khai thác chuyến bay từ Úc về Việt Nam, đón người Việt mong muốn hồi hương trong mùa dịch được đoàn tụ sớm nhất cùng gia đình và người thân. Dự kiến các chuyến bay đón người Việt về nước sẽ được khai thác từ 1 – 2 chuyến/tháng, và sẽ được khai thác ngay trong tháng 6/2021. Hãy theo dõi ngay chi tiết lịch bay từ Úc về Việt Nam và chọn ngay hành trình về nước phù hợp nhất.

Chuyến bay từ Úc về Việt Nam

Lịch bay mới nhất

Thời gian đăng ký

Đăng ký vé máy bay từ Úc về Việt Nam

Sydney – Tp Hồ Chí Minh

(Vietnam Airlines)

30/6

Trước ngày khởi hành từ 7 – 14 ngày

ĐĂNG KÝ NGAY

Sydney – Cần Thơ

(Bamboo Airways)

7/6 ĐĂNG KÝ NGAY

*Lưu ý:

  • Thời gian bay và địa điểm khởi hành có thể thay đổi bởi hãng hàng không.
  • Thông tin về điểm nhập cảnh và cách ly dự kiến: Tp Hồ Chí Minh/Cần Thơ.
  • Trong trường hợp hành khách khởi hành từ những thành phố khác có thể nối chuyến bay đến Sydney hoặc nêu rõ trong phiếu đăng ký thông tin chuyến bay về nước để được hỗ trợ tốt nhất.
  • Hành khách vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn 24/7: +8428 7303 6167 ​để được hỗ trợ tìm vé máy bay từ Úc về Việt Nam

 vé máy bay từ Úc về Việt Nam

Các chuyến bay từ Úc về Việt Nam dự kiến được khai thác trong tháng 6/2021.

Những hành khách được ưu tiên đặt vé về Việt Nam

Hành khách là người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại Úc;

Lao động Việt đang làm việc tại Úc, hết hạn hợp đồng, bị mất việc do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, chưa được chỗ làm ở nước sở tại, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở;

Du học sinh, nghiên cứu sinh đang học tập tại Úc, đã kết thúc chương trình học, đã tốt nghiệp, kết thúc chương trình tu nghiệp ở Úc, ký túc xá đóng cửa, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, hết hạn visa;

Hành khách là du khách đến Úc để thăm thân, khám chữa bệnh, du lịch nhưng do dịch bệnh bị “mắc kẹt” ở Úc, hết hạn visa;

Doanh nhân, tri thức Việt đến Úc để làm việc, công tác, trường hợp xuất cảnh ngắn hạn, gặp khó khăn về chỗ trong thời gian “mắc kẹt” ở Úc;

Doanh nhân, chuyên gia, kỹ sư, người lao động nước ngoài, đại diện doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam, nhà đầu tư, nhà ngoại giao… có mong muốn đến Việt Nam để công tác, trở lại với công việc sau thời gian dài bị trì hoãn vì dịch bệnh và một số trường hợp đặc biệt khác cũng sẽ được hỗ trợ đặt vé đến Việt Nam.

THÔNG TIN CẦN NHỚ KHI ĐẶT VÉ TỪ ÚC VỀ VIỆT NAM

Chuyến bay từ Úc về Việt Nam dù đã được khai thác trở lại tuy nhiên tần suất vẫn chưa nhiều, trong khi đó số lượng hành khách đăng ký về nước vẫn ngày càng nhiều. Chính bởi thế, để có thể đăng ký về nước sớm nhất, ngay khi nhận lịch bay hành khách hãy nhanh tay đặt vé máy bay. Thời gian đăng ký đặt vé về nước phù hợp là trước ngày khởi hành từ 7 đến 14 ngày, đồng thời hành khách hãy nhanh tay liên hệ với Vietnam Booking qua email: cuutro@vietnambooking.com hay điền đẩy đủ thông tin ngay bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất. Bên cạnh đó, để thủ tục nhập cảnh Việt Nam thuận tiện và dễ dàng nhất, hành khách hãy chuẩn bị thêm một số thông tin quan trọng dưới đây:

  • Giấy tờ tùy thân (passport, visa (thẻ tạm trú), CMND...);
  • Giấy xét nghiệm Covid-19 và kết quả âm tính (giấy xét nghiệm trước ngày khởi hành từ 3 đến 5 ngày);
  • Lựa chọn dịch vụ cách ly tại khách sạn hay khu cách ly tập trung.

✍  ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ ÚC VỀ VIỆT NAM NGAY


chuyến bay từ quốc tế về Việt Nam

chuyến bay quốc tế về Việt Nam

Hành khách được cung cấp đồ bảo hộ an toàn trên các chuyến bay về Việt Nam.

TỪ ÚC VỀ VIỆT NAM CÁCH LY BAO NHIÊU NGÀY, Ở ĐÂU?

Dù các chuyến bay từ Úc về Việt Nam đang dần được khôi phục, tuy nhiên hành khách nhập cảnh Việt Nam hành khách phải thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh từ Chính Phủ và Bộ Y Tế. Theo đó, hành khách sau khi làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam sẽ thực hiện cách ly từ 21 ngày (theo Công điện số 600/CĐ-BCĐ của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19) tại khu cách ly tập trung hay lựa chọn dịch vụ cách ly khách sạn từ 3 đến 5 sao. Đối với hành khách lựa chọn cách ly khách sạn sẽ được phục vụ trọn gói dịch vụ: xe đưa đón từ sân bay về khách sạn, kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm Covid-19, 3 bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày. Trường hợp hành khách nhiễm bệnh sẽ được đưa đến cơ sở y tế để điều trị (chi phí điều trị hành khách tự túc).

VIETNAM BOOKING HỖ TRỢ ĐẶT VÉ MÁY BAY TỪ ÚC VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT

Vietnam Booking là đại lý chính thức của hơn 200 hãng hàng không, được chứng nhận quốc tế IATA từ Hiệp hội hàng không thế giới, và là địa chỉ uy tín được nhiều hành khách lựa chọn đặt vé máy bay quốc tế về Việt Nam trong mùa dịch bệnh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ tư vấn trọn gói và hỗ trợ hành khách từ A đến Z các dịch vụ đặt vé máy bay từ Úc về Việt Nam. Ngay từ bây giờ hành khách có thể nhanh tay liên hệ với Vietnam Booking qua hotline: +8428 7303 6167 hay email: cuutro@vietnambooking.com để được hỗ trợ đặt vé phù hợp nhất.

vé máy bay giá rẻ

Vietnam Booking hỗ trợ đặt vé máy bay từ Úc về Việt Nam trọn gói từ A đến Z.

Bên cạnh hỗ trợ chọn chuyến bay từ Úc về Việt Nam, Vietnam Booking còn mang đến cho hành khách các dịch vụ nhập cảnh Việt Nam uy tín: công văn nhập cảnh dành cho hành khách là người nước ngoài, thủ tục nhập cảnh Việt Nam với hành khách là người Việt hồi hương, dịch vụ cách ly khách sạn…. Chúc bạn đặt vé từ Úc về Việt Nam thành công và có hành trình về nước an toàn, ý nghĩa nhất trong mùa dịch!

ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ ÚC VỀ VIỆT NAM NGAY194 lượt xem, Jetstargiare

contact vietnambooking


THÔNG TIN CẦN BIẾT

FACEBOOK

Ý kiến bạn đọc


top